Hướng dẫn mở khóa balo khi quên mật khẩu có thể bạn chưa biết?

Hẳn rằng bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhất định khi lỡ may quên mật khẩu của balo của mình. Bạn luôn muốn tìm những giải pháp nhanh để mở chiếc balo của mình nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy đọc bài viết hướng dẫn mở khóa balo dưới đây của chúng tôi để có thể tìm ra những cách hay để khắc phục những rắc rối trong việc lỡ không may quên mật khẩu.

  1. Hướng dẫn đổi mật khẩu đối với balo khóa 3 số

Những chiếc balo là vật dụng quan trọng không chỉ giúp bạn mang theo những vật dụng bình thường mà đôi lúc bạn cần dùng đến nó để di chuyển những vật quan trọng. Vì thế tính bảo mật của nó là vô cùng quan trọng. Khi chúng ta cảm thấy mật khẩu của mình không đủ tính bảo mật, bạn muốn đổi mật khẩu. Dưới đây là cách để bạn có thể đổi mật khẩu một cách hay và hiệu quả nhất.

Dưới đây là cách đổi mật khẩu với đối với balo khóa 3 số mà bạn nên biết

Đầu tiên, bạn cần phải cho mã số về mã số khóa hiện tại để có thể mở khóa ra

Bước 1: Bạn cần tìm một vật nhọn như một chiếc bút hay một vật gì đó có thể chọc mạnh vào 1 lỗ reset mã số của ổ khóa balo. Catap, cặp số để mở chốt khóa an toàn đặt lại mã số mới.

Bước 2: Chọn những con số mà bạn muốn dùng để đặt mật khẩu cho balo của mình bằng cách quay vòng 3 mã số mà bạn đã chọn.

Bước 3: Kéo chốt mở khóa balo (có thể là kéo ngang, dọc, hoặc bấm hai bên vào….).

Vậy là bạn đã xong thao tác đổi mật khẩu cho chiếc balo quý giá của mình. Bạn nên dùng thử để chắc chắn trước khi đóng nó.

Đổi mật khẩu vali 3 số dễ dàng
  1. Hướng dẫn mở balo khi quên mật khẩu

  • Mở khóa balo bằng bút bi

Chúng ta thường quan tâm tới những chiếc bút bi như là một phương tiện dùng để ghi chép. Chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ khi chúng tôi hướng dẫn mở khóa balo cho bạn bằng vật dụng này, nó có thể mở khóa cho chiếc balo của bạn khi bạn quên mật khẩu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đây là cách hướng dẫn mở khóa balo có dây kéo.

Để thực hiện được cách này bạn phải lấy đầu nhọn của bút và chọc vào đường giữa của dây kéo. Khi mà hai phần dây kéo tách ra thì bạn có thể kéo mạnh để cho hai phần cho dây kéo tách ra nhau hoàn. Thế là bạn có thể mở được chiếc balo của mình khi vô tình quên mật khẩu. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ hoàn toàn bị hư dây kéo và phải khắc phục bằng cách thay hoàn toàn dây kéo mới.

Mở khóa bằng bút bi siêu nhanh
  • Hướng dẫn mở khóa balo số bằng tiền polymer

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi những tờ tiền polymer lại trở thành một vũ khí giúp bạn mở mật khẩu của chiếc balo bị quên. Dưới đây là cách hướng dẫn mở khóa balo mà chúng tôi mang tới cho bạn. Như chúng ta có thể biết, mỗi hộp mã số của balo thường có các cặp số có những khe nhỏ bên cạnh mã số để mở khóa. Vì thế, có thể dùng tiền Polymer cứng để khứa những cái khe đó. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn hãy đặt mã số đầu tiên để dò là con số 0. Sau đó hãy dùng tờ tiền khứa ngang qua mã số của balo.

Bước 2: Nếu như bạn cảm thấy tờ tiền vẫn đang nguyên hướng ngang và không xuyên xuống sâu thì hãy tiếp tục quay sang thực hiện con số tiếp theo.

Mã số nào giúp tờ tiền của bạn đâm sâu xuống hẳn thì hãy dừng lại với mã số đó.

Hãy chuyển sang dò những mã số tiếp theo bằng cách thức như vậy, chú ý tới độ sâu của tờ tiền

Bước 3: Khi đã dò được ba số này thì hãy nhanh chóng mở chiếc balo của mình ra xem có thành công hay không, nếu không được thì lại phải kiên trì thêm bước 4

Bước 4: Đối với bước này bạn phải thực hiện động tác quay cùng 1 chiều đối với cả ba mã số của balo, cặp số hiện tại mà bạn không mở được sang cùng 1 phía.

Khi quay xong bạn hãy nhớ bấm nút mở khóa xem. Nếu bạn vẫn không mở được thì hãy tiếp tục làm thêm 1 số có 3 mã số 1 lần nữa.

Mở khóa bằng tiền polymer
  • Nhờ thợ sửa khóa

Có thể nói cách tốt nhất để bạn không làm tổn hại tới chiếc balo của mình cũng như là không mất quá nhiều thời gian và công đoạn của bạn thì hãy tìm đến một thợ sửa khóa. Đây là một cách rất hay mà chúng tôi muốn hướng dẫn mở khóa balo cho bạn. Những người thợ sẽ nhanh chóng mở giúp bạn chiếc balo bằng những phương tiện và cách thức riêng

  1. Xưởng may balo chất lượng của Hợp Phát

Bạn đang muốn tìm tới một địa chỉ uy tín có thể hướng dẫn mở khóa balo cho bạn bằng những mẹo vặt. Hãy đến với chúng tôi- xưởng may balo chất lượng cao Hợp Phát để có thể được trả lời những băn khoăn. Với uy tín là công ty balo lâu năm Hợp Phát xin cam đoan rằng sẽ làm hài lòng khách hàng

Hợp Phát cam kết chất lượng
  1. Cách để có thể tìm hiểu cũng như mua một chiếc balo khóa ở Hợp Phát

Bạn đang thắc mắc không biết tìm hiểu những thông tin cũng như để có thể mua được một chiếc balo khóa số chất lượng ở Hợp Pháp bằng cách nào? Quả là một thao tác đơn giản khi bạn chỉ việc ấn vào đây: https://congtybalo.com. Hãy đến với chúng tôi để có những lựa chọn hoàn hảo

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.