Cảnh giác với những xưởng may túi xách fake đội lốt hàng thật

Một số xưởng may túi xách fake đội lốt hàng thật đã trà trộn các mặt hàng kém chất lượng vào bán. Khách hàng hãy thật cẩn thận với những địa chỉ này.

Thời gian gần đây càng ngày “hàng fake” càng trở thành khái niệm không mấy xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam và trở thành vấn đề nhức nhối, nhất là trong thị trường balo túi xách – một phụ kiện thời trang gần như không thể thiếu với mỗi người khi ra đường. Hiện nay, nhiều xưởng may túi xách fake mọc lên ở khắp mọi nơi, đội lốt hàng thật mà bạn cần cảnh giác với chúng.

Túi xách fake

1. Xưởng may túi xách fake là gì?

Túi xách của các thương hiệu lớn như dior, zara, cnk… thường bị nhiều xưởng may làm giả và gắn tên lên rồi tung ra thị trường bán là vấn đề xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều xưởng may balo túi xách của Việt Nam cũng bị các đối tượng xấu ăn cắp bản quyền và sản xuất hàng loạt hàng giả đội lốt sản phẩm thật.

Các xưởng may túi xách fake thường sản xuất ra những loại túi có mẫu mã tương tự và lấy tên các xưởng may balo túi xách uy tín rồi tung ra thị trường với mức giá rẻ hơn hoặc ngang bằng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm của các xưởng may hàng fake này thường không tốt, dễ bục chỉ, bong chóc và không được bền đẹp như những chiếc túi thật. Chính điều này không những làm mất uy tín của các xưởng may balo túi xách thật mà còn làm rối loạn thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn mua một món đồ phụ kiện thời trang cho mình.

https://congtybalo.com/wp-content/uploads/2018/02/xuong-may-tui-xach-1.jpg
Tránh lựa chọn những xưởng sản xuất túi xách fake

2. Cách nhận phân biệt xưởng may túi xách fake và xưởng may túi xách uy tín

Việc đề cao cảnh giác và nhận biết xưởng sản xuát balo túi xách uy tín rất quan trọng đối với lợi ích của người tiêu dùng và lợi ích của chính nhà sản xuất balo túi xách.

Thông thường những xưởng may túi xách fake không đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc bản quyền sản phẩm và ít khi để lộ thông tin cá nhận hoặc làm thông tin cá nhân giả.

Trước khi mua một sản phẩm balo túi xách nào đó, hãy kiểm tra các thông tin trên chính wedsite của nhà sản xuất đó xem:

  • địa chỉ, số điện thoại có rõ ràng, chính xác không ?
  • có sự đa dạng về sản phẩm không?
  • cách thức đặt hàng và thanh toán có rõ ràng không?
  • review về công ty đó như thế nào?

Bằng câu trả lời của các câu hỏi trên, bạn hoàn toàn có thể nhận biệt một xưởng may túi xách fake để tránh việc mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Công ty may Hợp Phát là một trong những công ty có thời gian hoạt động lâu năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, là điểm dừng chân tin cậy của người tiêu dùng!

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.