Cách làm túi rút nike handmade siêu đẹp

Bạn yêu thích những món đồ độc đáo, những món đồ mang bản sắc riêng. Nhưng chưa thực sự biết cách làm. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một vài ý nhỏ để bạn có thể làm được một chiếc túi rút nike handmade xinh xắn.

Túi rút handmade
  1. Các bước làm túi rút nike 

  • Chuẩn bị dụng cụ

Ở bước này ta lưu ý cần lựa chọn đầy đủ các đồ dùng cần thiết để làm túi rút nike

– những tấm vải với họa tiết tùy thích

– dụng cụ: kim, chỉ, kéo, phấn vẽ, dây thừng…

Các dụng cụ chuẩn bị
  • Các bước thực hiện

Bước 1: Cắt hai tấm vải thành 2 hình vuông và xếp chồng lên nhau.

Sau đó khâu ở mép viền của 2 tấm và khoảng cách của viền đến đường chỉ là 1 cm

Tiếp theo đó, bạn lộn tấm vải ra đúng mặt của nó.

Bước 2: Gấp góc vuông vào trong sau đó dùng chỉ cố định lại điểm gấp

Bước 3: Dùng phấn vẽ hai đường thẳng song song với đường gấp, lưu ý phải vẽ cách mép gấp 1,2 cm

Khâu đường chỉ cố định theo đường vẽ, sau đó gấp tấm vải theo đường chéo sao cho 2 mặt tam giác cân bằng nhau

Đồng thời gấp 2 góc góc 2 bên của hình tam giác vào trong trùng với tâm hình vuông. Sau đó khâu 2 đường chỉ theo đường nếp đã gấp từ trước

Bước 4: Khâu chắc chắn các đường vẽ, đồng thời lộn cho đúng mặt phải của chiếc túi

Bước 5: Thêu, dán vẽ chữ nike lên mặt trước của túi

Bước 6: Luồn dây thừng đã chuẩn bị vào 2 bên chỗ hở đã tạo từ trước, thêm vào đó cần phải cố định dây rút lại để túi chắc chắn hơn

Theo cách làm này chúng ta không chỉ có thể thực hiện mỗi một túi rút nike mà còn có thể làm túi rút mini, túi rút đựng bút … cùng với nhiều vật dụng khác.

Kiểu dáng đơn giản,bắt mắt
  1. Túi xách, balo Hợp Phát – lựa chọn của những người bận rộn

Có thể làm đồ handmade là niềm yêu thích của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng đủ tỉ mỉ, đủ kiên nhân để làm từng chi tiết nhỏ, cung không có nhiều người có nhiều thời gian để thực hiện việc này. Chính vì vậy mà việc lựa chọn phù hợp đối với những người này là nên tham khảo các sản phẩm của công ty Hợp Phát.

Nếu bạn là người thích sự động đáo, thì công ty cũng đang cung cấp nhiều sản phẩm với sự độc đáo, những thiết kế lại mắt, ít đụng hàng.

Nếu bạn ưu tiên yếu tố chất lượng thì không phải lo lắng, khi đây là một công ty có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, được kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm phải được làm từ những chất liệu thích hợp nhất, tốt nhất.

Bạn đang quá bận rộn, hãy giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi, Công ty may Hợp Phát sẽ luôn cam kết đưa đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như về sự chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu balo dây rút: Click vào đây

Một sản phẩm của Hợp Phát

Túi  rút nike handmade tuy đơn giản nhưng nó tạo nên được sự độc đáo cho chủ nhân sử dụng. Thêm nữa nó là đồ handmade nên làm khơi dậy sự khám phá và tò mò cho mỗi người. Hy vong bài viết trên giúp bạn biết thêm về cách làm một món đồ handmade xinh xắn, đáng yêu.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.