Địa chỉ sản xuất balo túi xách uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Ba lô, túi xách ngày nay không còn đơn thuần là một vật dụng để chứa đựng những vật dụng cần thiết mà nó còn được các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng như một loại quà tặng, một phương thức quảng cáo hiệu quả. Với số lượng lớn không phải cơ sở sản xuất balo túi xách nào cũng có thể đáp ứng được. Hợp Phát là một trong số những công ty chuyên sản xuất balo túi xách có uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh với hệ thống nhà xưởng hiện đại và đôi ngũ công nhân lành nghề chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Khó khăn trong việc lựa chọn nơi sản xuất balo túi xách

Như chúng ta đã biết, ba lô, túi xách đã và đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như túi xách đồng phục cho nhân viên, công nhân; quà tặng cho các khách hàng, đối tác…Không chỉ là một vật dụng thân quen, hữu ích mà ba lô, túi xách hiện nay còn được xem như một phương pháp quảng cáo có hiệu quả rất cao

Xưởng sản xuất balo túi xách Hợp Phát
                         Xưởng sản xuất balo túi xách Hợp Phát

Chính vì được sử dụng phổ biến và có nhiều tác dụng nên nhu cầu sản xuất balo túi xách số lượng lớn tăng cao nhanh chóng.

Đáp ứng lại nhu cầu của thị trường, ngày càng có nhiều công xưởng sản xuất balo túi xách mọc lên. Tuy nhiên, sự đa dạng này lại tạo nên nhiều khó khăn trong khâu chọn lựa của các khách hàng. Số lượng xưởng gia công quá nhiều làm cho người dùng khá bối rối vì không biết đâu mới là địa chỉ uy tín để chọn mặt gữi vàng.

Trong trường hợp này, các xưởng sản xuất balo túi xách có thương hiệu, thâm niên trên thị trường sẽ là một sự lựa chọn an toàn, ăn chắc mặc bền cho bạn. Hợp Phát là cái tên bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn.

Tham khảo bài viết:Hợp Phát, lựa chọn số 1 về sản xuất ba lô chất lượng

Những tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất balo túi xách tốt

Khi bắt đầu hợp tác với một cá nhân hay tổ chức nào đó ta luôn cần phải kiểm tra, đánh giá và sàng lọc thông tin xem với đối tác như vậy mình có nên công tác làm ăn hay không, việc cộng tác này có mang lại kết quả khả quan và mình sẽ đọc gì và mất gì khi cuộc hợp tác này được tiến hành. Đối với việc thương thảo hợp đồng cùng một xưởng sản xuất balo túi xách cũng vậy, để cho mọi chuyện tốt đẹp từ đầu đến cuối ta cần nên có những tiêu chí chọn lọc và xem xét về đối tác làm ăn của mình.

Chọn đối tác có xưởng sản xuất trực tiếp: việc có xưởng sản xuất trực tiếp đã là bước đầu lấy được cảm tình có khách hàng khi họ quyết định tìm hiểu và có sự manh nha về hợp tác làm ăn với xưởng. Với xưởng sản xuất trực tiếp đó sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được cả thời gian lẫn như chi phí cho hợp đồng của mình khi họ không cần phải thông qua bên thứ 3 mới có thể tìm được nhà sản xuất, tìm được cho mình một cơ sở để gửi gắm sản phẩm. Hơn nữa nếu có sự xuất hiện của bên thứ 3 thì chắc chắn việc mất thời gian cũng như chi phí cho khâu trung gian này sẽ khiến cho giá thành sản phẩm bị đội lên

Chọn nơi có bộ phận thiết kế: bộ phận thiết kế của mỗi xưởng sản xuất balo túi xách đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của công ty. Chính bộ phận này sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm mới nhằm thay đổi bộ mặt của công ty, tạo ra nhiều những sản phẩm thiết thực cung cấp ra bên ngoài thị trường để không làm cho bản thân bị mờ nhạt, bị người tiêu dùng xem là dĩ vãng. Còn nữa nhờ có bộ phận thiết kế mà khách hàng sẽ được tư vấn, được tham khảo và hoàn thiện ý tưởng của mình tốt nhất nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Chọn nơi có uy tín: làm thế nào để biết được cơ sở đó có uy tín hay không, có đảm bảo chất lượng hay không đó không phải là điều dễ dàng. Để kiểm chứng vấn đề này bạn có thể thực hiện qua các hình thức như tham khảo các thông tin mạng một cách chọn lọc, hãy lấy những ý kiến đánh giá của khách hàng sau mỗi lần hợp tác làm ăn cùng với cơ sở sản xuất balo túi xách đó xem họ đánh giá như thế nào, tốt hay xấu, đạt chất lượng hay không đạt chất lượng để từ đó có thể cân nhắc cho hợp đồng của mình. Hoặc bạn cũng có thể nhờ một người quen, người có uy tín nào đó giới thiệu cho mình một đối tác để cùng hợp tác tạo nên những giá trị thiết thực.

Tham khảo bài viết:May ba lô giá rẻ, thời điểm nào sao thích hợp nhất?

Chọn nơi có chế độ hậu mãi tốt: trong mỗi hợp đồng luôn có những điều khoản sau bán hàng riêng và bạn cần xem kỹ những thông tin liên quan đến vấn đề này. Việc xưởng sản xuất balo túi xách quan tâm đến sản phẩm sau bán hàng chứng tỏ rằng họ là một nơi, một người làm việc thực sự có tâm khi suy nghĩ của họ không phải là bán hàng cho xong và xong rồi thì hết trách nhiệm. Sự hài lòng của khách hàng không phải chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm khi nhận được có đúng với yêu cầu đặt ra, có phục vụ được mục đích sử dụng hay không mà sự hài lòng còn thể hiện ở việc họ có được chăm sóc cẩn thận, có được tư vấn nhiệt tình và được bảo hành sản phẩm sau khi đã nhận về hay không. Thái độ và cách thức thực hiện sẽ luôn chiếm vai trò rất quan trọng tạo nên sự vững mạnh của công ty.

Lý do bạn nên chọn xưởng sản xuất balo túi xách Hợp Phát

Uy tín là lý do mà bạn chọn chúng tôi
Uy tín là lý do mà bạn chọn chúng tôi

Thâm niên trong ngành

Hợp Phát là một trong số rất ít các công ty may túi xách, ba lô có thâm niên trong ngành. Dù chỉ khởi đầu bằng một xưởng may nhỏ nhưng hiện nay Hợp Phát đã trở thành một trong những đơn vị đầu ngành với quy mô nhà xưởng lớn, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề. Với tuổi đời và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, Hợp Phát là một lựa chọn không thể an tâm hơn cho bạn.

Luôn đảm bảo tiến độ

Tiến độ sản xuất và giao hàng là vấn đề Hợp Phát luôn luôn xem trọng và luôn luôn đảm bảo trong mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng khó chịu khi đến ngày hẹn mà vẫn chưa nhận được hàng. Hiểu được vấn đề này, Hợp Phát luôn cố gắng hết mình trong mỗi đơn hàng, dự án nhận được. Chữ tín là phương châm làm việc cũng là giá trị lớn nhất mà chúng tôi hướng tới. Do đó, đến với Hợp Phát bạn chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm đúng hẹn, không bao giờ trễ tiến độ.

Có nhiều mẫu để bạn lựa chọn

Mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm đóng vai trò khá lớn trong các chiến dịch quảng cáo hay quà tặng cho khách hàng. Chính vì thế, công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát cho ra đời rất nhiều sản phẩm thuộc các chủng loại khác nhau nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Rất nhiều mẫu balo túi xách được sản xuất qua
    Rất nhiều mẫu balo túi xách được sản xuất qua

Đến với Hợp Phát bạn sẽ được lựa chọn những mẫu túi xách, ba lô mới nhất, hợp thời nhất chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng của bạn sau cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm của chúng tôi trải dài từ các mẫu phổ thông cho đến các loại túi xách quà tặng, ba lô quảng cáo, ba lô túi xách cho doanh nghiệp, đoàn từ thiện, cặp học sinh…Với số lượng sản phẩm phong phú, Hợp Phát sẽ là một địa chỉ sản xuất balo túi xách uy tín mà bạn nên tìm đến.

Liên hệ để được chuyên viên hổ trợ
     Liên hệ để được chuyên viên hổ trợ

Để có được sản phẩm vừa ý với giá thành ưu đãi nhất bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm trên website của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với Hợp Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.