Khóa TSA là gì? Tại sao cần dùng khóa TSA cho balo và vali?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm balo, vali luôn sử dụng khóa số rất nhiều, một trong số đó là khóa TSA mà các nhà sản xuất luôn tin tưởng. Vậy khóa TSA là gì? Tại sao hiện nay các nhà sản xuất và cả người tiêu dùng luôn tin tưởng khóa TSA cho cả balo và các sản phẩm vali. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

  1. Khóa TSA là gì ?

Tsa là gì ? Đây là tên viết tắt của Transportation Security Administration – hay còn gọi là Tổ chức an ninh Vận chuyển Hoa Kỳ. Đây là tên tổ chức đưa ra quy định về việc kiểm tra hành lý khi vận chuyển trên các sân bay quốc tế.

Chính vì thế khóa TSA là ký hiệu đặc biệt trên khóa số được sự chấp nhận của TSA, có thể được mở bởi các cơ quan chức năng. Ổ khóa sử dụng hệ thống này được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn do Travel Sen try thiết lập.

Tsa là gì? Một loại khóa cực chất, đảm bảo mà bạn không nên bỏ qua

Khóa tsa là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nào. Khóa số tsa được trang bị dành cho nhân viên an ninh có thể mở được vali, balo của hành khách và kiểm tra mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Và chỉ có cơ quan chức năng mới có thể làm được điều này. Chính vì vậy nhà sản xuất và hành khách đều có thể yên tâm, đảm bảo được sự bảo mật vô cùng quan trọng và hữu ích của sản phẩm có khóa tsa. , đặc biệt là đối với khóa vali tsa.

  1. Tại sao phải hiểu khóa TSA là gì và phải chọn khóa TSA ?

  • Chất lượng vượt trội của khóa TSA

Sự bảo mật của khóa tsa là rất lớn, vì vậy đây là một lợi thế dành cho các nhà sản xuất và cả người tiêu dùng. Đặc biệt đối với việc bảo vệ an ninh sân bay thì cơ quan chức năng có thể kiểm tra hành lý để bảo vệ an toàn cho tất cả mội người.

Khóa TSA là gì? Đây không chỉ là loại khóa chuyên dụng cho vali và balo, mà chất lượng của khóa số vali này còn mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Bạn có thể nhận thấy rằng hiện nay các loại khóa số rất đảm bảo về chất lượng, ngoài các cơ quan chức năng có Master thì không một ai có thể mở hay xâm phạm đến vali hay balo của bạn.

Sản phẩm được sự bảo mật từ Tổ chức an ninh vận chuyển Hoa Kỳ

Hơn hết các sản phẩm khóa vali tsa đều khá đa dạng, được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất, mang tính bảo mật cao. Sự đa dạng, phong phú về chủng loại và màu sắc mang đến cho sản phẩm sự tương thích với tất cả các loại balo và vali trên thị trường, kể cả các sản phẩm giải trí.

  • Tính bảo mật cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng

Đối với việc đảm bảo vận chuyển an toàn cho khách hàng, các nhân viên sân bay sẽ kiểm tra các hành lý khi ký gửi lên máy bay. Và việc kiểm tra thường sẽ sử dụng bằng công nghệ hiện đại nên không cần mở vali, hay balo của bạn. Tuy nhiên trong những trường hợp khẩn cấp, bắt buộc thì cơ quan chức năng vẫn phải mở vali nếu nghi ngờ có đồ cấm trong vali của bạn.

Chính vì vậy Tổ chức an ninh vận chuyển Hoa Kỳ đã hợp tác cùng một số công ty để tạo ra khóa số TSA và chỉ có an ninh tại sân bay mới có chìa khóa để mở , không phải phá khóa vali như trước đó.

Trong các trường hợp này, cơ quan chức năng sẽ mở khóa vali của bạn nếu bạn đang sử dụng khóa Tsa thì nhân viên an sinh sân bay sẽ dùng công nghệ để kiểm tra, tránh việc bị mất đồ, hoặc hỏng khóa số thông thường.

Bảo mật và an toàn tài sản của bạn

Bạn đã biết khóa TSA là gì chưa nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phân biệt khóa tsa ngay sau đây nhé.

  1. Phân biệt khóa TSA và khóa số thông thường

Khóa TSA có ký hiệu đặc biệt để phân biệt với các khóa số thông thường khác nên khi mua balo hay vali đây sẽ là một lợi thế lớn dành cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Thứ nhất trên ổ khóa nếu có dấu kim cương đỏ, thì chắc chắn là ổ khóa số tsa. Oỏ khóa được sử udjng hệ thống TSA để sản xuất, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn cho Travel Sentry thiết lập.

Thứ hai chỉ có khóa có dấu kim cương đỏ mới được TSA chấp thuận.

  1. Địa chỉ bán balo và vali TSA chính hãng

Khóa TSA là gì? Được đánh giá là sản phẩm mang đến tính bảo mật và chất lượng tuyệt đối chắc chắn đây là sản phẩm mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và ụy tín, đúng với khách hàng mong muốn, hãy đến với Công ty may balo túi xách Hợp Phát.

Hợp Phát – cung cấp balo, túi xách. Vali chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm balo vali khóa số tsa, bạn đang cần những tư vấn nhiệt tình nhất, giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm, hay truy  cập ngay https://congtybalo.com để được chúng tôi tư vấn nhé.

Hợp Phát – địa chỉ cung cấp các sản phẩm balo túi xách, vali chất lượng, đa dạng mẫu mã và hợp trend, hợp mốt. Không chỉ là chất lượng, chúng tôi còn là công ty có đầy đủ các thế mạnh để phát triển, mang đến sản phẩm tốt nhất, hàng đầu nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.