Công ty sản xuất balo túi xách nào uy tín tại Sài Gòn

Công ty sản xuất balo túi xách nào uy tín tại Sài Gòn đang là băn khoăn của không ít doanh nghiệp trước khi quyết định đặt hàng với số lượng lớn!

Trong những năm gần đây, nhu cầu về balo, túi xách tăng mạnh, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều công ty sản xuất balo túi xách. Cùng chúng tôi điểm qua các công ty sản xuất balo túi xách uy tín tại Sài Gòn nhé!

1. Công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Công ty Hợp Phát cung cấp tới khách hàng rất nhiều các sản phẩm balo, túi xách với mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, các sản phẩm balo túi xách của Hợp Phát không những được phân phối trong nước mà còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/co-so-may-ba-lo-2.jpg

Công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát

Hiện tại dòng sản phẩm chủ yếu mà Hợp Phát cung cấp ra thị trường bao gồm:

+ Balo thời trang: Với kiểu dáng năng động, đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tượng nam, nữ từ học sinh lứa tuổi teen đến  sinh viên, người đi làm…

+ Balo đựng máy vi tính: Dòng balo cho dân văn phòng, sinh viên

+ Balo dây rút, ba lô du lịch

+ Túi thể thao

+ Balo, túi in theo nhu cầu khách hàng.

Các chất liệu được Hợp Phát sử dụng vô cùng đa dạng bao gồm các chất liệu bên sản xuất các túi đựng hàng, chất liệu vải trơn, không dêt cho các túi đựng đồ tập thể thao đến chất liệu da cao cấp cho loại balo xuất khẩu….

Để liên hệ và đặt hàng với Hợp Phát bạn có thể tới VPGD công ty Hợp Phát tại 23/36/2B Nguyễn Hữu Tiến – P.Tây Thạnh-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh hoặc qua website: congtybalo.com hoặc baloquatang.net.

2. Công ty may balo vải nỉ Thái Silk

Với quy mô xưởng lớn, dội ngũ nhân công giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thái Silk luôn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt. Thái Silk cam kết tất cả các chất liệu vải nỉ của họ đều được nhập khẩu để cho ra đời những chiếc túi với chất lượng tốt, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn đặt hàng với công ty sản xuất balo túi xách Thái Silk có thể liên hệ theo số điện thoại 0913 693 009; hoặc 0918 044 818

3. Cơ sở balo túi xách quà tặng Nguyễn Thiệu

Công ty sản xuất balo túi xách Nguyễn Thiệu nhận may các loại balo học sinh vô cùng đáng yêu với những hình ảnh được lấy từ những bộ phim hoạt hình đang được lứa tuổi này yêu thích. Balo được xưởng may với đường chỉ chắc chắn, mẫu mã đa dạng và với mức giá cả hợp lý nhất.

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/cong-ty-may-balo-1.png

Balo-túi-xách

Để liên hệ với Công ty bạn có thể qua 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM hoặc gọi 08 629 39 790-108 để được tư vấn cụ thể.

4. Kết luận

Thị trường may balo túi xách Sài Gòn đang phát triển vô cùng sôi động và thật khó để nói Công ty sản xuất balo túi xách nào là tốt nhất. Tuy nhiên, với những gợi ý trên hi vong bạn cũng có thể tìm ra nhà cung cấp ưng ý nhất cho riêng mình.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.