Xưởng Sản Xuất Vali Kéo

Sản xuất vali kéo – hiện đang được rất nhiều nhiều người quan tâm đến do ai cũng muốn có cho mình sản phẩm như mong muốn. Để làm được điều này chắc chắn bạn phải tìm được nơi sản xuất sản phẩm này uy tín, đáng tin cậy.

Quá trình sản xuất vali kéo theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất vali kéo đều có quy trình sản xuất rõ ràng, minh bạch để cho khách hàng hài lòng nhất. Để làm được điều này chắc chắn bạn không thể không biết đến quá trình sản xuất chi tiết nhất sau đây:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sản phẩm 

Trong phần này cơ sở sản xuất đó sẽ nhận những yêu cầu cụ thể từ khách hàng về sản phẩm họ muốn nhận được. Để hoàn thiện tốt nhất cơ sở sẽ yêu cầu khách hàng phải nói ra yêu cầu của họ như:

  • Kiểu dáng, thiết kế, màu sắc sản phẩm.
  • Có cần in hình lên vali không? Hình đó như thế nào? (Nếu có).
  • Loại dây kéo, khóa kéo.
  • Chiều rộng, chiều dài của vali.
  • Khách hàng muốn đặt bao nhiêu cái?
Xưởng may vali kéo tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sản phẩm 
Xưởng may vali kéo tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sản phẩm 

Sản xuất vali kéo – tư vấn và tìm hiểu thêm

Xưởng may vali kéo lúc này sẽ nhận toàn bộ thông tin và sau đó sẽ bàn bạc với bộ phận tư vấn để đưa ra phương án thích hợp nhất, tìm ra những cách giải quyết sao cho khách hàng hài lòng nhất.

Để tiến hành việc này rất cần sự tư vấn có những điều sau:

  • Tham vấn cụ thể hơn về chiếc vali và cách giải quyết hợp lý nhất.
  • Tham vấn số lượng sản phẩm khách hàng cần.
  • Tham vấn chi tiết hơn về giá cả hay chi phí phát sinh.
  • Tham vấn những điều kiện có trong hợp đồng của hai bên.
  • Đưa ra giá thật cụ thể rõ ràng, minh bạch.
Xưởng Sản xuất vali kéo – tư vấn và tìm hiểu thêm cho khách hàng
Xưởng Sản xuất vali kéo – tư vấn và tìm hiểu thêm cho khách hàng

Thiết kế mẫu vali kéo 

Sản xuất vali kéo không thể thiếu công đoạn thiết kế sản phẩm. Ở quá trình này không giống như những hàng mua ở siêu thị hay tạp hóa – sản phẩm gia công này sẽ phải theo ý kiến của khách hàng như logo hình ảnh, kích thước … Việc thiết kế sẽ do người thiết kế của cơ sở đó làm theo quy trình hiện đại để mang lại chiếc vali khách hàng hài lòng nhất.

Xưởng may vali kéo lên thiết kế mẫu vali kéo 
Xưởng may vali kéo lên thiết kế mẫu vali kéo 

Sản xuất vali kéo – làm khuôn vali kéo 

Quá trình này được thực hiện khi bản thiết kế đã được chấp nhận rồi mới tiến hành. Làm khuôn vali kéo như thế nào kích thước ra sao sẽ được xưởng sản xuất với khách hàng. Khi đã có được trao đổi thống nhất sau đó sẽ tiến hành.

Xưởng sản xuất vali kéo – làm khuôn vali kéo 
Xưởng sản xuất vali kéo – làm khuôn vali kéo 

Sản xuất mẫu vali kéo

Đến quá trình này coi như đã phần nào hoàn thiện và chỉ cần tiến hành giao và nhận phản hồi. Quá trình này thực sự rất quan trọng để có được mẫu balo hoàn hảo nhất và nó ảnh hưởng đến mỹ quan của balo.

Sản xuất hàng loạt

Sau khi hài lòng về mẫu xưởng vali sẽ tiến hành sản xuất theo dây chuyền hiện đại và sản xuất với số lượng lớn. Số lượng đó đúng với những gì khách hàng yêu cầu trước đó.

Sản xuất vali kéo – bàn giao vali cho khách hàng

Khi sản xuất xong đúng với yêu cầu của khách hàng – chắc chắn đúng ngày cơ sở sản xuất sẽ bàn giao cho khách hàng.

Yếu tố để chọn ra cơ sở sản xuất vali kéo chất lượng

Chọn ra được xưởng, cơ sở sản xuất vali kéo chất lượng cần phải nắm chắc những yếu tố quan trọng. Để làm gì? Để có kinh nghiệm và chọn ra được cơ sở uy tín vì thế bạn mới có cơ hội nhận được sản phẩm như mong đợi.

Yếu tố để chọn ra cơ sở sản xuất vali kéo chất lượng
Yếu tố để chọn ra cơ sở sản xuất vali kéo chất lượng

Thời gian hoạt động và phát triển

Để chọn được cơ sở uy tín, đáng tin cậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua thời gian hoạt động và phát triển. Nơi uy tín chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng và trao niềm tin vì thế có thể đứng vững trên thị trường đầy khắc nghiệt như hiện nay.

Sản xuất vali kéo – đa dạng mẫu sản phẩm

Gia công vali đảm bảo sẽ có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Đa dạng mẫu sản phẩm – yếu tố rất cần thiết để có được chiếc vali như mong muốn. Càng có nhiều mẫu vali kéo khác nhau chứng tỏ sự uy tín của nơi đó bấy nhiêu.

Xưởng sản xuất vali kéo – đa dạng mẫu sản phẩm
Xưởng sản xuất vali kéo – đa dạng mẫu sản phẩm

Quy trình sản xuất minh bạch, rõ ràng

Nơi sản xuất vali kéo chất lượng luôn có quy trình sản xuất minh bạch, rõ ràng đến với khách hàng. Quy trình ở phần trên chính là quy trình hoàn thiện của quá trình gia công ở cơ sở chất lượng. Nơi nào có quá trình không rõ ràng chắc hẳn nơi đó có vấn đề, không đáng tin vì thế bạn hãy chú ý đến yếu tố này nhé.

Cơ sở sản xuất vali kéo nào uy tín, đáng tin cậy hiện nay nên tin tưởng ?

Sản xuất vali kéo bạn nên tìm ra cơ sở uy tín. Nhiều người thường thắc mắc không biết nên chọn cơ sở nào. Bạn nên đến với Hợp Phát để có được quá trình sản xuất sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. Tại cơ sở này bạn sẽ có được quy trình tiên tiến và rõ ràng nhất.

Cơ sở sản xuất vali kéo nào uy tín, đáng tin cậy hiện nay nên tin tưởng ?
Cơ sở sản xuất vali kéo nào uy tín, đáng tin cậy hiện nay nên tin tưởng ?

Hợp Phát – cơ sở sản xuất balo, vali có nhiều năm kinh nghiệm vì thế sản phẩm tại đây không thể hoàn hảo hơn. Cơ sở này còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyeetk vời và sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Sản xuất vali tại đây bạn sẽ nhận được giá thành phải chăng nhất. Muốn tìm hiểu chi tiết hãy truy cập tới https://congtybalo.com.