Giao hàng toàn quốc - miễn phí TpHcm.

Giao nhận hàng hóa là yếu tố quyết định đặt hàng. Công ty may Hợp Phát chúng tôi hổ trợ giao hàng toàn quốc – nước ngoài (miễn phí tphcm). Sau một quá trình thời gian nghiêm cứu, chúng tôi đưa ra giải pháp – quy trình tinh gọn. Và một phần giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt hàng tại xưởng chúng tôi.

Dễ dàng hơn cho việc đặt hàng của quý khách hàng.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc – miễn phí TpHcm.

 1. Giao hàng toàn quốc: 

  • Đại đa số khách hàng của chúng tôi có mặt khắp mọi miền đất nước Việt Nam: Thành Phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng,Hải Phòng Hà Nội, TP HCM. Và các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng – Đà Lât, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,…
  • Chúng tôi không ngừng mở rộng sản xuất, để đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.
  • Vì vậy, chúng tôi luôn có chính sách giao hàng toàn quốc ở trên các mọi miền đất nước. Để hổ trợ khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tối.
  • Đối với khách hàng ở các khu vực tỉnh, chúng tôi sẽ hổ trợ tìm kiếm chành xe hoặc dv chuyển phát nhanh tốt nhất, giá thành rẻ nhất để giới thiệu cho khách hàng. Trung bình, với mỗi tầm 50-100c balo túi xách. Được chúng tôi đóng gói cẩn thận & cho vào bao tải lớn. Thì mức chi phí giao động từ: 50-100.000 hoặc 150-200.000 VNĐ.
  • Chi phí này khá thấp, cộng với phí sản xuất tại xưởng giúp bạn có thể tiết kiệm từ 20-30% chi phí đặt hàng.

  Giao hàng toàn quốc Việt Nam, giao đi khắp các mọi miện đất nước.
 2. Miễn phí giao hàng tại HCm:

  • Đối với khu vực HCM Công ty may Hợp Phát có chính sách linh động hổ trợ được cho khách hàng. Bởi vì chúng tôi có trang bị xe tải riêng của Công ty may Hợp Phát. Sẽ hổ trợ giao hàng tại Tp Hcm hoàn toàn Miễn Phí cho khách hàng.
  • Vì vậy, việc đặt hàng chỉ dễ dàng bằng việc bạn liên hệ đặt hàng.
  • Mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

  Giao hàng miễn phí tại tp Hcm (chúng tôi hổ trợ trong nội thành)
 3. Giao hàng đi nước ngoài: 

  • Ngoài ra, để đáp ứng đơn giá exw thì nhu cầu may balo túi xách của các đơn hàng khách đặt hàng để xuất khẩu các thì trường xuất khẩu cần hổ trợ: FOB, CIF, DAP…
  • Công ty chúng tôi có bộ phận hổ trợ làm thủ tục giao nhận hàng hóa đi nước ngoài & làm chứng từ hải quan theo đúng yêu cầu, mục đích khách hàng.
  • Chúng tôi thành công cung cấp sản phẩm & hổ trợ dịch vụ đi các nước: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Italy…
Chúng tôi có Giao hàng đi nước ngoài như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Malaysia, Italy…

Liên hệ với chúng tôi

  Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.