Hướng dẫn mở khóa balo khi quên mật khẩu có thể bạn chưa biết?

Hẳn rằng bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhất định khi lỡ may quên mật khẩu của balo của mình. Bạn luôn muốn tìm những giải pháp nhanh để mở chiếc balo của mình nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy đọc bài viết hướng dẫn mở khóa balo dưới đây của Công ty May Balo HP để có thể tìm ra những cách hay để khắc phục những rắc rối trong việc lỡ không may quên mật khẩu.

Hướng dẫn đổi mật khẩu đối với balo khóa 3 số

Những chiếc balo là vật dụng quan trọng không chỉ giúp bạn mang theo những vật dụng bình thường mà đôi lúc bạn cần dùng đến nó để di chuyển những vật quan trọng. Vì thế tính bảo mật của nó là vô cùng quan trọng. Khi chúng ta cảm thấy mật khẩu của mình không đủ tính bảo mật, bạn muốn đổi mật khẩu. Dưới đây là cách để bạn có thể đổi mật khẩu một cách hay và hiệu quả nhất.

Dưới đây là cách đổi mật khẩu với đối với balo khóa 3 số mà bạn nên biết

Đầu tiên, bạn cần phải cho mã số về mã số khóa hiện tại để có thể mở khóa ra

Bước 1: Bạn cần tìm một vật nhọn như một chiếc bút hay một vật gì đó có thể chọc mạnh vào 1 lỗ reset mã số của ổ khóa balo. Catap, cặp số để mở chốt khóa an toàn đặt lại mã số mới.

Bước 2: Chọn những con số mà bạn muốn dùng để đặt mật khẩu cho balo của mình bằng cách quay vòng 3 mã số mà bạn đã chọn.

Bước 3: Kéo chốt mở khóa balo (có thể là kéo ngang, dọc, hoặc bấm hai bên vào….).

Vậy là bạn đã xong thao tác đổi mật khẩu cho chiếc balo quý giá của mình. Bạn nên dùng thử để chắc chắn trước khi đóng nó.

Đổi mật khẩu vali 3 số dễ dàng

Hướng dẫn mở balo khi quên mật khẩu

  • Mở khóa balo bằng bút bi

Chúng ta thường quan tâm tới những chiếc bút bi như là một phương tiện dùng để ghi chép. Chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ khi chúng tôi hướng dẫn mở khóa balo cho bạn bằng vật dụng này, nó có thể mở khóa cho chiếc balo của bạn khi bạn quên mật khẩu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đây là cách hướng dẫn mở khóa balo có dây kéo.

Để thực hiện được cách này bạn phải lấy đầu nhọn của bút và chọc vào đường giữa của dây kéo. Khi mà hai phần dây kéo tách ra thì bạn có thể kéo mạnh để cho hai phần cho dây kéo tách ra nhau hoàn. Thế là bạn có thể mở được chiếc balo của mình khi vô tình quên mật khẩu. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ hoàn toàn bị hư dây kéo và phải khắc phục bằng cách thay hoàn toàn dây kéo mới.

Mở khóa bằng bút bi siêu nhanh
  • Hướng dẫn mở khóa balo số bằng tiền polymer

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi những tờ tiền polymer lại trở thành một vũ khí giúp bạn mở mật khẩu của chiếc balo bị quên. Dưới đây là cách hướng dẫn mở khóa balo mà chúng tôi mang tới cho bạn. Như chúng ta có thể biết, mỗi hộp mã số của balo thường có các cặp số có những khe nhỏ bên cạnh mã số để mở khóa. Vì thế, có thể dùng tiền Polymer cứng để khứa những cái khe đó. Các bước tiến hành như sau:

Xem thêm về bài viết: Địa chỉ cung cấp khóa nhựa balo đa dạng mà bạn nên tham khảo

Bước 1: Bạn hãy đặt mã số đầu tiên để dò là con số 0. Sau đó hãy dùng tờ tiền khứa ngang qua mã số của balo.

Bước 2: Nếu như bạn cảm thấy tờ tiền vẫn đang nguyên hướng ngang và không xuyên xuống sâu thì hãy tiếp tục quay sang thực hiện con số tiếp theo.

Mã số nào giúp tờ tiền của bạn đâm sâu xuống hẳn thì hãy dừng lại với mã số đó.

Hãy chuyển sang dò những mã số tiếp theo bằng cách thức như vậy, chú ý tới độ sâu của tờ tiền

Bước 3: Khi đã dò được ba số này thì hãy nhanh chóng mở chiếc balo của mình ra xem có thành công hay không, nếu không được thì lại phải kiên trì thêm bước 4

Bước 4: Đối với bước này bạn phải thực hiện động tác quay cùng 1 chiều đối với cả ba mã số của balo, cặp số hiện tại mà bạn không mở được sang cùng 1 phía.

Khi quay xong bạn hãy nhớ bấm nút mở khóa xem. Nếu bạn vẫn không mở được thì hãy tiếp tục làm thêm 1 số có 3 mã số 1 lần nữa.

Mở khóa bằng tiền polymer
  • Nhờ thợ sửa khóa

Có thể nói cách tốt nhất để bạn không làm tổn hại tới chiếc balo của mình cũng như là không mất quá nhiều thời gian và công đoạn của bạn thì hãy tìm đến một thợ sửa khóa. Đây là một cách rất hay mà chúng tôi muốn hướng dẫn mở khóa balo cho bạn. Những người thợ sẽ nhanh chóng mở giúp bạn chiếc balo bằng những phương tiện và cách thức riêng

Vali là một trong những đồ dùng hiện đại để đựng quần áo. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh được các trường hợp vali bị hỏng khoá, hoặc bị quên mật khẩu mà không nhớ. Chính bởi vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu bạn chi tiết cách mở khóa vali khi quên mật khẩu nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Hiện nay, việc dùng vali và quên mật khẩu là chuyện thường xuyên xảy ra. Bởi vậy mà chúng ta cũng có khá nhiều cách để mở chúng , dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được một số cách cực kì nhanh , hiệu quả.

  • Mở bằng tờ tiền polime

Khi vali của chúng ta không mở được vì bạn quên mật khẩu, chúng ta có thể sử dụng tờ tiền polyme để mở chúng ra.

Đầu tiên bạn Cho một tờ tiền mới (loại tiền có chất liệu polime) đang còn cứng vào khe hẹp bên phải của vòng quay số của vali. Nếu không thì dùng lưỡi dao cạo cũng được.

Xem thêm về bài viết: Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu

Tiếp theo bạn quay lần lượt từ 0-9, cảm giác sự khác biệt ở tay cầm. Giai đoạn này rất khó và đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì chắc chắn đến các số của vali du lịch mình đặt nó sẽ hẫng lại một chút.

Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại.Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì quá tốt, nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) xem sao.

Nếu vẫn không được, hãy kiên nhẫn cách mở khóa vali khi quên mật khẩu và thử lại bước một.

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng tờ tiền này mặc dù khá khó nhưng nếu bạn làm đúng trình tự các bước thì chắc chắn sẽ thành công,

Cách mở khóa vali bằng tiền polime

Cách mở khóa vali bằng tiền polime

  • Dùng đèn led để mở vali khi quên mật khẩu

Là một trong những cách mở khóa vali khi quên mật khẩu được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên cách này yêu cầu người mở phải kiên nhẫn và bình tĩnh

Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị 1 cây kim nhọn hoặc cây tăm và 1 chiếc đèn PIN

Bước 2: Đưa cây kim vào trong khe hở của vòng số

Bước 3: Dùng đèn PIN chiếu vào để nhìn rõ rãnh bậc trong vòng số, sau đó khi ra giấy.

Bước 4: Sau khi thực hiện lần lượt trên cả 3 vòng số, quý khách sẽ có được các bộ số có tỉ lệ mở thành công cao nhất. Trường hợp nếu các dãy số này chưa đúng thì quý khách cộng số đó với 5 hoặc 7 và quay đi nửa vòng. Tỉ lệ thành công của cách này khoảng 60%

  • Mở vali bị khoá bằng cách dò thủ công

Chúng ta thường vận dụng phương pháp này vào cách mở ổ khoá số khi quên mật khẩu với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Quay các cạnh bên của 3 đĩa số hướng ra ngoài, sao cho các lỗ nhỏ của các đĩa số thẳng hàng với nhau.

Bước 2: Quan sát các con số bên ngoài của mỗi đĩa số là gì. VD: 4 – 5 – 0

Bước 3: Xoay các đĩa số về bên phải, mỗi lần tịnh tiến 1 đơn vị. VD: Từ 4 – 5 – 0 tịnh tiến thành: 5 – 6 – 1, cứ tiếp tục như thế khoảng 10 lần, nếu đúng mã số thì vali sẽ được mở thành công.

Mở khóa vali bằng phương pháp dò thủ công

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các dòng balo khác nhau tuy nhiên để tìm được dòng balo chắc chắn và chất lượng thì không hề đơn giản. Bạn có thể lựa chọn vali Hợp Phát với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau cũng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra vali Hợp Phát còn có thiết kế kiểu khoá số khoá thông minh, bạn vừa có thể kết hợp khóa số và vừa có thể sử dụng khoá chìa nên chẳng may bạn có bị quên mật khẩu thì bạn vẫn có cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng chìa dễ dàng.

Cách gỡ kẹo cao su khỏi quần áo tại nhà hiệu quả, tiết kiệm

Cách làm cho giày rộng ra HIỆU QUẢ và đơn giản tại nhà

Cách gắn dây đeo balo mini giúp giảm sức nặng trên vai

Cách làm ngắn dây túi xách đơn giản, dễ làm

Cách may ba lô đi học cho bé đơn giản nhất

Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc

Cách sửa chữa quai dây balo túi xách bị đứt, bị hỏng

Hướng dẫn cắt may balo handmade chi tiết và dễ thành công nhất

Mẹo hướng dẫn cách tẩy vết bút xóa , bút bi trên quần áo & balo túi xách

Bài viết liên quan

Shein là gì? Các bước mua hàng tại shein đơn giản nhất

07/Th11 2022

Shein là gì? Các bước mua hàng tại shein đơn giản nhất

Shein là gì? Khi cuộc sống càng hiện đại, việc mua đồ online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thói quen này đã tạo điều kiện cho các trang bán hàng trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Một trong số đó không thể không kể đến Shei

Seamless là gì? Các khái niệm liên quan đến seamless

07/Th11 2022

Seamless là gì? Các khái niệm liên quan đến seamless

Seamless vốn là một từ ngữ chuyên ngành được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều những ngành nghề cụ thể khác nhau và đang nhận được sự quan tâm, tìm hiểu bởi rất nhiều người dùng hiện nay. Hãy cùng Công ty Balo HP tìm hiểu seamle

Địa chỉ những shop bán quần legging ở TPHCM rẻ, đẹp nhất

07/Th11 2022

Địa chỉ những shop bán quần legging ở TPHCM rẻ, đẹp nhất

Legging là một sản phẩm đã không còn quá xa lạ đối với người dùng khi có rất nhiều tác dụng trong cả việc sử dụng thường ngày lẫn phối đồ thời trang. Hãy cùng Công ty Balo HP tìm hiểu về mẫu quần legging đang làm mưa làm gió nà

Clutch là gì? Tổng hợp các loại túi clutch phổ biến hiện nay

31/Th10 2022

Clutch là gì? Tổng hợp các loại túi clutch phổ biến hiện nay

Các loại túi xách, túi cầm tay hiện nay không chỉ phổ biến với các chị em phụ nữ mà gần như tất cả mọi người đều có thể sử dụng món phụ kiện này. Chúng ta hay bắt gặp những kiểu túi đeo chéo, túi cầm tay với đa dạng kiểu dáng s