Địa chỉ may ba lô kéo trẻ em với top 10 mẫu cute cho bé đến trường

Ba lô kéo trẻ em- chiếc balo được nhiều bậc phụ huynh sắm cho con của mình khi đến trường. Do khối lượng sách vở của trẻ hiện nay nhiều nên cần sản phẩm kéo để giảm khối lượng của balo và có thể bảo vệ sức khỏe trẻ. Để có được chiếc balo hoàn hảo bạn hãy tìm địa chỉ may balo thật uy tín.

 1. Tính năng hoàn hảo của ba lô kéo trẻ em

Chiếc ba lô kéo trẻ em có nhiều tính năng hoàn hảo nên được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con. Những tính năng hoàn hảo đó là gì? Bạn muốn biết hãy tham khảo phần dưới đây:

 • Giảm khối lượng sách vở cho trẻ nên có thể bảo vệ sức khỏe cho trẻ

Sản phẩm này có thiết kế cần kéo và hai bánh xe vì vậy trẻ không cần phải mang vác chiếc balo nặng đầy sách. Có cần kéo nên trẻ dễ kéo hơn, giảm được khối lượng vật nặng vì thế có thể bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Hiện nay nhiều trẻ do vác nhiều sách trên lưng nên có hiện tượng gù lưng và đây chính là giải pháp khắc phục hiện tượng này ở trẻ.

Balo kéo siêu đáng yêu
 • Ba lô kéo trẻ em có thiết kế ngăn chính vô cùng rộng rãi, hình bên ngoài đẹp mắt

Ba lô kéo trẻ em được thiết kế với ngăn chính rất rộng rãi nên có thể đựng được nhiều đồ cần thiết như sách, vở, bút, thước, quần áo…Không chỉ vậy sản phẩm balo này có họa tiết bên ngoài vô cùng đẹp mắt khiến cho trẻ vô cùng thích thú.

 1. Top 10 mẫu cute cho bé đến trường

Hiện nay có 10 mẫu ba lô kéo trẻ em vô cùng đặc biệt khiến cho trẻ yêu thích. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết hơn về những dòng balo đó nhé.

 • Balo kéo cho em bé gái với hình công chúa Disney

Với trẻ con đặc biệt bé gái sẽ yêu thích chương trình hoạt hình Disney đặc biệt có những cô công chúa xinh đẹp như cô bé lọ lem, người đẹp và quái vật…Những cô công chúa trên bề mặt balo sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú.

 • Ba lô kéo trẻ em với hình Doreamon

Doreamon được nhiều bạn trẻ gái hay trai đều yêu thích do chú mèo máy này vô cùng dễ thương. Với màu xanh y như màu của Doreamon khiến cho các bạn trẻ yêu thích.

Chiếc balo hình Doreamon đáng yêu
 • Balo kéo trẻ em Disney Cars màu xanh

Chiếc ba lô kéo trẻ em được thiết kế đặc biệt với hình ô tô vô cùng cá tính và nó thực sự thích hợp cho bé trai khi đến trường. Chiếc balo này có thiết kế rộng rãi giúp trẻ đựng được nhiều đồ.

 • Ba lô kéo trẻ em Kabid Captain America

Chiếc balo này thực sự thu hút vì thiết kế đẹp mắt và có tận 6 bánh giúp trẻ dễ kéo hơn. Chiếc balo này có màu xanh đậm có thiết kế hình 3D siêu đẹp mắt.

 • Balo kéo mèo Angela talking

Nói đến ba lô kéo cho bé gái không thể không nhắc đến sản phẩm balo này. Với thiết kế bên ngoài cute có con mèo đáng yêu và khiến cho bé gái thích thú khi có. Sản phẩm này đặc biệt do nó được làm bằng chất liệu chống nước cực tốt.

 • Ba lô trẻ em hình Hello Kitty

Nhà bạn có cô con gái thì nên sắm sản phẩm balo hình Hello Kitty này. Chiếc balo này có thiết kế vô cùng đáng yêu khiến cho trẻ vô cùng yêu thích. Bên ngoài toàn màu hồng thích hợp cho bé gái.

 • Balo kéo cho bé trai Tomi Cars

Bạn muốn tìm một chiếc cặp kéo học sinh siêu nhẹ không thể bỏ qua chiếc balo này. Sản phẩm này có hình ô tô vô cùng sinh động và thích hợp với trẻ yêu sự cá tính. Với thiết kế ngăn rộng rãi có thể đựng được nhiều đồ cho trẻ đến trường.

Ba lô kéo trẻ em
 • Balo kéo bé trai hoạt hình sinh động

Sản phẩm balo này có nhiều màu sắc khác nhau cùng với phong cách khác biệt làm trẻ tự tin khi đến trường. Balo được làm bằng chất liệu cao cấp, nhẹ nên có thể mang đi mọi nơi.

 • Ba lô kéo Glove chống gù

Chiếc ba lô kéo trẻ em siêu đẹp không thể không kể đến chiếc balo này. Với thiết kế đặc biệt có thể chống gù vì vậy cha mẹ nên sắm cho trẻ sản phẩm này.

 • Balo kéo hình Superstar

Yêu thích balo cho trẻ hãy trải nghiệm qua chiếc balo này với hình Superstar siêu đẹp, thiết kế đẹp mắt.

 1. Địa chỉ may balo trẻ đáng tin cậy?

Nếu bạn cần tìm địa chỉ may ba lô kéo trẻ em hãy đến ngay Hợp Phát. Cơ sở uy tín chuyên sản xuất balo chất lượng với nhiều kiểu cách khác biệt. Hợp Phát luôn sản xuất sản phẩm balo như những gì khách hàng yêu cầu.

Muốn tìm hiểu về cơ sở này bạn hãy liên hệ đến https://congtybalo.com để hiểu hơn dịch vụ may balo cho trẻ tại cơ sở này.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

  Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.