Hình ảnh balo theo yêu cầu được ưa chuộng     

   Hiện nay nhiều người không còn yêu thích những mẫu balo có sẵn nữa mà lại ưa chuộng những hình ảnh balo được thiết kế theo yêu cầu. Bởi những mẫu balo theo yêu cầu sẽ đúng với sở thích và mong muốn của họ hơn.

 1. Hình ảnh balo theo yêu cầu có thiết kế sẵn

Hình ảnh balo theo yêu cầu có thiết kế sẵn nghĩa là như thế nào?

 • Mẫu thiết kế đến từ khách hàng

Đầu tiên, những mẫu thiết kế balo theo yêu cầu có thể đến từ khách hàng. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng và phác thảo ý tưởng đó ra giấy để hình thành nên một mẫu balo như ý muốn của mình.

Mẫu thiết kế đến từ khách hàng

Khi đến với những xưởng may balo thì mẫu phác thảo này sẽ được may theo đúng những gì mà bạn yêu cầu.

 • Mẫu thiết kế đến từ xưởng may

Ngoài mẫu thiết kế đến từ khách hàng thì xưởng may cũng có những mẫu thiết kế riêng. Khi khách hàng đến với những xưởng may uy tín thì có thể được tham khảo những mẫu thiết kế này.

Mẫu thiết kế đến từ xưởng may

Và những thiết kế nào phù hợp với mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của bạn thì bạn có thể chọn lựa. Điểm đặc biệt là bạn có thể thêm hoặc bớt những chi tiết có trên mẫu thiết kế sao cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

 1. Những mẫu balo theo yêu cầu được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

Nếu như bạn không thể tự mình thiết kế nên một bản phác thảo balo như mong muốn thì bạn cần tìm đến những xưởng may balo để lên kế hoạch cũng như nói lên ý tưởng của mình về mẫu balo muốn đặt may.

Những mẫu balo theo yêu cầu được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng
 • Thứ nhất, đó chính là mục đích mà bạn sử dụng. Bạn có thể dùng balo để làm quà tặng, balo cho trung tâm dạy học hay balo để đi chơi. Mỗi mục đích sẽ có một kiểu dáng balo khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Thứ 2, đó chính là màu sắc của balo. Bạn muốn balo màu sáng hay balo màu tối thì những nhân viên cũng sẽ phác thảo cho bạn một cách hoàn chỉnh nhất.
 • Thứ 3, đó chính là chất liệu làm nên balo. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn chất liệu và yêu cầu xưởng may sử dụng chất liệu đó cho balo của mình.

Khi đã lên đầy đủ những ý tưởng đó thì nhân viên thiết kế sẽ đưa mẫu thiết kế cho bạn xem trước. Nếu như đã ưng ý thì xưởng may sẽ tiến hành may thành phẩm.

Trường hợp bạn chưa ưng ý thì có thể đóng góp ý kiến và thay đổi làm sao cho phù hợp nhất có thể là được.

 1. Balo may theo yêu cầu tại Hợp Phát

Khi đến với Hợp Phát thì bạn sẽ không khó khăn gì để bắt gặp những hình ảnh balo may theo yêu cầu. Bởi Hợp Phát đang là xưởng may balo theo yêu cầu được nhiều người tin tưởng.

Balo may theo yêu cầu tại Hợp Phát

Tại Hợp Phát có những mẫu balo may theo yêu cầu như:

 • Balo đi chơi: đây là những mẫu balo sành điệu dùng để đi chơi nên kiểu dáng hết sức nhỏ gọn và hợp thời trang. Những mẫu balo đi chơi này thường rất hợp trend và mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.
 • Balo du lịch: vì được thiết kế để đựng vật dụng đi du lịch nên balo sẽ có kích thước vừa và lớn để đựng hết được tất cả vật dụng liên quan.
 • Balo laptop: balo này được thiết kế rất đặc biệt như chống trầy xước, chống nước, mềm mịn để bảo vệ laptop của bạn thật sự an toàn.
 • Balo đi học: những mẫu balo đi học của Hợp Phát thật sự rất đẹp và phù hợp với lứa tuổi học sinh.
 • Balo thể thao: đây là những mẫu balo mang đến vẻ năng động, linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Khi đến Công ty Hợp Phát thì bạn sẽ được tìm hiểu rất nhiều mẫu balo khác nhau nên chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình được mẫu balo ưng ý nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những tư vấn từ phía nhân viên của Hợp Phát để định hướng mẫu balo cho mình và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Để liên hệ đến với Công ty Hợp Phát thì bạn có thể truy cập vào congtybalo.com để biết thêm nhiều thông tin hơn và tất nhiên, tại đây sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ cho bạn nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.