Túi xách đeo chéo đi học cho nữ và túi xách nữ đeo chéo đi học dành cho lứa tuổi 10X thịnh hành nhất hiện nay

Khi đi học ngoài việc sử dụng balo thì túi xách đeo chéo đi học cũng là một lựa chọn tuyệt vời của các bạn nữ và các bạn trẻ ở độ tuổi 10x.

  1. Cách lựa chọn túi xách đeo chéo đi học

Sau đây là một số lưu ý để có thể lựa chọn một chiếc túi phù hợp để đi học

  • Lựa chọn đúng size

Túi xách đeo chéo cũng có rất nhiều công dụng, với mỗi kích thước chúng có một công dụng riêng. Ví dụ có thể có túi xách đi du lịch, túi xách đi chơi, túi xách đi làm, cũng có các loại túi xách đeo chéo nam, túi xách đeo chéo nữ đi học… Vì vậy khi lựa chọn túi xách đeo chéo đi học chúng ta phải cân nhắc lựa chọn size túi. Nên chọn những chiếc túi có kích thước lớn, vừa đủ đựng sách vở, đồ dùng học tập.

Không nên lựa chọn những chiếc túi xách quá to, hoặc quá nhỏ không thể bỏ vừa sách vở khi đến trường

  • Lựa chọn theo màu sắc

Túi xách đeo chéo đi học được sử dụng với mục đích đến trường vì vậy chúng ta cũng nên cân nhắc đến vấn đề màu sắc. Khi chọn túi xách đi học thì nên chọn những chiếc túi có gam màu hơi trầm, không quá nổi bật. Và ngoài ra nó cũng phải đủ tinh tế để có thể phù hợp với đồng phục mà chúng ta đang mặc.

Những gam màu trầm phù hợp
  1. Một số mẫu túi xách đeo chéo thích hợp cho nữ và có lứa tuổi 10x

Điểm qua một số mẫu túi xách đeo chéo đi học thịnh hành hiện nay

  • Túi xách đeo chéo vải

Đây là mẫu túi có nhiều thiết kế khác nhau. Nhưng hầu hết chúng sẽ có những kiểu dáng như hình chữ nhật, hình tròn, hình chữ nhật,… tạo cảm giác đáng yêu, nữ tính và rất trẻ trung.

Bên cạnh đó, túi đeo chéo bằng vải được biết đến là loại túi có giá thành khá phải chăng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Giá tiền cho một chiếc túi xách đeo chéo bằng vải dao động từ 80-150 nghìn đồng. Đây là mức giá phù hợp với tất cả mọi người.

Túi xách đeo chéo vải

Với chất liệu bằng vải thì nó cũng đảm bảo được độ bền và độ chắc chắn một cách tương đối. Vì thế rất phù hợp với lứa tuổi năng động của những bạn 10x.

Một chiếc túi xách đeo chéo đi học thì chiếc túi xách đeo chéo vải là lựa chọn vô cùng thích hợp.

  • Túi xách đeo chéo oversize

Với tiêu chí, rộng rãi, để đựng vừa sách vở, đồ dùng học tập thì một chiếc túi oversize cũng sẽ là một sự chọn lựa hoàn toàn cần thiết.

Các chiếc túi oversize thường có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng. Có thể bỏ được  rất nhiều thứ, có thể kết hợp đụng sách vở cùng những đồ khác để sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng chiếc túi xách oversize này thành một chiếc túi để đựng đồ đi chơi, đi du lịch… sẽ rất thích hợp và tiện ích.

Túi xách đeo chéo đi học oversize

Ngoài ra, túi xách oversize cũng được thiết kế theo nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho mình.

  1. Mua túi xách đi học uy tín ở đâu?

Bạn đang cần một sản phẩm túi xách để mang theo khi đến trường, khi đi học nhưng chưa biết có thể mua chúng ở đâu. Hãy truy cập vào website https://congtybalo.com.

Một sản phẩm của Hợp Pháp

Khi truy cập vào website này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập túi xách được gia công và thiết kế bởi xưởng sản xuất của công ty Hợp Phát -công ty chuyên về các sản phẩm túi xách đi học, túi xách du lịch, balo thời trang

Các sản phẩm tại đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả phải chăng phù hợp với những bạn gái đang tìm túi xách đeo chéo nữ đi học và các bạn học sinh thế hệ 10x.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.