Xưởng May Túi Giữ Nhiệt

Không thể phủ nhận rằng, chiếc túi giữ nhiệt đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại túi này cũng như giới thiệu đến bạn địa điểm may túi giữ nhiệt uy tín. 

Túi giữ nhiệt là gì? 

Chắc hẳn, khi nhắc đến chiếc túi giữ nhiệt thì hầu như ai cũng thấy quen thuộc. Đây là một loại túi được làm từ vải polypropylene, có kết cấu chắc chắn và đàn hồi tốt. Túi giữ nhiệt có vai trò giúp cho thức ăn, nước uống được giữ ở nhiệt độ nóng hay lạnh ban đầu và bảo quản thức ăn hiệu quả. 

Xưởng may túi giữ nhiệt cao cấp
Xưởng may túi giữ nhiệt cao cấp

Cấu tạo của một chiếc túi giữ nhiệt 

Có nhiều người cho rằng, để có thể bảo quản đồ vật ở nhiệt độ ban đầu thì cấu tạo của một chiếc túi giữ nhiệt phải phức tạp. Tuy nhiên, cấu tạo của chiếc túi này khá đơn giản và dưới đây, mình sẽ phân tích để các bạn có thể hiểu rõ hơn. 

Cấu tạo của một chiếc túi giữ nhiệt 
Cấu tạo của một chiếc túi giữ nhiệt

Vải chính 

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với bộ phận khá quan trọng đó có ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc túi đó là lớp vải chính. Lớp vải chính được làm từ polypropylene nên có độ đàn hồi rất tốt, bên cạnh đó lớp vải này sẽ được thêu hoặc in hoa văn nhằm giúp cho chiếc túi giữ nhiệt nổi bật hơn. 

Lớp vải giữa 

Lớp vải giữa sẽ đóng vai trò ngăn cách lớp vải chính và lớp vải trong cùng, hạn chế được sự thoát nhiệt hay hao hụt nhiệt. Lớp vải này thông thường được làm từ các loại vải như vải lót cotton, vải lót nỉ. 

Lớp vải trong cùng 

Có thể nói rằng, lớp vải trong cùng có vai trò quan trọng nhất. Lớp trong cùng sẽ được làm từ loại vải chuyên dụng nhằm phát huy tối đa công dụng bảo quản nhiệt và hạn chế thất thoát nhiệt. 

Công ty may túi giữ nhiệt theo yêu cầu 

Hiện nay, ngoài việc mua túi giữ nhiệt thiết kế sẵn có tại các cửa hàng thì bạn cũng có thể tạo ra chiếc túi giữ nhiệt với thiết kế độc đáo nhờ vào kỹ thuật may hiện đại tại các xưởng may túi xách giữ nhiệt, đặc biệt là công ty balo HP. 

May túi đựng thức ăn giữ nhiệt 

Túi giữ nhiệt thông thường được sản xuất với hai chức năng chính là đựng thức ăn và nước uống. Túi đựng thức ăn sẽ có kiểu dáng hình chữ nhật hay hình vuông tùy thuộc vào hình dáng và kích thước của hộp đồ ăn. Bên cạnh đó, loại khóa của chiếc túi có thể là khóa kéo hoặc khóa dán. 

May túi đựng bình nước giữ nhiệt 

Túi đựng bình nước giữ nhiệt sẽ khác biệt hơn túi đựng đồ ăn bởi dây đeo của loại túi này sẽ dài hơn. Túi đựng nước có hình dáng thon dài, lớp vải chính bên ngoài có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau. 

Xưởng may túi giữ nhiệt cáo cấp uy tín chất lượng
Xưởng may túi giữ nhiệt cáo cấp uy tín chất lượng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại xưởng may túi giữ nhiệt của công ty balo HP

Công ty balo HP hiện nay là một trong những công ty may mặc nổi tiếng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi công ty HP, bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhờ vào sự chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ nhân viên ở đây. 

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ tại xưởng may công ty balo HP
Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ tại xưởng may công ty balo HP

Hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí 

Điều đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại công ty balo HP đó là bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí. Nếu bạn chưa biết mình nên thiết kế họa tiết, hoa văn như thế nào thì nhân viên HP sẽ tư vấn hoặc có thể phác thảo giúp bản mẫu thiết kế trên máy. 

May mẫu nhanh đúng tiến độ 

Bạn không cần phải lo lắng về tiến độ làm việc của công ty may túi giữ nhiệt HP bởi chúng mình luôn cố gắng để sản phẩm đến tay của bạn trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế mẫu, nhân viên sẽ dựa vào sản phẩm của bạn mà xác định ngày hoàn thành khá chính xác. Vì thế, bạn có thể yên tâm chờ đợi trong thời gian này. 

Giá tốt nhiều ưu đãi 

Có thể nói rằng, giá thành của những chiếc túi giữ nhiệt được may ở công ty may túi giữ nhiệt HP khá cạnh tranh. Chúng mình có thể đảm bảo với bạn rằng những sản phẩm ở đây đều được bán ra với mức giá hợp lý nhất. 

Xưởng may túi giữ nhiệt nhiều ưu đãi
Xưởng may túi giữ nhiệt nhiều ưu đãi

Bên cạnh đó, công ty balo HP thường xuyên tri ân khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đầy hấp dẫn. Các bạn có thể tìm hiểu về ngày giờ mà các chương trình này diễn ra ở trên website hoặc trang Facebook của công ty. 

Chương trình bảo hành lên đến 6 tháng 

Khi mua hoặc đặt may các sản phẩm tại công ty balo HP, các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình với chương trình bảo hành lên đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của các bạn có hư hại hay không đúng có thể mang đến HP để được trợ giúp 

Hệ thống máy móc hiện đại sản xuất mẫu đẹp 

Các máy móc, thiết bị phục vụ cho việc chế tạo ra sản phẩm ở công ty HP đã được kiểm định và đánh giá với chất lượng cao. Nổi bật nhất ở công ty là công nghệ in phun với mực in được nhập hoàn toàn từ châu Âu, mang đến những họa tiết, hoa văn độc đáo cho sản phẩm của người dùng. 

Chất liệu vải cao cấp giữ nhiệt tốt

Các sản phẩm balo, túi xách hay túi giữ nhiệt ở công ty balo HP được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu vải cao cấp, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, sợi vải ở công ty HP được đánh giá là có khả năng giữ nhiệt tốt. 

Đặt may túi giữ nhiệt đến ngay công ty balo HP giá tốt uy tín chất lượng 

Nếu các bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ may túi giữ nhiệt tại công ty balo HP thì có thể đến trực tiếp công ty để nhận được những tư vấn cụ thể và khách quan nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể liên hệ với công ty qua các phương tiện mạng như website, Facebook để nhận được phản hồi sớm nhất.