Giải thích về dòng chữ YKK và cách phân biệt hàng fake qua khóa kéo YKK

Đối với người tiêu dùng thì nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đẹp, phù hợp là rất quan trọng. Tuy nhiên sản phẩm chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà chúng ta không thể nào bỏ qua. Tại sao các ông lớn trong sản xuất thời trang, túi xách, balo,… đều ưu tiên sử dụng đầu khóa YKK, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Lý giải về ba chữ YKK trên mỗi đầu khóa kéo

Ykk – chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã sở hữu những sản phẩm có ký hiệu đầu khóa YKK này trên quần áo hay trên các vật dụng khác như vali, balo, túi xách,…Vậy khóa ykk nghĩa là gì?

Đầu khoa YKK chính là thương hiệu lớn và hết sức nổi tiếng của tập đoàn YKK Nhật Bản.  Đây là tập đoàn được người dùng cả thế giới chọn mặt gửi vàng, tin dùng trong hầu hết các sản phẩm có sử dụng khóa kéo. Tập đoàn YKK sản xuất hơn 1 nửa số khóa kéo của cả thế giới mỗi năm, với hơn 114 công ty con ở 71 quốc gia, trong đó có cả ykk vietnam.

YKK là thương hiệu đầu khóa kéo chất lượng nhất hiện nay

YKK là cụm từ viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushikikaisha, là Công ty trách nhiệm  hữu hạn Yoshida. Từng bước một đầu khóa YKK đã thồng lĩnh thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội nhất, lấy được trọn vẹn lòng tin của khách hàng.

  1. Tại sao các ông lớn lại sử dụng khóa kéo YKK

Như chúng tôi đã đề cập ở trên , hiện nay ykk là thương hiệu khóa kéo hàng đầu hiện nay và được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

  • Các ông lớn thời trang đang sử dụng đầu khóa YKK

Các ông lớn về thời trang trên toàn thế giới rất tin tưởng và ưu ái sản phẩm đầu khóa YKK, có thể nhắc đến như: Nike,  Adidas, Humbgo, NaSa , Louis Vuitton, các hàng túi xách nổi tiếng như: Vanquest, Spec-ops, Camelbak, …Tất cả đều có thị trường phát triển riêng nhưng điểm chung lại cùng sử dụng đầu khóa YKK từ thương hiệu Nhật Bản.

  • Lý giải tại sao khóa kéo ykk lại được các thương hiệu săn đón

Khóa ykk không phải là thương hiệu được tiếp thị đến người dùng, mà dành cho các nhà sản xuất. Tuy nhiên đây lại là phụ liệu cực kỳ quan trọng trong sản phẩm mà người dùng không thể bỏ qua. Chính vì vậy các ông lớn thời trang luôn  chú trọng đến vấn đề này.

Khóa kéo mà hỏng thì toàn bộ sản phẩm cũng giống như đã bỏ đi vậy. Và chất lượng đầu khóa YKK chính là điểm mấu chốt để các ông lớn luôn tin tưởng, người dùng luôn ưu ái lựa chọn.

Adidas cũng là một thương hiệu thân thuộc với YKK

Các đường răng cưa chắc chắn, khóa được làm theo tiêu chuẩn nhất định, từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất hiện đại, công phu. Các sản phẩm đầu khóa kéo ykk luôn mang đến sự chắc chắn, độ bền cao và đặc biệt rất thời trang cho người tiêu dùng.

Sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ của khóa kéo ykk cũng được biến hóa, thay đổi và bổ sung theo thời gian và xu hướng thị trường. Điều này giúp chp nhà sản xuất có thể thay đổi và định hình sản phẩm theo phong cách mới, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  1. Phân biệt hàng fake chỉ với khóa kéo YKK bạn đã biết chưa ?

YKK là thương hiệu đã tạo nên sự tin cậy từ nhiều năm nay, và sẽ ngày càng phát triển về sau. Chính vì vậy đầu khóa ykk cũng là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng hiện nay dùng để nhận biết hàng fake hay không?

Hình ảnh khóa kéo ykk thể hiện đẳng cấp của một sản phẩm chất lượng , chính hãng. Chính vì vậy nếu bạn mua sản phẩm không sử dụng khóa YKK trong khi hình ảnh sản phẩm có sử dụng khóa kéo này thì chắc chắn đó là sản phẩm giả, không chính hãng và không tin cậy.

Không khó để khách hàng phân biệt đầu khóa YKK chính hãng

Hoặc trong trường hợp khác, không phải cứ sử dụng chữ YKK là bạn có thể nhận ra được đó là đầu khóa chính hãng. Bởi một số công ty ykk hiện nay đang sản xuất đầu khóa này, nhưng là hàng giả, hàng không chất lượng. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Đối với hàng chính hãng, khóa kéo YKK, có ba chữ cái YKK được in chìm tại mặt trước, mặt sau không được in. Phần ô vuông trên sản phẩm chính hãng cũng bé hơn so với các sản phẩm nhái trên thị trường.

  1. Địa chỉ cung cấp sản phẩm có đầu khóa YKK chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm có sử dụng đầu khóa YKK chất lượng. Hay bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về sản phẩm để mua được chính hãng nhất. Đừng bỏ qua Công ty may balo túi xách Hợp Phát với địa chỉ website : https://congtybalo.com.

công ty balo Hợp Phát nhận may theo hợp đồng

Hợp Phát là thương hiệu sản xuất các sản phẩm balo túi xách, vali hàng đầu hiện nay được người tiêu dùng rất tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ chất lượng, chính hãng về nguyên liệu vải vóc, mà các phụ liệu khác, đặc biệt là đầu khóa YKK cũng là sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Nhật Bản.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, bạn hoàn toàn có thể dựa vào để phân biệt và chọn cho  mình sản phẩm chính hãng nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.