Ưu điểm khi đặt may balo túi xách tại các xưởng may túi xách

Những ưu điểm khi chọn xưởng may túi xách để đặt may mà nhiều người chưa biết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sở hữu những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng balo túi xách? Bạn đang phân vân không biết  có nên đặt may tại xưởng may túi xách hay không. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ưu điểm khi khi đặt may trực tiếp tại xưởng may.

Đối với một số người khi mới bắt tay vào kinh doanh các mặt hàng bao túi xách đều sẽ đau đầu với vần đề “nguồn hàng”. Có vài sự so sánh giữa việc lấy hàng tại nguồn hàng hay lấy hàng tại các chợ đầu mối.

1. Về giá cả

Vì sao không nên chọn lấy hàng chợ mà nên đặt hàng tại các xưởng may uy tín ?

Một số chợ lấy sỉ được nhiều khách hàng lựa chọn như Tân Bình, An đông hay Đồng Xuân. Khu chợ này mỗi ngày có số lượng khách tham quan mua hàng khá tấp nập. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lấy sỉ nguồn hàng tại các chợ đầu mối kể trên thì khó có thể đồng nhất được mức giá giữa đôi bên. Thậm chí bạn phải quay lại 2,3 lần thì may ra mới có mức giá như ý. Ngược lại những người đã có kinh nghiệm buôn bán sẽ chọn xưởng may túi xách để đặt may số lượng lớn. Họ đặt hàng tận gốc tại xưởng sản xuất để tiết kiệm tối đa chi phí.Việc lấy hàng tại các xưởng có thể sẽ khiến lợi nhuận tăng 10-20%.

2. Về chất lượng sản phẩm

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/xuong-may-1.jpg

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Nếu lấy hàng tại các chợ đầu mối khách hàng có thể đến trực tiếp xem hàng có khá nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Nhưng khi khách hàng muốn đặt riêng những mẫu balo quảng cáo, túi xách quảng cáo hay phục vụ những mục đích khách như làm đồng phục, tặng quà,.. thì lựa chọn đặt hàng tại các xưởng may túi xách là tốt nhất. Khách có thể tự đặt mẫu thiết kể riêng để xưởng may sản xuất. Ngoài ra khách hàng có thể thay đổi kích cỡ sản phẩm màu sắc, chất liệu mong muốn để bán cho những đối tượng khách hàng phù hợp.

3. Nguồn gốc hàng tại các xưởng may túi xách

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/01/xuong-may-2.jpg

Lấy hàng tại các xưởng may túi xách đảm bảo về nguồn gốc

Nếu lấy sỉ ở các chợ thì bạn sẽ không thể biết được nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Nhưng khi đặt trực tiếp tại các xưởng may túi xách bạn có thể kiểm soát quá trình sản xuất biết rõ chất liệu và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm như thế nào. Điều này cũng giúp bạn an tâm hơn khi bày bán các sản phẩm đến cho khách hàng. Trong kinh doanh thì điều quan trọng nhất là cái tâm của người bán hàng.

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm khi đặt may tại các xưởng may túi xách, khách hàng cũng gặp một vài những khó khăn nhất định nếu chưa hiểu rõ ràng.Với những kinh nghiệm lấy sỉ hàng ở trên rất mong có thể giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát, nơi bạn có thể trao trọn niềm tin !

Bài viết liên quan

May balo adidas chính hãng tại hà nội, tphcm uy tín, chất lượng cao

24/Th8 2019

May balo adidas chính hãng tại hà nội, tphcm uy tín, chất lượng cao

Chắc hẳn bạn đã biết đến những chiếc balo adidas với thiết kế trẻ trung, năng động rồi phải không nào? Vậy bạn đã biết đến những nơi cung cấp, may balo adidas chính hãng tại hà nội, tphcm uy tín, chất lượng hay chưa? Nếu chưa, hãy

14 inch bằng bao nhiêu cm là câu hỏi được nhiều người quan tâm

15/Th8 2019

14 inch bằng bao nhiêu cm là câu hỏi được nhiều người quan tâm

14 inch bằng bao nhiêu cm là một câu hỏi có rất nhiều người đặt ra, nhưng hiện vẫn chưa có một lời đáp nào cụ thể cho nó. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ lí giải tất cả những thắc mắc cho bạn. May balo 14 inch siêu đ

Vẽ túi xách và lên mẫu thiết kế mẫu túi xách theo yêu cầu của khách hàng tại công ty Hợp Phát

15/Th8 2019

Vẽ túi xách và lên mẫu thiết kế mẫu túi xách theo yêu cầu của khách hàng tại công ty Hợp Phát

Chọn các sản phẩm gia công theo yêu cầu sẽ giúp người dùng được những đồ dùng độc đáo, đẹp mắt nhất. Trong đó không thể không nhắc tới ve tui xach, một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên một chiếc túi bắt mắt, độc đáo nhờ

Nhận may balo nam thể thao chuyên dụng, đẹp nhất

01/Th6 2019

Nhận may balo nam thể thao chuyên dụng, đẹp nhất

Hiện nay, trên thị trường nước ta xu hướng nhận may balo nam thể thao tại nhà hoặc tại các xưởng may đang vô cùng hot. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã hoặc tự lên thiết kế, mẫu mã mình thích và đưa cho xưởng may là họ sẽ may đú

Liên hệ với chúng tôi