Tìm Hiểu Công Ty May Ba Lô Túi Xách Quận 12

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn sẽ biết đến công ty may ba lô túi xách quận 12, là một trong những cơ sở sản xuất ba lô túi xách lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

xưởng may ba lô túi xách tại quận 12

Công ty may ba lô túi xách quận 12 là ai ?

Đây chính là Công ty TNHH may ba lô túi xách Hợp Phát với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng ba lô, túi xách phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.

Với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, trong suốt những năm qua công ty may ba lô túi xách quận 12 đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình là cung ứng cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá thành hợp lý nhất.

công ty may ba lô túi xách quận 12

Công ty may ba lô túi xách quận 12 có những gì ?

Sản xuất ba lô – túi xách là mặt hàng được bán rất nhiều trên thị trường, nó là món đồ dùng quen thuộc của mọi người, mọi gia đình, mọi đơn vị tổ chức, từ trẻ em đến người già, từ học sinh tới khách du lịch hay những đơn vị sự nghiệp khác đều cần sử dụng ba lô, túi xách với những mục đích riêng của mình, và trong suốt những năm qua thì mặt hàng này được xem là một trong những hệ thống sản phẩm ít có sự đột phá về mẫu mã nhất, tuy nhiên, với những nhu cầu ngày càng lớn hơn của khách hàng thì công ty may ba lô túi xách quận 12 đã và đang nỗ lực để cải tiến, sáng tạo và hình thành lên những mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Với tất cả nổ lực chúng tôi có:

  • Hệ thống sản phẩm được thiết kế sẵn, khách hàng có thể chọn lựa những mẫu này để đặt hàng và chúng tôi gia công sản xuất
  • Nhận thiết kế mẫu ba lô – túi xách theo yêu cầu của khách
  • Nhận may ba lô – túi xách theo mẫu có sẵn của khách hàng…

Tuy nhiên, đối với việc thiết kế và may theo thiết kế, chúng tôi chỉ nhận những đơn hàng có số lượng lớn hơn 100 chiếc.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

Công ty may ba lô túi xách quận 12

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.