Balo đựng máy ảnh với giá cực ưu đãi dành cho các công ty

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc balo đựng máy ảnh thì không nên bỏ quan những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thời gian qua nhiều bạn trẻ với sở thích chụp ảnh từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều đang săn lùng mua balo đựng máy ảnh. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn nên chọn mua mẫu balo đựng máy ảnh như thế nào để phù hợp nhất.

1. Chọn balo đựng máy ảnh phù hợp như thế nào?

Có rất nhiều hãng balo trên thị trường từ tầm trung đến cao cấp, nhưng với mức giá phù hợp bạn có thể chi ra một khoản tiền vừa tầm nhưng vẫn có thể sắm cho mình một chiếc balo đựng máy ảnh tầm trung. Dưới đây là một số gợi ý hy vọng có thể giúp ích cho bạn:

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/balo-may-anh.jpg

Chọn mua balo đựng máy ảnh

-Đối với bạn chơi máy ảnh nghiệp dự

Nếu khách hàng là những người chơi máy ảnh nghiệp dư muốn tìm mua một sản phẩm balo để đựng máy ảnh thì có thể lựa chọn mua túi xách đeo nhỏ hoặc balo loại vừa. Những người chơi nghiệp dư thường có 1 body máy ảnh và 1-2 cái lens cỡ nhở hoặc tầm trung. Tại một số đại lý của hàng  bán máy ảnh người ta sẽ tặng kèm thêm phụ kiện túi xách. Nhưng nếu bạn không thấy thích bạn vẫn có thể tự sắm cho mình phụ kiện đựng máy ảnh.

Nếu bạn đi du lịch xa hoặc ngắn ngày để giúp bạn đỡ phải mang nhiều balo quần áo rồi balo đựng máy ảnh rồi vật dụng lằng nhằng bạn có thể mua một chiếc cái balo có 2 hay nhiều ngăn. Balo có thể đựng được cả máy ảnh, đựng được quần áo và đựng được những vật dụng cá nhân của bạn. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường nhưng thường những loại này đòi hỏi đựng được nhiều đồ nên chất liệu vải phải tốt và bền.

– Đối với người chơi chuyên nghiệp

Những khách hàng này thường mua balo đựng máy ảnh riêng để tác nghiệp. Bạn có thể chọn mua những chiếc balo đựng máy ảnh chuyên dụng. Balo cần có ngăn để đựng lens to và lens nhỏ, body máy ảnh. Bạn nên chọn balo 2 quai hoặc 1 quai. Balo 1 quai chỉ có 1 quai đeo chéo thuận tiện để người sử dụng lấy máy ảnh dễ dàng hơn balo 2 quai. Những balo 2 quai có thể cất giữ được nhiều vật dụng như nhiều lens hơn hoặc các phụ kiện để  phục vụ cho việc tác nghiệp.

2. Balo đựng máy ảnh với giá cực ưu đãi cho các công ty

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/balo-may-anh-2.jpg

Đặt may balo đựng máy ảnh tại xưởng may để nhận được những ưu đãi về giá

Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này thì một lời khuyên đó đặt may tại các xưởng may. Một địa chỉ có thể đặt may gia công các mặt hàng balo túi xách uy tín mà được nhiều khách hàng biết đến là Hợp Phát. Tất cả các sản phẩm balo du lịch, balo laptop hay balo đựng máy ảnh khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng may đặt mẫu để được nhân viên tư vấn kĩ càng hơn. Để tiết kiệm chi phí và tạo được ra các sản phẩm tốt nhất bạn nên đặt may tại Hợp phát.

Với một số gợi ý trên khi lựa chọn balo đựng máy ảnh hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.