Nguyên phụ liệu cần thiết trong may balo túi xách

Để sản xuất ra được một chiếc balo, túi xách phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Một chiếc balo phải đầy đủ các nguyên phụ liệu may balo túi xách như sau. Cùng Công ty Balo HP tìm hiểu về bài viết này nhé.

Thống kê các phụ liệu may balo túi xách

Công ty may balo túi xách Hợp Phát cùng điểm qua 1 số thành phần nguyên vật liệu, để bạn dễ dàng lựa chọn & hiểu hơn về sản phẩm chúng tôi.

  • Khóa nhựa + đầu khóa kéo:

Dây khóa nhựa ba lô hay còn được gọi là dây kéo nilon, dây Coil, dây polyester, răng dây kéo được làm bằng sợi cước ( tức là sợi mono). Khóa nhựa balo thường được sản xuất với nhiều size khác nhau như #3 hay còn gọi là răng 3, #5,#8,#10,…

Khóa nhựa + đầu khóa kéo

Hình ảnh minh họa
Đầu khóa kéo
Dây khóa kéo
Phụ liệu Khoen nhựa
Con rùa, răng cưa nhựa
  • Vải may balo bằng vải không dệt, canvas:

Vải không dệt là vải không được liên kết với nhau bằng chất dính, kéo thành sợi và kết hợp lại thành những tấm vải mỏng. Không hề dệt như những tấm vải bình thường, loại vải này có ưu điểm khá bền, chống thấm rất tốt và đang ngày càng được ưa chuộng hơn.

Các loại vải không dệt, canvas

Hình ảnh minh họa
Vải canvas, vải bố, vải túi tote
Vải không dệt
  • Vải may balo túi xách (vải phụ, lót):

Vải phụ, lót Hình ảnh minh họa
Parachute Fabric 210
Parachute Fabric 420
Polyester Fabric 1680 EVA Waterproof
  • Vải may balo túi xách bằng vải bố (vải chính)

Vải bố hay còn được gọi là vải thô cotton, vải canvas là một loại vải được xếp vào loại cao cấp với chất liệu vải dày dặn, có độ bền cao. Vải được làm 100% từ các sợi cotton có độ mềm , mịn và chắc chắn, đặc biệt rất an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng.

Vải bố (vải chính) Hình ảnh minh họa
Burlap 1680 PVC
Burlap 600D Pvc
Burlap 600D Pu Polyester
Burlap 600D
  • Vải may balo túi xách bằng vải dù (vải phụ)

Vải dù là một sản phẩm được người dùng ưa chuộng bởi các tính năng như bền, kháng nước, chống bụi, cách điện, cách nhiệt chống cháy.

Vải dù (vải phụ) Hình ảnh minh họa
Sponge Fabric
Sponge fabric caro
Parachute Fabric
  • Vải may balo bằng vải lưới (lưới tổ ông, lưới cứng, lưới…)

Vải lưới hay còn gọi là vải polyester. Đây là loại vải nhân tạo dùng để ứng dụng trong may quần áo, balo, túi xách, được cấu tạo nên từ các sợi tổng hợp có thành phần là các ethylene ở trong các mỏ dầu.

Xem thêm thông tin chi tiết hơn về Vải Polyester: https://congtybalo.com/vai-polyester-la-gi/

Vải lưới Hình ảnh minh họa
Net Fabric

Qua bài viết này bạn đã biết được những nguyên phụ liệu may balo túi xách gồm những gì rồi, nếu bạn cảm thấy giá tiền để mua từng sản phẩm và chi phí gia công khi bạn mua những vật liệu đó giá cao. Thì bạn có thể tham khảo thêm về bảng giá gia công sản xuất balo túi xách của công ty chúng tôi.

Bảng giá gia công sản xuất balo túi xách giá tốt nhất thị trường.

Công ty chúng tôi nhận may gia công sản xuất trong nước và ngoài nước, liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm bạn cần gia công sản xuất nhé.