Tất cả các loại vải dùng để may balo túi xách trên thị trường

Balo túi xách hiện đang là dòng phụ kiện khá được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ mang đến sự cá tính năng động mà còn có nhiều hữu ích trong việc đựng đồ đạc cá nhân của khách hàng. Để balo túi xách có được chất lượng tốt thì nguyên liệu tạo nên nó phải hoàn hảo và đảm bảo. Vậy hiện nay các loại vải may balo túi xách trên thị trường là những loại vải nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Các loại vải may balo túi xách hiện nay
  1. Các loại vải may balo chất lượng nhất trên thị trường

Với nhu cầu ngày càng cao về sử dụng balo túi xách của khách hàng, việc lựa chọn các loại vải cao cấp chất lượng để may balo túi xách là vô cùng cần thiết. Và dưới đây sẽ là một số loại vải may balo  hay được sử dụng nhất.

  • Các loại vải may balo chính

Là các loại vải may chính dùng để may toàn bộ thân balo chúng bao gồm các loại vải sau đó là vải bố, vải polyester, vải cotton , vải không dệt

Một số loại vải may balo

-Vải polyester : có khả năng chống thấm tốt bởi tác dụng của màng PU và PVC ở mặt trong.  Với tính chất vải dày, có độ bền cao vải được sử dụng nhiều trong việc may các loại balo cao cấp như: balo du lịch, thể thao, balo đựng laptop.. giúp khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã , màu sắc thoải mái và dễ dàng

-Vải cotton: Là một trong các loại vải may balo cao cấp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Với chất liệu 100% được dệt từ sợi bông cao cấp, dày và có độ bên cao. Vải hạn chế thấm hút nước,bảo vệ được các vật dụng bên trong.

Sản phẩm được làm từ sợi bông tự nhiên, không chất độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

-Vải không dệt: với thành phần hoàn toàn là polypropylene có tính chất chống thấm tốt giống với vải nylon tuy nhiên, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường có thể phân huỷ được trong đất hoặc có thể đốt cháy được.

Vải được sử dụng không chỉ may các loại túi nilon , túi xách mà còn được dùng để may các loại balo thời trang, balo công sở.

  • Các loại vải may phụ, vải lót

Các loại vải dù may phụ , lót

Là các loại vải may lót mặt trong của balo túi xách. Chúng có tác dụng chống thấm tốt, làm lớp lót bên trong vô cùng đẹp và có thẩm mỹ cao.

Các loại vải may balo  phụ lót  bao gồm: vải xốp, vải dù, vải tổ ong, vải trang trí…

  1. Những đặc điểm nổi bật của các loại vải may balo túi xách

Hầu hết, các nhà sản xuất khi chọn vải may balo túi xách đều đã có những nghiên cứu và thử nghiệm trước khi lựa chọn loại vải đó vào sản xuất balo túi xách.Với những đặc điểm nổi bật dưới đây đã giúp cho các loại vải đó luôn được ưu tiên lựa chọn số 1 trong sản xuất balo.

  • Chất vải dày, có độ bền cao

Một đặc điểm mà có lẽ đã tạo nên chất lượng vô cùng tuyệt vời của balo. Hầu hết các loại vải may balo đều có chất lượng vải dày, độ bền cao. Các sợi vải chắc khỏe, chống lại được các vật sắc nhọn khi cứa vào.

Với đặc điểm này giúp cho vải khi may lên thành phẩm sẽ giúp sản phẩm có độ bền dai và chắc chắn.

Vải may balo chất lượng
  • Khả năng chống thấm nước tốt

Cũng là một trong những đặc điểm khá nổi bật của các loại vải may balo hiện nay. Nhờ vào đặc điểm này mà các nhà sản xuất đã cho ra mắt các dòng sản phẩm có khả năng chống thấm nước tốt, bảo vệ các vật dụng bên trong như: balo laptop, balo du lịch, balo phượt …

  • Giá thành rẻ

Hầu hết tất cả các loại vải may balo hiện nay đều là những loại vải có giá thành bán khá rẻ. Giúp giảm chi phí sản xuất và tạo cho giá thành bán ra của sản phẩm cũng giảm theo. Tuy nhiên, mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng của các loại vải đó vẫn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

Có thể nói, với sự xuất hiện của nhiều loại vải may balo khác nhau sẽ đem đến cho sản phẩm sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp và yêu thích của mình.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại vải trên thị trường hoặc sản phẩm liên quan, vui lòng liên hệ website:https://congtybalo.com/nguyen-phu-lieu-may-balo-tui-xach/)  này của chúng tôi.

Tham khảo thêm nhiều mẫu balo túi xách đẹp tại >>> congtybalo.com

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.