Balo chống cong vẹo cột sống cho trẻ em từ công ty Hợp Phát

Các bậc phụ huynh đang cực kỳ lo lắng trước tình trạng cong vẹo cột sống của con em mình. Vậy thì làm thế nào để tình trạng này được giảm thiểu một cách tốt nhất.

  1. Lựa chọn balo chống cong vẹo cột sống 

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ em đó chính là lựa chọn sai balo đi học cho các em.

  • Balo có kích thước không phù hợp gây cong vẹo cột sống 

Tật cong vẹo cột sống rất ít trường hợp là do bẩm sinh mà hầu hết là do thói quen xấu hằng ngày gây nên. Một trong số đó chính là việc lựa chọn balo đi học sai kích thước.

Balo có kích thước không phù hợp gây cong vẹo cột sống

Kích thước của balo quá nhỏ hay quá lớn đều ảnh hưởng đến cột sống và gây nên tình trạng cột sống bị cong vẹo không mong muốn. Tình trạng này diễn ra mỗi ngày và gây tổn thương trầm trọng sau này nên các bậc phụ huynh nên lưu ý lựa chọn balo có kích thước phù hợp cho con em mình.

  • Balo làm từ chất liệu thiếu chất lượng cũng làm cột sống bị cong vẹo 

Đối với những mẫu balo đi học được làm từ chất liệu kém chất lượng thì sẽ không tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng, không êm ái và tất nhiên phần đệm lưng không hoàn thành đúng công dụng của mình.

Balo làm từ chất liệu thiếu chất lượng cũng làm cột sống bị cong vẹo

Đấy chính là lý do cột sống bị tổn thương và gây nên tình trạng cong vẹo ở nhiều trẻ em hiện nay.

  1. Sử dụng balo đúng cách cũng giúp tránh cột sống bị cong vẹo 

Theo kinh nghiệm chữa vẹo cột sống của nhiều người thì việc mua balo đúng kích thước thôi chưa đủ mà các em học sinh cần phải sử dụng balo đúng cách nữa mới giảm thiểu tình trạng trên một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên đó chính là việc mang balo đúng thiết kế của balo. Nếu là balo đeo chéo thì các em không nên chỉ mang balo một bên mà cần phải đổi đều 2 bên vai để tạo nên sự cân bằng.

Sử dụng balo đúng cách cũng giúp tránh cột sống bị cong vẹo

Nếu là balo mang sau lưng thì nên mang đúng 2 quai và mang với độ dài vừa phải chứ không mang balo kiểu nửa vời.

Thứ 2 nữa là khi mang balo thì không nên bỏ quá nhiều vật dụng tránh tình trạng balo quá nặng. Chỉ mang theo những vật dụng cần thiết cho buổi học mà thôi.

Thứ 3 nữa là không nên mang balo trong thời gian quá dài. Nếu như quãng đường từ nhà đến trường quá xa thì các em có thể để balo ở những nơi phù hợp như giỏ xe chẳng hạn để tránh áp lực lên vai, lưng quá lâu.

  1. Balo chống cong vẹo cột sống cho trẻ em từ công ty Hợp Phát

Khi đã hiểu được vì sao mang balo lại làm cho tình trạng cong vẹo cột sống tăng cao thì phụ huynh cũng nên tìm hiểu những địa điểm bán balo chất lượng trên thị trường để đảm bảo an toàn cho con mình.

Balo chống cong vẹo cho trẻ em từ công ty Hợp Phát

Khi lựa chọn địa điểm bán balo thì phụ huynh nên lưu ý đến những vấn đề như:

  • Chất lượng sản phẩm: balo cần phải mang đến chất lượng tuyệt hảo nhất. Balo cần êm ái, thoải mái, chất liệu cao cấp và không gây áp lực quá lớn lên vai, lưng.
  • Uy tín của cửa hàng: việc có nhiều người tin tưởng địa điểm này hay không là cực kỳ quan trọng. Bởi có nhiều người tin tưởng và phản hồi tốt thì mới có thể tạo nên uy tín tốt được.
  • Mức giá của sản phẩm: mức giá có phù hợp hay không cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Đối với một mẫu balo chất lượng thì mức giá không thể quá rẻ mà tất nhiên là cũng không quá đắt so với mặt bằng chung.

Hi vọng với những chia sẻ về cong vẹo cột sống và tầm ảnh hưởng của balo đến tình trạng này thì phụ huynh sẽ hiểu rõ, hiểu sâu về vấn đề và lựa chọn đúng mẫu balo phù hợp nhất với con mình.

Đặc biệt là khi lựa chọn địa điểm cung cấp balo thì phụ huynh nên tìm đến Công ty may ba lô Hợp Phát để tìm được cho mình những mẫu balo như mong muốn.

Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại https://congtybalo.com/ . Chắc chắn những gì Hợp Phát mang đến sẽ không làm cho phụ huynh thất vọng. Và tình trạng cột sống bị cong vẹo ở trẻ em cũng được cải thiện một cách triệt để nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.