Tiêu chí lựa chọn cơ sở sản xuất balo chất lượng cao

Trong nhiều năm trở lại đây, các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm các cơ sở sản xuất balo chất lượng cao để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Hầu hết trong số đó sử dụng ba lô để làm quà tặng cho các khách hàng, nhân viên của mình. Đây cũng là một hình thức quảng cáo có hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sự dụng. Nhu cầu thị trường vì thế cũng tăng cao lên rất nhiều và đáp ứng xu thế đó ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất balo xuất hiện. Với số lượng ngày càng nhiều như vậy, các khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn nhưng kèm theo đó là câu hỏi về chất lượng các sản phẩm tạo ra. Ngay sau đây sẽ là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một cơ sở sản xuất balo chất lượng cao bạn cần biết.

Tuổi đời của cơ sở, công ty sản xuất balo

Một điều chắc chắn là bạn sẽ không hề muốn giao lô hàng ba lô dành tặng khách hàng của mình cho một công ty hay một cơ sở tay mơ nào đó. Tuổi đời, thời gian hoạt động của công ty là một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần nghĩ đến đầu tiên khi tìm kiếm cơ sở sản xuất balo trên thị trường vô cùng sôi động hiện nay.

Xưởng sản xuất balo có tuổi đời lâu
Xưởng sản xuất balo có tuổi đời lâu

Một công ty có thời gian hoạt động đủ lâu sẽ có đầy đủ cả kinh nghiệm và uy tín cũng như sự nhanh nhạy để nắm bắt được nhu cầu của bạn. Nhờ vào các yếu tố này họ sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng và hợp thời nhất. Hợp Phát là một công ty như vậy.

Cũng giống như bất kỳ một công ty hay cơ sở nào, Hợp Phát cũng bắt đầu từ một công xưởng sản xuất balo nhỏ. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hợp Phát là một trong những công ty có quy mô lớn với hệ thống các nhà xưởng hiện đại bậc nhất. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo một cách bài bản nhất, đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại những thiết kế mới mẽ, ấn tượng phù hợp với xu hướng của thị trường cũng như những yêu cầu cụ thể từ phía các khách hàng.

Với quy mô và thâm niên trong lĩnh vực sản xuất balo Hợp Phát luôn cam kết chất lượng, tiến độ và thời gian giao hàng đối với từng đối tác.

Sản phẩm đa dạng

Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai bạn cần nghĩ đến khi tìm một cơ sở sản xuất balo uy tín.

Sản phẩm vô cùng đa dạng
Sản phẩm vô cùng đa dạng

Xã hội ngày càng phát triển, thị hiếu của người dùng cũng thay đổi theo vì thế sản phẩm tạo ra không chỉ đạt được chất lượng nhất định mà về mẫu mã, kiểu dáng cũng cần phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Sự phong phú về sản phẩm ở các mặt như mẫu mã, chất liệu, màu sắc…sẽ giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn, giúp họ có được sự so sánh để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Hiểu rõ được điều này, Công Ty Hợp Phát đã không ngừng tìm tòi phát triển đa dạng các sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tại Hợp Phát bạn sẽ tìm được các loại ba lô dành cho trẻ em, học sinh, khách du lịch, nhân viên văn phòng, sinh viên…hay các sản phẩm thiên về quà tặng, quảng cáo cho các doanh nghiệp như ba lô cho hội từ thiện, ba lô nhân viên, ba lô tặng khách hàng…

Ngoài những mẫu ba lô có sẵn do các designer của công ty thiết kế, cơ sở sản xuất balo Hợp Phát còn thực hiện gia công các mẫu do khách hàng cung cấp để phục vụ các chiến dịch quảng bá khác nhau như in thêm logo, slogan hay hình ảnh của doanh nghiệp…với chi phí thấm nhất và thời gian hoàn thiện nhanh chóng nhất.

Quy trình đặt sản xuất balo, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn bỏ tiền ra không phải để đổi lấy sự trể nãi và chờ đợi, chắc chắn là như vậy.

Quy trình sản xuất balo
Quy trình sản xuất balo

Sự chuyên nghiệp, nhanh chóng trong khâu đặt hàng, sản xuất và giao hàng là vấn đề bạn cần lưu tâm khi tìm kiếm một cơ sở sản xuất balo chất lượng.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều phương thức đặt hàng khác nhau:

  • Cách 1: bạn có thể lựa chọn mẫu mã, chủng loại sản phẩm và đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi.
  • Cách 2: nếu bạn đã có ý tưởng cho mẫu ba lô của riêng mình, bạn có thể gữi mẫu ấy cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Hợp Phát sẽ cùng bạn trao đổi để cho ra một sản phẩm hài hòa về thiết kế, mẫu mã cũng như kiểu dáng. Về giá cả, số lượng, thời gian và cách thức giao hàng cũng được trao đổi trực tiếp để có được sự thống nhất giữa hai bên.
  • Cách 3: Nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu ba lô của mình thì cũng đừng băn khoăn đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc ba lô đẹp, độc đáo nhất, ấn tượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Về phương thức giao hàng, Hợp Phát hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển cho những khách hàng thân quen. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, thời gian giao hàng. Hợp Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ sản xuất balo của chúng tôi.

>>> Cơ sở sản xuất balo trẻ em nhanh chóng và uy tín nhất (tham khảo thêm)

Tiêu chí lựa chọn cơ sở sản xuất balo chất lượng cao
3.2 (63.08%) 39 votes

Liên hệ với chúng tôi

đ