Địa chỉ đặt may gia công balo học sinh tiểu học uy tín tại thành phố HCM

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ đặt may gia công balo học sinh tiểu học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

1. Giới thiệu chung về xưởng may balo túi xách Hợp Phát

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty may balo túi xách Hợp Phát

Được thành lập từ năm 1992, trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, xưởng may balo túi xách Hợp Phát không ngừng mở rộng quy mô dưới hai hình thức là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm balo, túi xách chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hợp Phát ngày càng giữ vai trò và vị thế của mình trên thị trường sản xuất ba lô, túi xách tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong cách và giá thành hợp lý cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp… Tất cả đã mang đến một Hợp Phát hoàn hảo và tạo niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/02/xuong-may-Hop-Phat.jpg
Hợp Phát. cơ sở đặt may gia công balo túi xách chất lượng

2. Sản phẩm balo học sinh tiểu học được gia công bởi Hợp Phát

Lí do bạn nên chọn may balo túi xách tại Hợp Phát

Các sản phẩm balo túi xách của Hợp Phát nói chung và sản phẩm balo học sinh tiểu học của Hợp Phát nói riêng được làm từ các loại vải chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng nên có độ bền rất cao, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Bên cạnh đó, balo học sinh tiểu học được thiết kế và gia công bởi Hợp Phát luôn có đường may sắc sảo và cực kỳ chắc chắn bởi bàn tay khéo léo những người thợ tài giỏi và đầy kinh nghiệm, có những người thợ có trên 20 năm kinh nghiệm.

Với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, quy mô xưởng rộng lớn, công ty Hợp Phát có thể triển khai nhanh chóng các đơn hàng số lượng lớn, vừa và nhỏ cho các khách hàng của mình. Các chế độ bảo hành sản phẩm luôn được Hợp Phát thực hiện đầy đủ cho khách hàng.

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/02/balo-hoc-sinh-tieu-hoc.png
Sản phẩm balo học sinh tiểu học của Hợp Phát

3. Quy trình làm việc của xưởng may Hợp Phát

Một số thông tin thêm về quy trình làm việc của xưởng may Hợp Phát sẽ giúp ích cho doanh nghiệp khi đặt may balo học sinh tiểu học:

  • Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Logo: in logo ưu điểm là chi phí thấp, khách hàng có thể lựa chọn in lụa hoặc in chuyển nhiệt. Thêu logo ưu điểm là độ bền cao, giá thành cao hơn in logo.
  • Số lượng đặt hàng: tối thiểu 50 cái.
  • Giá cả: Tùy vào chất liệu vải, chi tiết đường may và độ phức tạp của sản phẩm mà doanh nghiệp yêu cầu.
Cam kết giá thành rẻ nhất tại công ty balo Hợp Phát

Khách hàng khi có nhu cầu đặt may gia công balo túi xách theo yêu cầu hoặc balo học sinh tiểu học, xin vui lòng gửi một số thông tin như hình ảnh, chất liệu, thông số kỹ thuật về sản phẩm cho công ty may balo túi xách Hợp Phát để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.