Sản phẩm balo dây rút tiện lợi cho khách hàng

Bạn đang cần một sản phẩm có thể đựng được các vật dụng cần thiết mỗi khi bạn đi ra ngoài. Bạn cần một sản phẩm tiện lợi và có thể đeo trên vai vậy sản phẩm balo dây rút là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Balo dây rút là một trong những sản phẩm ba lô, túi xách được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm balo dây rút
May Sản phẩm balo dây rút đa dạng, theo yêu cầu

Đặc điểm của sản phẩm balo dây rút

Về chất liệu sản xuất sản phẩm balo dây rút có thể là sử dụng vải hoặc sử dụng các chất liệu khác như da, hay vải bò.

Với sản phẩm này thường sử dụng các chất liệu mềm.

Đặc điểm thứ hai của loại sản phẩm balo dây rút đó chính là có 2 chiếc quai đeo bằng dây mềm để có thể đeo trên vai. Ba lô dây rút không sử dụng khóa hay móc để đóng mà bạn có thể kéo dây khít lại để cho đồ dùng bên trong không rơi ra được.

Ba lô dây rút rất tiện dụng, gọn nhẹ cho bạn sử dụng và dễ dàng đeo trên vai không cần phải đeo trên tay hay cầm trên tay.

Các mẫu túi dây rút đang được ưa chuộng

Làm sao để sở hữu được một sản phẩm balo dây rút đẹp và độc đáo

Bất cứ khách hàng nào khi tìm mua cho mình một sản phẩm balo dây rút hay túi xách thời trang đều muốn sản phẩm của mình sở hữu là một sản phẩm đọc đáo, thậm chí mang phong cách đặc biệt, riêng biệt và thể hiện cá tính riêng của chính chủ nhân sở hữu sản phẩm đó.

Để làm được điều này bạn có thể đến các công ty may chuyên nhận sản xuất và nhận đặt may các mẫu ba lô, túi xách theo yêu cầu sở thích của khách hàng.

May balo dây rút tại Hợp Phát

Như vậy bạn sẽ có được một sản phẩm balo dây rút của riêng mình thiết kế mà chỉ có bạn mới có.

Công ty may Hợp Phát là một công ty may vừa có những sản phẩm ba lô, túi xách đa dạng lại vừa nhận đặt may, sản xuất những chiếc ba lô, túi xách theo mẫu quảng cáo để quảng bá thương hiệu của bạn.

Hy vọng khi đến với công ty may ba lô Hợp Phát bạn sẽ có được một sản phẩm vừa ý với mình.

Mẫu mã balo dây rút đa dạng

Bài viết liên quan

Tin đồn balohanghieu lừa đảo gây shock cho người tiêu dùng

09/Th12 2019

Tin đồn balohanghieu lừa đảo gây shock cho người tiêu dùng

Balohanghieu là một thương hiệu được mọi người biết đến bởi những sản phẩm uy tín, chất lượng. Thương hiệu này được ra đời vào tháng 6/2010 hiện đang rất được lòng người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, độ

Baloanghieu bán hàng fake và sự thật khiến khách hàng ngã ngửa

09/Th12 2019

Baloanghieu bán hàng fake và sự thật khiến khách hàng ngã ngửa

Balohanghieu là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc được thành lập từ năm 2010 hiện đang nhận được sự tin yêu từ người tiêu dùng khó có thương hiệu nào vượt qua được những sản phẩm của balohanghieu. Nguyên nhân dấy lên ti

Những mẫu Balo hot 2017 được yêu thích nhất hiện nay

09/Th12 2019

Những mẫu Balo hot 2017 được yêu thích nhất hiện nay

Những chiếc Balo từ lâu đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu được đối với mọi người. Bạn đã biết những mẫu Balo hot năm 2017 vừa thời trang lại tiện ích chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Hợp Phát tìm hiểu về bài viết để bạn có thể

Khóa TSA là gì? Tại sao cần dùng khóa TSA cho balo và vali?

09/Th12 2019

Khóa TSA là gì? Tại sao cần dùng khóa TSA cho balo và vali?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm balo, vali luôn sử dụng khóa số rất nhiều, một trong số đó là khóa TSA mà các nhà sản xuất luôn tin tưởng. Vậy khóa TSA là gì? Tại sao hiện nay các nhà sản xuấ

Liên hệ với chúng tôi