Balo, cặp học sinh món quà ý nghĩa ngày khai trường cho các bé

Balo, cặp học sinh là món quà ý nghĩa cho các bé nhân ngày khai trường. Vậy đặt may các sản phẩm này tại đâu uy tín, chất lượng nhất ?

Đầu năm học mới, thời điểm mà các bé cần được chăm sóc, sắm sửa những gì tốt nhất để có được hành trang đến trường. Trong thời điểm đó, các doanh nghiệp cũng như trường học thường dùng balo, cặp học sinh làm quà tặng cho các bé. Đây là món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn đem lại giá trị tinh thần to lớn cho nhiều học sinh mỗi mùa thu khai trường. Hợp Phát là công ty uy tín cung cấp những balo chất lượng cho phụ huynh, học sinh, trường học và doanh nghiệp mỗi năm.

1. Balo, cặp học sinh cần đạt được những yêu cầu gì?

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/04/balo-hoc-sinh-3.jpg
Balo Hợp Phát với mẫu mã đa dạng, phù hợp với các em học sinh

Những yêu cầu cần có của balo học sinh

Vì là sản phẩm balo thiết kế cho học sinh nên xưởng may balo, túi xách Hợp Phát luôn lựa chọn những kiểu dáng dễ đeo, được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Màu sắc balo là những màu tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Quai đeo bền chắc, mềm mại, êm ái, tạo cho các bé cảm giác dễ chịu khi mang balo trên vai tới trường. Khách hàng sau khi nhận được sản phẩm từ Hợp Phát luôn có sự hài lòng cao nhất, bởi sản phẩm khi xuất xưởng giống hoàn toàn với yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra.

2. Cách đặt hàng và nhận hàng từ Hợp Phát

Hợp Phát có nhiều kênh để nhận yêu cầu đặt hàng cũng như phản hồi từ phía khách hàng. Với những đơn hàng gần công ty, gần xưởng, khách hàng có thể đặt trực tiếp tại đó. Công ty có nhân viên tư vấn và hướng dẫn để quý khách chọn được balo theo đúng ý mong muốn. Nếu quý khách muốn tư vấn online, có thể qua website hoặc số điện thoại, nhân viên trực sẵn sàng tư vấn bất kì lúc nào.

Ngoài những mẫu đã có, xưởng may Hợp Phát còn nhận làm balo, cặp học sinh theo yêu cầu. Balo trẻ em là món quà theo sở thích các bé sẽ là điều tuyệt vời nhất mà phụ huynh, nhà trường cũng như các tổ chức dành cho các em nhân ngày khai trường.

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/04/balo-Hop-Phat.jpg
Sản phẩm balo học sinh của xưởng may Hợp Phát với thiết kế đẹp mắt

Nếu có nhu cầu đặt balo, cặp học sinh cho trường học, tổ chức, hay gia đình, quý khách vui lòng liên hệ với Hợp Phát sớm nhất để có được những tư vấn ưng ý khi đặt balo và nhận những sản phẩm tuyệt vời.

Liên hệ: balo cặp học sinh giá rẻ
Liên hệ: balo cặp học sinh giá rẻ

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” ,Công ty may balo túi xách Hợp Phát cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.