Sản phẩm balo dây rút tiện lợi cho khách hàng

Bạn đang cần một sản phẩm có thể đựng được các vật dụng cần thiết mỗi khi bạn đi ra ngoài. Bạn cần một sản phẩm tiện lợi và có thể đeo trên vai vậy sản phẩm balo dây rút là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Balo dây rút là một trong những sản phẩm ba lô, túi xách được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm balo dây rút
May Sản phẩm balo dây rút đa dạng, theo yêu cầu

Đặc điểm của sản phẩm balo dây rút

Về chất liệu sản xuất sản phẩm balo dây rút có thể là sử dụng vải hoặc sử dụng các chất liệu khác như da, hay vải bò.

Với sản phẩm này thường sử dụng các chất liệu mềm.

Đặc điểm thứ hai của loại sản phẩm balo dây rút đó chính là có 2 chiếc quai đeo bằng dây mềm để có thể đeo trên vai. Ba lô dây rút không sử dụng khóa hay móc để đóng mà bạn có thể kéo dây khít lại để cho đồ dùng bên trong không rơi ra được.

Ba lô dây rút rất tiện dụng, gọn nhẹ cho bạn sử dụng và dễ dàng đeo trên vai không cần phải đeo trên tay hay cầm trên tay.

Các mẫu túi dây rút đang được ưa chuộng

Làm sao để sở hữu được một sản phẩm balo dây rút đẹp và độc đáo

Bất cứ khách hàng nào khi tìm mua cho mình một sản phẩm balo dây rút hay túi xách thời trang đều muốn sản phẩm của mình sở hữu là một sản phẩm đọc đáo, thậm chí mang phong cách đặc biệt, riêng biệt và thể hiện cá tính riêng của chính chủ nhân sở hữu sản phẩm đó.

Để làm được điều này bạn có thể đến các công ty may chuyên nhận sản xuất và nhận đặt may các mẫu ba lô, túi xách theo yêu cầu sở thích của khách hàng.

May balo dây rút tại Hợp Phát

Như vậy bạn sẽ có được một sản phẩm balo dây rút của riêng mình thiết kế mà chỉ có bạn mới có.

Công ty may Hợp Phát là một công ty may vừa có những sản phẩm ba lô, túi xách đa dạng lại vừa nhận đặt may, sản xuất những chiếc ba lô, túi xách theo mẫu quảng cáo để quảng bá thương hiệu của bạn.

Hy vọng khi đến với công ty may ba lô Hợp Phát bạn sẽ có được một sản phẩm vừa ý với mình.

Mẫu mã balo dây rút đa dạng

Bài viết liên quan

Túi vải không dệt có dây kéo mang nhiều điểm nổi bật

03/Th6 2020

Túi vải không dệt có dây kéo mang nhiều điểm nổi bật

Túi vải không dệt có dây kéo sản phẩm đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhiều trên thị trường. Trong thời gian gần đây loại sản phẩm này đang được nhiều người chú ý hơn. Giới thiệu túi vải không dệt có khóa kéo Túi vải k

Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc

11/Th4 2020

Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc

Những chiếc balo đã thành những người bạn yêu thích của mỗi người. Và chúng ta ai cũng có thể tạo cho mình được một người bạn. Và chúng tôi xin hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc tới bạn, nhằm giúp bạn tạo được sản phẩm ưng

Cách sửa quai balo bị đứt và cách sửa túi xách siêu dễ và nhanh chóng

06/Th2 2020

Cách sửa quai balo bị đứt và cách sửa túi xách siêu dễ và nhanh chóng

Việc bạn sở hữu một chiếc balo hay túi xách mà mình yêu thích thật là điều tuyệt vời tuy nhiên có đôi khi quai của nó bị đứt khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tiếc nuối nếu bạn biết cách sửa quai balo bị đứt thật là tuyệt vời.

Nguyên tắc, cách sắp xếp balo kiểu quân đội giúp bạn đi du lịch dễ dàng

05/Th2 2020

Nguyên tắc, cách sắp xếp balo kiểu quân đội giúp bạn đi du lịch dễ dàng

Bạn đã biết đến cách sắp xếp balo kiểu quân đội? Nếu như bạn đang vật lộn với đống hành trang du lịch. Bạn đang cảm thấy phiền vì bên cạnh bạn rất nhiều túi mà vẫn không xếp đủ đồ dùng công tác. Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạ

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.