Cách phân biệt túi xách bằng vải nỉ với loại túi xách bằng vải thông thường khác

Trong ngành công nghệ dệt may tồn tại rất nhiều loại vải may, nhưng nổi bật trong số đó nhất phải kể đến vải nỉ. Vì thế, vải nỉ được sử dụng phổ biến trong cuộc sống con người ngày này và đặc biệt là túi xách bằng vải nỉ.

Túi xách vải nỉ ngày càng phổ biến, được nhiều người sử dụng
  1. Vải nỉ là gì?

Vải nỉ xuất hiện vào những năm 1990, được biết là loại vải có bề mặt bao phủ bằng một lớp lông mỏng, mềm và mịn. Nó được hình thành qua các sợi vải, không qua dệt may mà được tạo thành từ cách ép các sợi mỏng thành một lớp mỏng.

Ngày này, vải nỉ được sử dụng với rất nhiều mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người: quần áo, sofa, phụ kiện thời trang,… túi xách bằng vải nỉ cũng được chị em phụ nữ ưa chuộng, vì sao vậy? Điểm khác biệt của nó so với các loại túi xách khác là gì?

Vải nỉ là loại vải tốt nhất trong các loại vải may
  1. Cách phân biệt túi xách bằng vải nỉ với túi xách bằng vải thông thường khác

  • Phân biệt bằng thị giác

Hiện nay, vải nỉ xuất hiện trên các thị trường với rất nhiều mẫu mã đa dạng, đầy màu sắc, đa số là những mẫu được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Vì thế bằng thị giác của mình bạn cũng có thể phân biệt được túi xách bằng vải nỉ so với các túi xách bằng vải thông thường khác sẽ có phần tinh xảo và đa sắc màu hơn. Do chất liệu mềm mại và hiện đại nên người may có thể tự do sáng tạo trên những tấm vải nỉ, điều mà chắc chắn các loại vải khác có thể làm được.

Túi xách vải nỉ mang tính thời trang cao

Có lẽ chỉ bằng thị giác, bạn cũng phần nào nhìn thấy được chất liệu của tui xach bang vai ni sẽ mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu nhiều hơn do những được hình qua sợi vải.

Ngoài ra, vải nỉ được sản xuất trên dây chuyền ép sợi vải nên có thể sử dụng luôn cả 2 mặt, đó chính là điểm phân biệt lớn nhất giữa vải nỉ và các loại vải thông thường khác.

  • Bằng xúc giác

Khi sờ vào những túi xách bằng vải nỉ, cái cảm giác mềm mại sẽ là thứ đầu tiên bạn cảm nhận được. Chất liệu là những sợi vải và không được dệt may nên vải nỉ thường mềm hơn so với các loại vải khác. Khi sử dụng và tiếp xúc lâu dài, bạn cũng sẽ thấy vải nỉ rất ít khi bị phai màu cũng như sợi vải bị hư đi, vì chúng có độ bền rất cao so với các loại vải khác, có thể sử dụng lâu và mang đi bất cứ khi nào cũng được

  • Thông dụng

Ưu điểm nổi trội nhất mà túi xách vải nỉ có được chính là có độ bền cao, xài được lâu. Vải nỉ chống thấm nước, dễ vệ sinh nhưng khô cũng rất nhanh vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị thấm nước, ướt đồ bên trong.

Nếu như các loại vải khác rất dễ bị nhàu và cứng thì vải nỉ hoàn toàn ngược lại. Vì thế khi không cần sử dụng, bạn có thể gấp gọn và cất chúng đi, như thế sẽ rất tiện khi mang theo và không bị chiếm diện tích.

Túi xách vải nỉ có độ bền cao hơn hẳn so với các loại túi xách khác
  1. Công ty may Hợp Phát chuyên cung cấp túi xách bằng vải nỉ chất lượng

Công ty may Hợp Phát là một trong những công ty may chuyên cung cấp các loại balo túi xách chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với sự tin tưởng của những khách hàng lâu năm, công ty may Hợp Phát cam đoan rằng các sản phẩm của họ đều là hàng chất lượng, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình.

Chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình để đem sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty cũng như các sản phẩm túi xách, balo, mời các bạn đọc truy cập vào website: congtybalo.com.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.