May ba lô giá rẻ, thời điểm nào sao thích hợp nhất?

Bạn đang có ý định đặt may ba lô giá rẻ cho công ty làm qua tặng cho khách hàng nhưng chưa biết đặt dịp nào để được giá rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận may ba lô giá rẻ thậm chí giá siêu rẻ. Tuy nhiên chúng ta cần thận trọng để không gặp phải những cơ sở kém chất lượng. Trong năm thường có những thời điểm mà các công ty may túi xách balo chạy chương trình ưu đãi và chúng ta có thể nhân cơ hội đó để giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.

May ba lô giá rẻ làm quà tặng doanh nghiệp)
May ba lô giá rẻ làm quà tặng doanh nghiệp
  1. Cuối năm là thời điểm vàng để may ba lô giá rẻ

Thời điểm cuối năm là thời điểm mà các công ty, tổ chức, doanh nghiệp thường có nhu cầu đặt sản xuất balo túi xách để làm quà tặng cảm ơn khách hàng vì sự tin tưởng của họ đã dành cho công ty trong suốt một năm vừa qua. Chính vì vậy đây sẽ là cơ hội vàng để các doanh nghiệp đặt may ba lô giá rẻ.

Luôn có khuyển mãi giá may ba lô rẻ nhất
Luôn có khuyển mãi giá may ba lô rẻ nhất

Một lí do nữa khiến giá sản xuất balo sẽ rẻ đi vì các công ty sản xuất cuối năm sẽ đẩy mạnh sản xuất để tăng doanh thu chính vì vậy họ sẽ tung ra hàng loạt các ưu đãi về giá thành sản xuất balo. Các công ty, tổ chức có thể nhân cơ hội này để đặt hàng với số lượng lớn và nhận ưu đãi với giá siêu rẻ.

(Kí hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất)
(Kí hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất)

Các công ty có thể đặt may nhiều loại balo khác nhau tùy theo từng đối tượng khách hàng hoặc theo chương trình quảng bá thương hiệu của công ty nhưng vẫn đặt sản xuất trong cùng thời điểm đó để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

  1. Thời điểm giữa năm học là cơ hội may ba lô giá rẻ

Thời điểm kết thúc năm học là một trong những thời điểm mà nhu cầu sản xuất balo nhóm, balo lớp làm kỉ niệm tăng cao đột ngột chính vì vậy lúc này chúng ta không nên đặt sản xuất vì sẽ bị bắt chẹt về giá và sản phẩm may sẽ không được chăm chút kĩ lưỡng. Chính vì vậy chúng ta nên đặt may ba lô giá rẻ từ giữa năm học để nhận được nhiều ưu đãi về giá.

Chương trình trợ giá cho đầu năm học
Chương trình trợ giá cho đầu năm học

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý với mức giá rẻ nhất không đồng nghĩa với chất lượng và mẫu mã của sản phẩm sẽ thấp. Giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn phải đẹp và chất lượng vẫn phải đảm bảo. Các bạn nên thỏa thuận rõ điều này trong hợp đồng để tránh những chuyện đáng tiếc như balo không đẹp, balo may bằng chất liệu xấu…

  1. May ba lô giá rẻ vào các dịp lễ tết

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các cơ sở sản xuất balo túi xách uy tín trên toàn quốc, chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng vào các thời điểm lễ tết, doanh nghiệp thường đưa ra các chính sách ưu đãi về giá. Bạn có thể nắm bắt cơ hội này để đặt may ba lô giá rẻ cho công ty hoặc xí nghiệp của mình.

Rất nhiều công ty đã tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi biết lựa chọn đúng thời điểm giảm giá để mang đơn hàng đi đặt may.

Ngoài những mẹo và thời điểm đã chia sẻ trên đây, các bạn hoàn toàn có thể đặt may ba lô giá rẻ tại bất cứ thời điểm nào trong năm khi đặt đơn hàng tại Hợp Phát. Với chính sách ưu đãi về giá, Hợp Phát cam kết là nhà sản xuất balo túi xách giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng.

Cam kết may ba lô gia ré nhất
Cam kết may ba lô gia ré nhất

Ngoài ra, Hợp Phát còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Hợp Phát trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, đến với Hợp Phát, doanh nghiệp và người tiêu dùng luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là một vài thơi điểm mà giá sản xuất balo túi xách rẻ nhất các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho công ty mình. Hãy nhớ tham khảo giá cả ở một vài cơ sở khác nhau và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để lựa chọn được một cơ sở uy tín may ba lô giá rẻ bạn nhé.

>>> Những Lưu ý khi may ba lô cho bé phải cần nên biết. (tham khảo thêm)

May ba lô giá rẻ, thời điểm nào sao thích hợp nhất?
2.9 (58.46%) 13 votes

Liên hệ với chúng tôi

đ