Giới Thiệu Xưởng May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chiếc khẩu trang dần trở thành món đồ không thể thiếu của mọi người khi đi ra đường. Khẩu trang vải kháng khuẩn đang dần thay thế khẩu trang y tế vì sự tiện dụng và giá thành rẻ. Hãy cùng mình tham khảo ngay về dịch vụ may khẩu trang vải kháng khuẩn tại Hợp Phát các bạn nhé!

May khẩu trang vải kháng khuẩn
May khẩu trang vải kháng khuẩn

Xưởng may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực xưởng may gia công, Hợp Phát đang dần trở thành cơ sở may khẩu trang kháng khuẩn Hợp Phát để đáp ứng nhu cầu cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Công ty May Hợp Phát đang cố gắng phát triển lợi thế của mình trên lĩnh vực gia công may khẩu trang vải kháng khuẩn.

Xưởng sản xuất khẩu trang kháng khuẩn
Xưởng sản xuất khẩu trang kháng khuẩn

Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao

Xưởng may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may gia công, nay chúng tôi tiếp tục phát triển thêm về may gia công khẩu trang vải kháng khuẩn. Nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Địa chỉ may khẩu trang vải kháng khuẩn đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, để lựa chọn được chiếc khẩu trang vừa đảm bảo chất lượng cũng như độ tin cậy từ các cơ sở may khẩu trang vải kháng khuẩn cho gia đình và cho chính bản thân thì công ty may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Địa chỉ may khẩu trang vải uy tín
Địa chỉ may khẩu trang vải uy tín

Giao hàng toàn quốc

Có rất ít khách hàng chờ xếp hàng dài để đi mua khẩu trang tại các siêu thị, trung tâm thương mại, Công ty may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát biết được điều này nên Hợp Phát nhận giao hàng toàn quốc để giúp đỡ tới người dùng trong thời điểm hiện tại. Các bạn sẽ dễ đặt mua, sở hữu các sản phẩm này hơn nhiều đấy.

Thế nào là khẩu trang vải kháng khuẩn?

Khẩu trang vải kháng khuẩn là một mẫu khẩu trang mới. Nó được thiết kế và hoàn thiện dựa theo quy chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, nhằm đảm bảo tránh được nguyên nhân lây nhiễm các bệnh đường hô hấp. Sản phẩm này dần trở thành khẩu trang thay thế tuyệt vời cho khẩu trang y tế khi quá khan hiếm, khó mua, giá đắt. Đặc biệt, mẫu khẩu trang này còn có khả năng tái sử dụng lại nhiều lần nữa.

Tại sao lại chúng ta cần phải sử dụng khẩu trang kháng khuẩn?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của Covid-19 cùng với Nghị định 176 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu người dân ra đường bắt buộc đeo khẩu trang. Vì vậy, việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp được chú trọng hàng đầu. Nó sẽ có nhiều công dụng hơn loại khẩu trang thông thường. Một số lý do các bạn cần phải sử dụng nó:

Kháng khuẩn kháng nước
Kháng khuẩn kháng nước

Dùng để bảo vệ mình

Việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn trước nhất để bảo vệ chính bản thân mình tránh việc bản thân lây nhiễm cho cộng đồng.

Vì vậy, dù chỉ là một chiếc khẩu trang cỏn con nhưng nó lại giúp ngăn ngừa vi khuẩn cực kỳ tốt. Bạn nên sở hữu ngay khẩu trang vải kháng khuẩn nhật bản để bảo vệ chính bản thân mình.

Dùng để bảo vệ người khác

Đeo khẩu trang kháng khuẩn than hoạt tính không chỉ giữ sức khỏe cho chính bản thân bạn mà còn giữ gìn sức khỏe cho những người thân xung quanh khác. Không riêng gì đại dịch Covid-19, mà rất nhiều bệnh tật có thể lây qua đường hô hấp, tuyến nước bọt… đặc biệt là trẻ nhỏ – có nguy cơ cao bị lây nhiễm do hệ miễn dịch còn yếu, các bậc phụ huynh hiện nay cũng đang rất quan tâm đến các mẫu khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé

Dù bạn không bị bệnh, nhưng cũng nên có ý thức cộng đồng. Dù bị cảm cúm, việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 4 lớp sẽ giúp bạn tránh lây nhiễm ra đường không khí, bảo vệ người khác khi nói chuyện.

Giữ môi trường không khí trong lành hơn

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng công nghệ nano vào khẩu trang là một bước tiến lớn trong việc phòng chống vi khuẩn, vi-rút, đặc biệt là Covid-19. Việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn nano giúp bạn tránh lây nhiễm từ người qua người hoặc lây nhiễm ra cho môi trường bên ngoài. Và các bạn có thể thấy các khu vực liên quan tới y tế, phẫu thuật, pháp y luôn sử dụng khẩu trang kháng khuẩn nano.

Khẩu trang trước giờ không được quá coi trọng. Nhưng trong thời kỳ dịch bệnh, nó lại vô cùng quan trọng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu khẩu trang vải kháng khuẩn mattana để bảo vệ bản thân nhé!

Khẩu trang vải kháng khuẩn có thể sử dụng được bao lâu?

Vì đang bùng nổ đại dịch nên khẩu trang y tế đang rất khan hiếm, đắt đỏ đi kèm với sự kém chất lượng nữa chứ. Vậy nên rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu loại khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp để sử dụng.

Khẩu trang kháng khuẩn dùng được 30 lần
Khẩu trang kháng khuẩn dùng được 30 lần

Trên thực tế mỗi lần sử dụng, việc nói chuyện và tiếp xúc với môi trường có thể khiến khẩu trang lây nhiễm vi khuẩn. Dù đó là vi khuẩn an toàn hay có hại đi nữa, các bạn cũng phải đặc biệt đến vấn đề việc vệ sinh khẩu trang thật cẩn thận nhé.

Sau mỗi lần sử dụng người dùng nên giặt tay bằng nước giặt, sau đó sấy khô hoặc phơi khô khẩu trang vải kháng khuẩn 3d để tái sử dụng. Các mẫu khẩu trang này cho khả năng kháng khuẩn từ 20 – 30 lần giặt. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời hạn sử dụng của nó. Ngoài ra, khẩu trang vải kháng khuẩn còn có nhiều màu sắc, mẫu mã như khẩu trang vải kháng khuẩn màu đen, khẩu trang kháng khuẩn màu trắng và các kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu chung của khách hàng trên thị trường

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn đúng cách

Sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn a1 đúng cách thực sự quan trọng. Nó sẽ giúp các bạn tự bảo vệ mình, bảo vệ người khác. Cũng như không trở thành nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Sau đây,  Công ty may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát hướng dẫn bạn cách đeo khẩu trang kháng khuẩn đúng cách:

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang kháng khuẩn đúng cách
Hướng dẫn sử dụng khẩu trang kháng khuẩn đúng cách

Đeo – tháo bằng phần quai

Mặt trước và mặt trong khẩu trang là hai phần chính vi khuẩn trú ngụ. Nếu muốn đảm bảo an toàn, các bạn không nên chạm tay vào hai phần này. Các bạn chỉ nên đeo, tháo khẩu trang vải kháng khuẩn hàn quốc bằng tay tại phần quai.

Thêm vào đó, hãy chắc chắn rằng khi đeo khẩu trang vải kháng khuẩn chống thấm phải ép sát vào đường sống mũi và che kín toàn bộ vùng cằm nhé!

Vệ sinh cho các loại khẩu trang tái sử dụng

Trên thực tế, khẩu trang y tế là khẩu trang chỉ sử dụng được một lần và các loại khẩu trang vải kháng khuẩn poly đều có thể tái sử dụng, không phải vứt đi sau một lần sử dụng. Các bạn nên cân nhắc một số phương pháp làm sạch bằng cồn, nước sát khuẩn, phơi nắng… để tái sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra, tránh để khẩu trang ở những nơi bụi bẩn như mặt bàn, ghế, treo ở xe hay vứt khẩu trang bừa bãi. Chúng ta hãy trở thành người phòng chống Covid-19 và bảo vệ môi trường ngày một tốt đẹp hơn!

Chứng nhận khẩu trang vải kháng khuẩn

Để khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim được sản xuất đại trà thì giấy chứng nhận được cấp phép sản xuất khẩu trang là bước cực kỳ quan trọng.  Sản phẩm khẩu trang phải được Tổ chứng nhận của Bộ Công thương cấp phép theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

Trong đó các chứng chỉ được sử dụng nhiều nhất để kiểm định khẩu trang vải kháng khuẩn than hoạt tính chính là AATCC 100, ISO 20743 và AATCC 147. Sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn chắc chắn cần đạt đủ tiêu chuẩn này.

Chứng nhận sản phẩm
Chứng nhận sản phẩm
Tiêu chuẩn sản phẩm
Tiêu chuẩn sản phẩm

Ngoài ra, Antibacterial Face Mask Factories xuất khẩu đi cho các khách hàng đước ngoài.
Chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng các chứng chỉ theo yêu cầu của khách hàng: MSDS, FDA, ROhs, Reach, Oeko tex…. or kiểm định theo yêu cầu khách hàng.

Giá sỉ của khẩu trang vải kháng khuẩn hiện nay là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn về khẩu trang vải kháng khuẩn bán ở đâu cũng giá thành bao nhiêu? Hay đang phân vân chưa biết nên chọn một cơ sở may khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín nào hoặc đang tìm kiếm cơ sở may khẩu trang vải kháng khuẩn theo yêu cầu. Hãy đến với công ty may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát  để có chính sách giá sỉ ưu đãi nhất, hợp lí nhất, một mẫu rơi vào khoảng 7 – 10 ngàn đồng một chiếc. Giá cả rất hợp lý đúng không?

Hãy đeo khẩu trang để phòng virus
Hãy đeo khẩu trang để phòng virus

Nếu ở tại tphcm thì còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay may khẩu trang vải kháng khuẩn Hợp Phát để được trực tiếp trải nghiệm về các thiết bị máy móc hiện đại cũng như chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi nhé!

Showing all 3 results

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.