Nơi nào sản xuất balo quà tặng giá rẻ nhất hiện nay?

Chúng ta có thể thấy rằng, ngày nay các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức thường có xu hướng sử dụng các vật phẩm nhận diện thương hiệu để làm quà tặng cho các khách hàng hay đối tác của mình và ba lô là loại quà tặng phổ biến nhất. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất balo quà tặng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng rất được các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức quan tâm.

Vì sao ba lô lại thường được sử dụng làm quà tặng?

Có rất nhiều công ty, đơn vị sự nghiệp sử dụng ba lô để làm quà tặng cho các nhân viên, khách hàng hay các đối tác của mình.

trọn bộ balo túi xách quà tặng heineken
trọn bộ balo túi xách quà tặng heineken

Dưới đây là 3 nguyên nhân chính:

  • Mang lại sự tiện dụng: Ba lô là một vật dụng rất quen thuộc với mỗi người chúng ta. Nó được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Ba lô có thể được sử dụng để chứa quần áo, phụ kiện những vật dụng cần thiết khi đi du lịch hay về quê trong dịp lễ tết. Nó đồng hành cùng các nhân viên đến nơi làm việc, chứa đựng sách vở cho học sinh, sinh viên…Chính vì sự tiện ích này ba lô luôn là món quà tặng thiết thực nhất.
  • Giúp nhận diện thương hiệu: Rất dễ dàng để in logo, thông tin công ty lên trên một chiết ba lô. Và vì sự phổ biến của nó trong cuộc sống doanh nghiệp của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến. Đây là một trong những phương pháp quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả được rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ áp dụng.
  • Tạo được thiện cảm với khách hàng: Hầu hết mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi nhận được quà tặng từ đó họ sẽ có thiện cảm nhiều hơn và nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Đối tượng phục vụ của các công ty sản xuất balo quà tặng

Đối tượng phục vụ của các công ty sản xuất balo quà tặng khá rộng nhưng có thể kể đến một số nhóm đối tượng, ngành hàng phổ biến nhất hiện nay như:

balo quà tặng đa dạng đối tượng
balo quà tặng đa dạng đối tượng
  • Các ngân hàng: Có thể bạn đã từng bắt gặp logo hay hình ảnh của một ngân hàng nào đó khi đi trên đường. Đây là một trong những đối tượng khách hàng quen thuộc của các công ty sản xuất balo quà tặng. Trong các đợt khuyến mãi hay công bố các gói sản phẩm mới, bạn sẽ dễ dàng nhận được một chiếc ba lô khi sử dụng dịch vụ của một ngân hàng nào đó.
  • Trung tâm anh ngữ: Khi đăng ký một khóa học của một trung tâm anh ngữ bạn sẽ nhận được một món quà tặng thường là một chiếc ba lô. Đó là lý do vì sao bạn thường thấy các loại ba lô in hình ảnh của các trường anh ngữ lớn.
  • Trường mầm non: Một trong những khách hàng quen thuộc của các cơ sở sản xuất balo quà tặng đó là các trường mầm non. Nếu bạn đã có gia đình và có con trong độ tuổi mầm non sẽ rất quen thuộc với các loại ba lô dễ thương mà các cháu nhận được khi bắt đầu năm học.
  • Và không dừng lại ở đó, đối tượng phục vụ của những cơ sở sản xuất balo quà tặng rất rộng như cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, các trung tâm điện máy…

Nơi nào sản xuất balo quà tặng giá rẻ nhất hiện nay?

Không khó để tìm được một xí nghiệp sản xuất balo quà tặng trên thị trường nhưng khi so sánh về giá thành và chất lượng sản phẩm thì Hợp Phát là cái tên bạn nên nghĩ đến đầu tiên.

sản xuất balo quà tặng giá rẻ, chất lượng
sản xuất balo quà tặng giá rẻ, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ba lô quà tặng, các sản phẩm của Hợp Phát luôn chất lượng vượt trội. Đội ngũ công nhân lành nghề sẽ tạo nên những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất dù đơn hàng lớn hay nhỏ.

Hợp Phát sở hữu hệ thống công xưởng hiện đại cùng với số lượng lớn các công nhân thạo nghề, giỏi việc. Công nghệ và các khâu trong quá trình sản xuất balo quà tặng đã được nghiên cứu và tối ưu làm giảm chi phí sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phấm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Hợp Phát chính là sự lựa chọn tối ưu cho các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất balo quà tặng.

>>> Sản xuất ba lô học sinh – những vấn đề cần lưu ý (tham khảo thêm)

Nơi nào sản xuất balo quà tặng giá rẻ nhất hiện nay?
4.9 (98.09%) 388 votes

Liên hệ với chúng tôi

đ