Cách Đặt Hàng Tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát

Bạn đã tìm hiểu và lựa chọn Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ tin cậy đặt mua số lượng lớn cặp sách, ba lô học sinh phục vụ cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng hoặc dùng cho nhà trường, tổ chức từ thiện của mình, tuy nhiên lại không có thời gian để tới tận công ty đặt hàng.

Cty Sản xuất ba lô học sinh giá rẻ
Cty Sản xuất ba lô học sinh giá rẻ

Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cách đặt hàng nhanh nhất cùng Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh.

Các bước đặt hàng tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát

Bước 1 :  Liên hệ

Để liên hệ cùng Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh một cách nhanh nhất, quý khách hàng chỉ cần truy cập website congtybalo.com hoặc gọi điện tới số điện thoại 0909 938 333 hoặc 0988 693 337 nhân viên của chúng tôi sẽ có những lời tư vấn và chỉ dẫn cụ thể.

Bước 2 : Làm hàng mẫu

Khi quý khách hàng đã có mẫu để sản xuất balo học sinh thì Hợp Phát sẽ làm hàng mẫu, thời gian sản xuất khoảng 5 ngày đến 1 tuần.

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Khi đã hoàn toàn ưng ý sản phẩm mẫu, chúng ta tiến hành ký hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận giữa hai bên

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Khi chúng tôi hoàn thành số lượng hàng hóa được đặt theo đúng hợp đồng về chất lượng, số lượng và tiến độ thì sẽ tiến hành bàn giao cũng như nhận số tiền thanh toán còn lại cùng khách hàng.

Với những bước đơn giản, dễ dàng như thế này, chắc chắn công ty sản xuất ba lô học sinh tp hcm Hợp Phát sẽ làm hài lòng mọi quý vị khách hàng.

Lưu ý khi đặt mua tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh

Khi đến với chúng tôi, nếu quý khách hàng muốn Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh chúng tôi sản xuất theo mẫu thì chắc chắn số lượng ba lô mà quý vị đặt phải lớn hơn 100 chiếc và đặt cọc trước khoảng 40 đến 50% giá trị hợp đồng trước khi đưa vào sản xuất.

Cách Đặt Hàng Tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan

Cách Đặt Hàng Tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát

01/Th6 2019

Nhận may balo nam thể thao chuyên dụng, đẹp nhất

Hiện nay, trên thị trường nước ta xu hướng nhận may balo nam thể thao tại nhà hoặc tại các xưởng may đang vô cùng hot. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã hoặc tự lên thiết kế, mẫu mã mình thích và đưa cho xưởng may là họ sẽ may đú

Cách Đặt Hàng Tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát

30/Th10 2018

Tìm hiểu công ty may balo túi xách xuất khẩu đẹp và uy tín tại TPHCM

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, mọi người thường tìm đến những chuyến du lịch hoặc các chuyến dã ngoại để gắn kết tình cảm thân thiết với gia đình và bạn bè. Một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch đó l

Cách Đặt Hàng Tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát

17/Th10 2018

Túi vải canvas

Lý do túi vải canvas được nhiều người yêu thích Túi vải canvas hiện có mặt rất nhiều trên thị trường cũng như được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng congtybalo.com tìm hiểu lý do túi vải canvas được nhiều người yêu thích qua bà

Cách Đặt Hàng Tại Cty Sản Xuất Ba Lô Học Sinh Hợp Phát

13/Th10 2018

Túi Vải Bố

Những điều cần biết về túi vải bố Hiện nay túi vải bố được rất nhiều các chị em ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi. Mời các chị đọc đọc bài tổng quan về túi vải bố dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm đang được yêu thích này nhé. 1

Liên hệ với chúng tôi