Túi xách Hàn Quốc, xu hướng túi xách năm 2019

Túi xách – sản phẩm được phái nữ yêu thích và lựa chọn sản phẩm này để tạo điểm nhấn trong phong cách khi đi làm cũng như đi chơi. Hiện nay có nhiều xu hướng túi xách năm 2019 có nhiều mẫu khác nhau, đa dạng khiến nhiều người mê mệt.

 1. Xu hướng túi xách năm 2019 dành cho nam đang được phái mạnh yêu thích

Túi xách- vật dụng để đựng đồ không chỉ có nữ cần có mà cả nam giới cũng quan tâm. Thời điểm hiện tại có những xu hướng túi xách năm 2019 được phái mạnh quan tâm do thiết kế sang trọng, đẹp mắt, toát lên vẻ nam tính cho phái mạnh.

 • Túi da du lịch

Chiếc túi da du lịch này hết sức thu hút nam giới do nó có thiết kế đẹp, chất liệu da cao cấp có khả năng chống nước cực cao vì vậy có thể mang đồ đi du lịch thoải mái. Sản phẩm túi này đa dạng màu sắc, kích cỡ vì vậy các anh chàng có thể lựa chọn thoải mái chiếc túi mình thực sự yêu thích, phù hợp về màu sắc lẫn kích cỡ.

 • Xu hướng túi xách năm 2019 cho nam – túi đeo chéo

Mẫu túi xách hot 2019 không thể bỏ qua chiếc túi đeo chéo có phong cách hấp dẫn thu hút phái mạnh. Chiếc túi này có thể kết hợp cùng với những bộ trang phục khác nhau và nó có kích cỡ nhỏ gọn người dùng có thể mang đi mọi nơi. Sản phẩm túi này có chất liệu da cá sấu 100% nên chất lượng vô cùng cao có khả năng chống nước tốt.

Sản phẩm túi xách này thiết kế đẹp, sang trọng vừa tạo nên phong cách cổ điển vừa hiện đại. Túi xách này chính là xu hướng đang hot nhất năm 2019 được nhiều phái mạnh yêu thích và lựa chọn để tạo phong cách khi đi chơi.

Chiếc túi đeo chéo cho nam đẹp
 • Túi xách mang phong cách Hàn Quốc

Xu hướng túi xách năm 2019 không thể bỏ qua chiếc túi xách mang phong cách Hàn Quốc thường thu hút mọi người do thiết kế nhẹ nhàng, lịch sử, phong nhã khiến cho nhiều người mê mệt. Sản phẩm có chất lượng tốt do chất liệu hoàn hảo cộng thêm phong cách thiết kế đa dạng khiến cho nhiều người ngày càng yêu thích chiếc túi xách này hơn.

 1. Xu hướng túi xách năm 2019 dành cho nữ phong cách

Cũng tương tự như nam giới phái đẹp rất cần túi xách mang phong để phái đẹp đẹp hơn khi đi làm cũng như đi chơi. Hiện nay có nhiều xu hướng túi xách năm 2019– những chiếc túi xách đang làm mưa làm gió trên thị trường được nhiều phái đẹp mê mệt.

 • Xu hướng túi xách năm 2019 theo thiết kế hình học

Những chiếc túi xách này đậm chất phong cách nước Ý. Những sản phẩm mang phong cách Ý thường chú trọng đến sự trang nhã, cổ điển xen lẫn hiện đại khiến cho phái yếu mê mệt. Chiếc túi xách theo thiết kế hình học có nhiều hình dạng khác nhau như tứ giác, lục giác, hình vuông, hình trụ…tạo lên sự khác lạ vô cùng. Sản phẩm túi xách này đậm chất phong cách và được làm với chất liệu hoàn hảo làm cho sản phẩm càng tuyệt vời hơn.

Xu hướng túi xách năm 2019
 • Chiếc túi xách đeo chéo

Xu hướng túi xách 2019 không thể bỏ qua cái tên chiếc túi xách đeo chéo này. Sản phẩm túi xách này thiết kế theo phong cách hiện đại được nhiều chị em lựa chọn do nó dễ dàng kết hợp với trang phục. Chiếc túi xách có quai đeo với độ dài vừa phải khiến cho sản phẩm túi xách này càng được yêu thích hơn.

 • Xu hướng túi xách năm 2019- túi da nữ xách tay

Các bạn nữ yêu thích túi xách không thể bỏ qua chiếc túi da nữ xách tay. Xu hướng túi xách năm 2019 không thể không kể đến chiếc túi xách này. Chiếc túi này không bao giờ khiến nhiều người thất vọng do chất liệu da cao cấp nên vô cùng mềm mại tạo điểm nhấn cho túi xách.

 1. Nên may túi xách ở cơ sở nào uy tín nhất?

Bạn đang tìm nơi sản xuất những chiếc túi xách theo xu hướng túi xách năm 2019– hãy đến với Hợp Phát. Hợp Phát- cơ sở may túi xách mang chất lượng hiện nay. Sản phẩm túi xách tại đây được nhiều người yêu thích do chất liệu làm sản phẩm vô cùng chất lượng.

Chiếc túi được gia công tại Hợp Phát

Tại cơ sở may túi xách này có giá thành vô cùng hợp lý ai ai cũng có được sản phẩm. Hợp Phát được nhiều người tin tưởng do cơ sở này có chế độ bảo hành hoàn hảo. Muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của cơ sở này hãy liên hệ https://congtybalo.com

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

  Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.