Tìm Hiểu Công ty sản xuất ba lô túi xách tại Hcm

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung, hiện nay có khá nhiều những công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm đang hoạt động hết công suất nhằm mục đích cung ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

Công ty sản xuất ba lô túi xách
Công ty sản xuất ba lô túi xách các loại

Công ty sản xuất ba lô túi xách lớn nhất tại Hcm

Hợp Phát top 10 công ty ba lô có quy mô lớn, uy tín, chất lượng nhất Hcm hiện nay

Các cụm công nghiệp lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận có ít nhất khoảng 10 công ty ba lô nhưng theo nhiều nhận định và đánh giá thì công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm là Hợp Phát hiện là xưởng may có công nghệ mới và quy mô lớn hàng đầu hiện nay.

xưởng sản xuất của công ty balo Hợp Phát

Hợp Phát mang lại việc làm cho người lao động và mang lại sản phẩm chất lượng cho thị trường ba lô túi xách

Công ty này đang đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng ngàn công nhân, hàng năm xuất cho thị trường hàng triệu sản phẩm với đủ các loại mẫu mã sản phẩm, cung cấp hàng xuất khẩu và nội địa uy tín, chất lượng tốt.

Hợp Phát tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật

Liên hệ với công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm như thế nào ?

Nếu bạn đang tìm cách liên hệ với công ty sản xuất ba lô túi xách Hợp Phát tại hcm thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 938 333 hoặc 0988 693 337, họ nhận đặt hàng với các hình thức khá đa dạng như :

  •  hiện có hàng trăm mẫu mã sản phẩm khác nhau về các mặt hàng ba lô túi xách được đăng tải trên website congtybalo.com bạn có thể truy cập và chọn lựa những mẫu mã hàng hóa mà mình yêu thích sau đó đặt hàng.
  • Hoặc nếu như bạn có mục đích sử dụng riêng với số lượng lớn cho các chương trình từ thiện, làm mẫu sử dụng chung của công ty, phục vụ chiến dịch quảng cáo của mình với số lượng lớn hơn 100 chiếc thì công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm này hoàn toàn có thể may chúng theo mẫu mà bạn mong muốn, có thể là do bạn tự thiết kế, chúng tôi sẽ nhận may ba lô theo yêu cầu hoặc nhờ cơ sở này thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty sản xuất ba lô túi xách tại hcm này, quý khách hàng có thể liên hệ theo các kênh như sau:

Số điện thoại : 0909 938 333 hoặc 0988 693 337

Website  : https://congtybalo.com/.

Địa chỉ xưởng may : 26/09 đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thanh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc

11/Th4 2020

Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc

Những chiếc balo đã thành những người bạn yêu thích của mỗi người. Và chúng ta ai cũng có thể tạo cho mình được một người bạn. Và chúng tôi xin hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc tới bạn, nhằm giúp bạn tạo được sản phẩm ưng

Cách sửa quai balo bị đứt và cách sửa túi xách siêu dễ và nhanh chóng

06/Th2 2020

Cách sửa quai balo bị đứt và cách sửa túi xách siêu dễ và nhanh chóng

Việc bạn sở hữu một chiếc balo hay túi xách mà mình yêu thích thật là điều tuyệt vời tuy nhiên có đôi khi quai của nó bị đứt khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tiếc nuối nếu bạn biết cách sửa quai balo bị đứt thật là tuyệt vời.

Nguyên tắc, cách sắp xếp balo kiểu quân đội giúp bạn đi du lịch dễ dàng

05/Th2 2020

Nguyên tắc, cách sắp xếp balo kiểu quân đội giúp bạn đi du lịch dễ dàng

Bạn đã biết đến cách sắp xếp balo kiểu quân đội? Nếu như bạn đang vật lộn với đống hành trang du lịch. Bạn đang cảm thấy phiền vì bên cạnh bạn rất nhiều túi mà vẫn không xếp đủ đồ dùng công tác. Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạ

Hướng dẫn cụ thể cách nối dây balo mini đúng cách

05/Th2 2020

Hướng dẫn cụ thể cách nối dây balo mini đúng cách

Hiện nay thì những chiếc balo đã trở thành những phụ kiện không thể thiếu được đối với nhiều người. Tuy nhiên, chiếc balo cũng mất đi một phần phong cách và độ tiện ích khi một số người có cách nối dây balo mini không đúng cách. Đ

Liên hệ với chúng tôi