Toàn bộ kích thước vali bạn cần nên biết

Kích thước vali là thông tin quan trọng mà mọi người đều cần khi có nhu cầu mua vali. Với nhiều hoạt động khác nhau, chiếc vali là vật dụng gắn liền, đóng vai trò quan trọng trong việc đựng đồ dùng, quần áo, tài sản cho người sử dụng. Hôm nay hãy cùng công ty may balo túi xách  Hợp Phát tìm hiểu những thông tin bổ ích về size của vali nhé.

  1. Cách chọn kích thước vali phù hợp

Tùy theo nhu cầu và hoạt động của bạn, mà bạn có thể chọn lựa các loại kích thước vali cho phù hợp. Nếu chuyến đi của bạn ít ngày, mà vali của bạn quá khổ, thì việc di chuyển của bạn sẽ trở nên rất nặng nề, tuy nhiên nếu lựa chọn chiếc vali với kích cỡ bình thường thì tác dụng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hiện tại kích thước vali được chia thành 3 loại phổ biến : cabin, trung và đại. Dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau mà người tiêu dùng sẽ chọn ra size  phù hợp, tiện lợi.

Kích thước cụ thể sẽ được bật mí cho các bạn ngay sau đây
  1. Tìm hiểu cụ thể thông tin kích thước từng loại vali

  • Kích thước vali cabin

Đây là loại vali nhỏ , hay còn được gọi là vali xách tay. Kích thước vali này dao động từ 46 – 57 cm, tương ứng với 18 – 22 inch chiều cao tính từ bánh xe đến phần đầu tiên của vali.

Nếu bạn đang có dự định cho chuyến đi khoảng 1-5 ngày thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Loại size của vali bé này có thể có sức chứa từ 7 – 10 kg, nếu bạn có kĩ năng gấp quần áo, thì số lượng có thể vẫn sẽ có thể tăng lên đáng kể.

  • Vali có kích thước trung bình

Vali size tầm trung dường như là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ shopping. Nếu chuyến đi của bạn kéo dài từ 5 – 10 ngày, vali với kích thước vali tầm trung là kích cỡ phù hợp nhất.

Với kích thước chuẩn là khoảng 68 cm tương ứng với 24 inch, thông số chi tiết của các loại vali này rơi vào khoảng 48 x 28 x 69 cm. Vì vậy số lượng quần áo đồ dùng mà bạn có thể sử dụng có thể lên đến 20 – 25 kg.

Dù là đi chơi, đi công tác, đi làm việc, chiếc vali cũng đóng vai trò thật quan trọng.

  • Kích thước balo size lớn

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho cả gia đình, hay bạn muốn một mình nhưng đi chơi nhiều nơi, một chuyến du lịch dài ngày chẳng hạn, vậy thì không thể nào thiếu được chiếc vali với kích cỡ đại bự này.

Không gian trong valo lên đến dung tích là 120L thuận tiện cho bạn không chỉ với đựng quần áo mà còn đồ ăn, nhu yếu phẩm, … Vali dù lớn nhưng vẫn rất linh hoạt và dễ di chuyển nếu bạn chọn được vali chính hãng, có bánh xe và chất lượng cao. Không chỉ giúp bạn đựng quần áo, đồ đạc mà còn đóng vai trò bảo vệ các món đồ đó cho mọi người.

  1. Lý do Hợp Phát giúp bạn hiểu thêm vấn đề này

Chúng tôi là công ty may balo túi xách Hợp Phát, kinh qua nhiều năm phát triển trên thị trường, vì vậy chúng tôi nắm bắt được hầu hết các thông tin. Đặc biệt là các thông tin quan trọng về ngành may mặc nói chung. Đặc biệt Hợp Phát có website riêng phát triển https://congtybalo.com/ nhằm cung cấp và cập nhật thông tin bổ ích hàng ngày cho người tiêu dùng.

Vì vậy thông tin về kích thước vali, chúng tôi đều nắm bắt rõ và mong muốn mang đến vì khách hàng.

Công ty may balo túi xách Hợp Phát còn là thương hiệu balo nổi tiếng hiện nay, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm đạt chuẩn nhất.

Hiện tại Hợp Phát có đầy đủ các yếu tố và thế mạnh để phát triển: xưởng sản xuất lớn hiện đại; đội ngũ nhân viên có trình độ cao, đội ngũ thiết kế, sáng tạo, giàu kinh nghiệm,…

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Công ty may balo túi xách Hợp Phát ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.