Giới thiệu Về Xưởng

Xưởng May Balo Quy Mô Lớn – Uy Tín Tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH SX TM MAY HỢP PHÁT – Xưởng May Balo Quy Mô Lớn – Uy Tín Tại Việt Nam chuyên may và cung cấp ba lô chất lượng, đẹp với kiểu dáng phong phú, vật liệu tốt, nhận làm theo nhu cầu được quý công ty trên toàn quốc đánh giá cao và đặt niềm tin đồng hành trong suốt nhiều năm qua.

CÔNG TY TNHH SX TM MAY HỢP PHÁT, công ty balo uy tín hàng đầu hiện nay phục vụ khách hàng tại Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao, chi phí tiết kiệm nhất với mong muốn quý doanh nghiệp chọn lựa dựa vào phụ liệu quý công ty chọn và giao hàng đúng hạn.

chat-luongthoi-gianbao-hanh
UY TÍNGIAO HÀNG TOÀN QUỐCHẬU MÃI
ĐÚNG CHẤT LƯỢNGĐÚNG THỜI GIANBẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Ngoài việc, đáp ứng các mẫu theo website: https://congtybalo.com/ . Chúng tôi hổ trợ tư vấn thiết kế hoặc may mẫu theo bất kỳ mẫu mã nào khách yêu cầu

Công ty may balo Hợp Phát là một trong những xưởng may balo lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống dụng cụ may balo tân tiến cùng cán bộ nhân viên tay nghề tốt, tận tình đảm bảo may ra những chiếc ba lô chất lượng, những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất theo ý muốn của quý cơ sở. Với uy tín trên thị trường hiện nay, CÔNG TY TNHH SX TM MAY HỢP PHÁT luôn cam kết thời gian giao hàng đúng hạn quy định, đặc biệt chúng tôi khi chỉ gia công những sản phẩm ba lô đẹp có sẵn đa dạng chủng loại, màu sắc mà còn nhận design, gia công ba lô theo ý muốn quý công ty.

Xưởng may ba lô Hợp Phát với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực may ba lô, túi xách với các mẫu thành phẩm đa dạng bao gồm:

• Cung cấp Balo cao cấp, may balo hàng hiệu, may balo xuất khẩu.

May Balo học sinh các cấp, balo trẻ em, cung cấp balo mầm non.

• Sản xuất Túi ipad, túi vải không dệt, túi trống, túi thể thao.

• Cung cấp Balo đơn vị chuyển phát nhanh.

• Cung cấp Túi xách thời trang nam, túi xách thời trang nữ, sản xuất túi xách giá rẻ.

• Cung cấp Balo laptop sinh viên cho các đơn vị trường đại học.

• Gia công Balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ.

• Gia công Balo công ty du lịch.

• Gia công Balo quà tặng – balo quảng cáo, balo in thêu tên tuổi doanh nghiệp đẹp.

Quý cơ sở sẽ được trực tiếp xem mẫu theo yêu cầu đã đặt ở Hợp Phát trước khi xưởng may balo tại TPHCM của Chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt giúp đảm bảo uy tín và chất lượng phù hợp với khách hàng tốt nhất.

Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Cơ sở sản xuất balo Hợp Phát, địa điểm cung cấp ba lô uy tín giá thành rẻ nhất tại TPHCM hiện nay. Đến với xưởng may ba lô giá rẻ tại Hợp Phát, quý công ty sẽ dễ dàng chọn lựa sản phẩm balo đẹp, chất lượng với thiết kế phù hợp nhất.
Chi tiết liên hệ với xưởng may ba lô Hợp Phát để được hổ trợ và báo giá tốt nhất.

Xưởng chuyên sản xuất may balo túi xách cặp giá rẻ tại tphcm
Xưởng chuyên sản xuất may balo túi xách cặp giá rẻ tại tphcm

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.