Chi tiết cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Vali là một trong những đồ dùng hiện đại để đựng quần áo. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được các trường hợp vali bị hỏng khoá, hoặc bị quên mật khẩu mà không nhớ. Chính bởi vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu bạn chi tiết cách mở khóa vali khi quên mật khẩu nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu
  1. Các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Hiện nay, việc dùng vali và quên mật khẩu là chuyện thường xuyên xảy ra. Bởi vậy mà chúng ta cũng có khá nhiều cách để mở chúng , dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được một số cách cực kì nhanh , hiệu quả.

  • Mở bằng tờ tiền polime

Khi vali của chúng ta không mở được vì bạn quên mật khẩu, chúng ta có thể sử dụng tờ tiền polyme để mở chúng ra.

Đầu tiên bạn Cho một tờ tiền mới (loại tiền có chất liệu polime) đang còn cứng vào khe hẹp bên phải của vòng quay số của vali. Nếu không thì dùng lưỡi dao cạo cũng được.

Tiếp theo bạn quay lần lượt từ 0-9, cảm giác sự khác biệt ở tay cầm. Giai đoạn này rất khó và đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì chắc chắn đến các số của vali du lịch mình đặt nó sẽ hẫng lại một chút.

Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại.Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì quá tốt, nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) xem sao.

Nếu vẫn không được, hãy kiên nhẫn cách mở khóa vali khi quên mật khẩu và thử lại bước một.

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng tờ tiền này mặc dù khá khó nhưng nếu bạn làm đúng trình tự các bước thì chắc chắn sẽ thành công,

Cách mở khóa vali bằng tiền polime

Cách mở khóa vali bằng tiền polime

  • Dùng đèn led để mở vali khi quên mật khẩu

Là một trong những cách mở khóa vali khi quên mật khẩu được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên cách này yêu cầu người mở phải kiên nhẫn và bình tĩnh

Các bước thực hiện bào gồm:

Bước 1 :Chuẩn bị 1 cây kim nhọn hoặc cây tăm và 1 chiếc đèn PIN

Bước 2:Đưa cây kim vào trong khe hở của vòng số

Bước 3:Dùng đèn PIN chiếu vào để nhìn rõ rãnh bậc trong vòng số, sau đó khi ra giấy.

Bước 4:Sau khi thực hiện lần lượt trên cả 3 vòng số, quý khách sẽ có được các bộ số có tỉ lệ mở thành công cao nhất. Trường hợp nếu các dãy số này chưa đúng thì quý khách cộng số đó với 5 hoặc 7 và quay đi nửa vòng. Tỉ lệ thành công của cách này khoảng 60%

  • Mở vali bị khoá bằng cách dò thủ công

Chúng ta thường vận dụng phương pháp này vào cách mở ổ khoá số khi quên mật khẩu với các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Quay các cạnh bên của 3 đĩa số hướng ra ngoài, sao cho các lỗ nhỏ của các đĩa số thẳng hàng với nhau.

Bước 2. Quan sát các con số bên ngoài của mỗi đĩa số là gì. VD: 4 – 5 – 0

Bước 3. Xoay các đĩa số về bên phải, mỗi lần tịnh tiến 1 đơn vị. VD: Từ 4 – 5 – 0 tịnh tiến thành: 5 – 6 – 1, cứ tiếp tục như thế khoảng 10 lần, nếu đúng mã số thì vali sẽ được mở thành công.

Mở khóa vali bằng phương pháp dò thủ công
  1. Nên lựa chọn các loại vali khoá số của Hợp Phát vừa chắc chắn, an toàn và dễ sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các dòng balo khác nhau tuy nhiên để tìm được dòng balo chắc chắn và chất lượng thì không hề đơn giản. Bạn có thể lựa chọn vali Hợp Phát với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau cũng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra vali Hợp Phát còn có thiết kế kiểu khoá số khoá thông minh, bạn vừa có thể kết hợp khóa số và vừa có thể sử dụng khoá chìa nên chẳng may bạn có bị quên mật khẩu thì bạn vẫn có cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng chìa dễ dàng.

Tham khảo nhiều mẫu balo túi xách có thể  thay thế vali du lịch tại công ty may balo túi xách Hợp Phát

Sử dụng vali khóa số của Hợp Phát để đảm bảo chất lượng

Tóm lại trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn với các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu đơn giản và dễ thực hiện nhất. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về cách mở cũng như các loại sản phẩm vali, balo vui lòng truy cập website: https://congtybalo.com này của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.