Một số lưu ý giúp bạn may balo giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Bài viết sau sẽ mách bạn một số bí quyết để may balo giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay nhu cầu may balo giá rẻ ngày một tăng nhưng không phải đơn vị xưởng may, công ty nào cũng đều có thể đáp ứng thị hiếu khách hàng với những tiêu chí đưa ra như đẹp, bền, giá rẻ và chất lượng tốt. May balo không cần phải tốn kém nhiều chi phí những vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt chính là những yếu tố mà xưởng may balo hiện nay cần đáp ứng để giữ chân được khách hàng lâu dài. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có những bí quyết đẻ giảm chí phí may mà sản phẩm vẫn đảm bảo.

1. Chọn chất liệu nguyên liệu vài bố thông thường

 

Chọn chất liệu nguyên liệu vài bố thông thường giúp bạn tiết kiệm chi phí may balo túi xách

Nếu để phục vụ cho các mục đích như tặng balo cho các sự kiện thông thường hay để tặng quà tri ân khách hàng hoặc các hoạt động từ thiện vì môi trường thì không nhất thiết phải lựa chọn các chất liệu vài cao cấp. Bạn có thể dùng loại vải bố thông thường để đặt may balo giá rẻ. Một số loại vài tiết kiệm được chi phí đáng kể:

-Vải thường:

+vải 420D loại 1(tốt) loại 2 (khá)

+vải 600D loại 1, loại 2

+loại 1680D loại 2

-Vải tốt

+vải 1680D loại 1 vài 1680d ép mút

+vải 900D loại 1, loại 2

-Chất liệu vải cao cấp:

Vải sợi đôi, vải PU/PVC…

2. Đặt may balo giá rẻ với số lượng nhiều

Giá thành sản phảm phụ thuộc khá nhiều vào số lượng mà bạn đặt may. Khách hàng đặt may càng nhiều càng có lợi, có nghĩa là số lượng lớn xưởng may sẽ áp dụng giá rẻ hơn và cũng có những khuyến mãi đi kèm. Hơn nữa khi đặt may balo giá rẻ vải cũng sẽ được mua với giá rẻ hơn.

3. Khi may balo giá rẻ nên chọn mẫu đơn giản

Chọn mẫu đơn giản để tiết kiệm chi phí may balo túi xách giá rẻ

Hiện nay tại các xưởng may có rất nhiều mẫu balo thời trang đẹp cầu kì mà khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng để may balo giá rẻ thì khách hàng nên chọn những mẫu đơn giản không quá bắt mắt nhiều họa tiết cầu kì. Điều này sẽ làm cho giá nguyên liệu giảm đáng kể, các công đoạn cũng được tiết kiệm hơn.

4. Chọn in logo để tiết kiệm chi phí

Để quảng cáo một thương hiệu các công ty doanh nghiệp cần in và thiết kế logo của công ty lên các sản phẩm. In logo là cách để mọi người dễ nhận biết được các hình ảnh và thương hiệu của công ty. Tại các xưởng may sẽ có những phương thức in lo khác nhau và mức giá in khác nhau. Để may balo giá rẻ bạn có thể có thể in lo go ở một số vị trí quan trọng nhất và lựa chọn số màu in cần thiết.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đặt may balo  giá rẻ mà nhiều người áp dụng. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Hợp Phát, công ty may balo giá rẻ số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.