Tìm Hiểu Công ty sản xuất ba lô túi xách tại Hcm

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung, hiện nay có khá nhiều những công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm đang hoạt động hết công suất nhằm mục đích cung ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

Công ty sản xuất ba lô túi xách
Công ty sản xuất ba lô túi xách các loại

Công ty sản xuất ba lô túi xách lớn nhất tại Hcm

Hợp Phát top 10 công ty ba lô có quy mô lớn, uy tín, chất lượng nhất Hcm hiện nay

Các cụm công nghiệp lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận có ít nhất khoảng 10 công ty ba lô nhưng theo nhiều nhận định và đánh giá thì công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm là Hợp Phát hiện là xưởng may có công nghệ mới và quy mô lớn hàng đầu hiện nay.

xưởng sản xuất của công ty balo Hợp Phát

Hợp Phát mang lại việc làm cho người lao động và mang lại sản phẩm chất lượng cho thị trường ba lô túi xách

Công ty này đang đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng ngàn công nhân, hàng năm xuất cho thị trường hàng triệu sản phẩm với đủ các loại mẫu mã sản phẩm, cung cấp hàng xuất khẩu và nội địa uy tín, chất lượng tốt.

Hợp Phát tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật

Liên hệ với công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm như thế nào ?

Nếu bạn đang tìm cách liên hệ với công ty sản xuất ba lô túi xách Hợp Phát tại hcm thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 938 333 hoặc 0988 693 337, họ nhận đặt hàng với các hình thức khá đa dạng như :

  •  hiện có hàng trăm mẫu mã sản phẩm khác nhau về các mặt hàng ba lô túi xách được đăng tải trên website congtybalo.com bạn có thể truy cập và chọn lựa những mẫu mã hàng hóa mà mình yêu thích sau đó đặt hàng.
  • Hoặc nếu như bạn có mục đích sử dụng riêng với số lượng lớn cho các chương trình từ thiện, làm mẫu sử dụng chung của công ty, phục vụ chiến dịch quảng cáo của mình với số lượng lớn hơn 100 chiếc thì công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm này hoàn toàn có thể may chúng theo mẫu mà bạn mong muốn, có thể là do bạn tự thiết kế, chúng tôi sẽ nhận may ba lô theo yêu cầu hoặc nhờ cơ sở này thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm này, quý khách hàng có thể liên hệ theo các kênh như sau:

Số điện thoại : 0909 938 333 hoặc 0988 693 337

Website  : https://congtybalo.com/.

Địa chỉ xưởng may : 26/09 đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thanh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.