Ưu điểm khi đặt may balo túi xách tại các xưởng may túi xách

Những ưu điểm khi chọn xưởng may túi xách để đặt may mà nhiều người chưa biết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sở hữu những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng balo túi xách? Bạn đang phân vân không biết  có nên đặt may tại xưởng may túi xách hay không. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ưu điểm khi khi đặt may trực tiếp tại xưởng may.

Đối với một số người khi mới bắt tay vào kinh doanh các mặt hàng bao túi xách đều sẽ đau đầu với vần đề “nguồn hàng”. Có vài sự so sánh giữa việc lấy hàng tại nguồn hàng hay lấy hàng tại các chợ đầu mối.

1. Về giá cả

Vì sao không nên chọn lấy hàng chợ mà nên đặt hàng tại các xưởng may uy tín ?

Một số chợ lấy sỉ được nhiều khách hàng lựa chọn như Tân Bình, An đông hay Đồng Xuân. Khu chợ này mỗi ngày có số lượng khách tham quan mua hàng khá tấp nập. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lấy sỉ nguồn hàng tại các chợ đầu mối kể trên thì khó có thể đồng nhất được mức giá giữa đôi bên. Thậm chí bạn phải quay lại 2,3 lần thì may ra mới có mức giá như ý. Ngược lại những người đã có kinh nghiệm buôn bán sẽ chọn xưởng may túi xách để đặt may số lượng lớn. Họ đặt hàng tận gốc tại xưởng sản xuất để tiết kiệm tối đa chi phí.Việc lấy hàng tại các xưởng có thể sẽ khiến lợi nhuận tăng 10-20%.

2. Về chất lượng sản phẩm

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/xuong-may-1.jpg

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Nếu lấy hàng tại các chợ đầu mối khách hàng có thể đến trực tiếp xem hàng có khá nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Nhưng khi khách hàng muốn đặt riêng những mẫu balo quảng cáo, túi xách quảng cáo hay phục vụ những mục đích khách như làm đồng phục, tặng quà,.. thì lựa chọn đặt hàng tại các xưởng may túi xách là tốt nhất. Khách có thể tự đặt mẫu thiết kể riêng để xưởng may sản xuất. Ngoài ra khách hàng có thể thay đổi kích cỡ sản phẩm màu sắc, chất liệu mong muốn để bán cho những đối tượng khách hàng phù hợp.

3. Nguồn gốc hàng tại các xưởng may túi xách

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/xuong-may-2.jpg

Lấy hàng tại các xưởng may túi xách đảm bảo về nguồn gốc

Nếu lấy sỉ ở các chợ thì bạn sẽ không thể biết được nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Nhưng khi đặt trực tiếp tại các xưởng may túi xách bạn có thể kiểm soát quá trình sản xuất biết rõ chất liệu và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm như thế nào. Điều này cũng giúp bạn an tâm hơn khi bày bán các sản phẩm đến cho khách hàng. Trong kinh doanh thì điều quan trọng nhất là cái tâm của người bán hàng.

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm khi đặt may tại các xưởng may túi xách, khách hàng cũng gặp một vài những khó khăn nhất định nếu chưa hiểu rõ ràng.Với những kinh nghiệm lấy sỉ hàng ở trên rất mong có thể giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát, nơi bạn có thể trao trọn niềm tin !

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cụ thể cách nối dây balo mini nhanh và đúng cách

06/Th1 2020

Hướng dẫn cụ thể cách nối dây balo mini nhanh và đúng cách

Hiện nay thì những chiếc balo đã trở thành những phụ kiện không thể thiếu được đối với nhiều người. Tuy nhiên, chiếc balo cũng mất đi một phần phong cách và độ tiện ích khi một số người có cách nối dây balo mini không đúng cách. Đ

Nhận may balo nam thể thao chuyên dụng, đẹp nhất

01/Th6 2019

Nhận may balo nam thể thao chuyên dụng, đẹp nhất

Hiện nay, trên thị trường nước ta xu hướng nhận may balo nam thể thao tại nhà hoặc tại các xưởng may đang vô cùng hot. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã hoặc tự lên thiết kế, mẫu mã mình thích và đưa cho xưởng may là họ sẽ may đú

Mẹo tẩy vết mực trên balo túi xách cực an toàn, đơn giản, nhanh chóng

04/Th7 2018

Mẹo tẩy vết mực trên balo túi xách cực an toàn, đơn giản, nhanh chóng

Balo túi xách thường là vật bất li thân của mọi người mỗi khi ra đường, vì vậy chúng thường được bảo quản khá chặt chẽ. Tuy nhiên thi thoảng cũng sẽ có nhiều sự cố xảy ra với chúng mà làm bạn khá đau đầu, hãy để bài viết này hướng

Xu hướng balo túi xách 2018 và địa chỉ đặt may gia công uy tín

13/Th3 2018

Xu hướng balo túi xách 2018 và địa chỉ đặt may gia công uy tín

Hãy cùng Hợp Phát tìm hiểu xu hướng balo túi xách 2018 xem kiểu dáng balo nào sẽ lên ngôi năm nay nhé và địa chỉ nào đặt may giá rẻ nhất. Balo túi xách luôn là sự quan tâm hàng đầu không chỉ của các tín đồ thời trang mà còn của c

Liên hệ với chúng tôi