TÚI DÂY RÚT

Túi dây rút là loại túi rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính trẻ trung, thời trang của nó. Với một chiếc túi dây rút bạn có thể mang đi học, đi chơi hoặc dạo phố, túi dây rút còn được các doanh nghiệp tận dụng để làm phương tiện truyền thông và làm kênh marketing để quảng bá thương hiệu.

Công ty balo túi xách Hợp Phát là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp túi dây rút, balo dây rút trên thị trường hiện nay với những sản phẩm túi dây rút nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp để mang đi mọi nơi, ngoài ra túi còn phù hợp để đựng quà tặng và tạo phong cách riêng cho doanh nghiệp.

Túi dây rút mà Hợp Phát sản xuất được làm từ các chất liệu như: vải không dệt, vải dù,… được in ấn họa tiết nổi bật và thiết kế mới lạ cùng việc đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm khi tung ra thị trường, Hợp Phát luôn hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với Hợp Phát, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn được sản phẩm túi dây rút phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng, ngoài ra công ty còn đặc biệt hỗ trợ khách hàng miễn phí thiết kế và miễn phí làm mẫu.

Nếu muốn báo giá hoặc đặt may túi dây rút, bạn có thể liên hệ đường dây nóng 0909 938 333 hoặc truy cập ngay website công ty https://congtybalo.com chat trực tiếp hoặc để lại họ tên, email và bình luận để công ty liên hệ lại với bạn

shop acc lien quan