Cách phân biệt và cách check balo colkid thật giả khi mua hàng

Colkid – hãng balo được rất nhiều người yêu thích và đặc biệt giới trẻ. Chính sự đặc biệt của nó khiến cho nhiều nơi làm giả balo này. Vì vậy, bạn hãy biết cách check balo colkid để có được balo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách phân biệt hàng thật và giả.

  1. Những đặc điểm của balo colkids chính hãng

Hiện nay nhiều nơi làm giả hàng nhái khiến cho người dùng bị đau đầu. Trong đó có balo colkids, chính điều này khiến cho nhiều người dùng balo hết sức đau đầu. Vì thế, bạn nên biết những đặc điểm sau đây để biết cách check balo colkid được hàng thật hay hàng giả.

Phân biệt balo colkid chi tiết nhất bạn nên biết
  • Hàng thật

Những chiếc balo colkids club được làm từ chất liệu cao cấp. Vì thế, chúng có độ bền tốt, đường may chắc chắn và sẽ không có hiện tượng lỏng lẻo, dễ đứt rách. Những sản phẩm balo đeo lần đầu, những đường may đoạn quai đeo vẫn chắc và không bị chăng, lòng đường chỉ giống balo giả.

Những chiếc balo thật vô cùng dày dặn, sờ cảm thấy chắc chắn. Bạn dùng khoảng thời gian không có hiện tượng bong tróc. Phần được sơn tại những phụ kiện, dây kéo, móc, nắp túi …. Không có hiện tượng bong tróc dù dùng một khoảng thời gian. Hầu hết những chiếc balo colkid đều không bị bong tróc, phai màu dù đã dùng một thời gian.

  • Hàng giả

Những chiếc balo không phải hàng thật thường có chất liệu mỏng, đường may lỏng lẻo, có mùi khó chịu bởi vì dùng nhựa tái chế chất liệu không tốt ở phần dây đeo, quai móc ….

Cách check balo colkid

Những chiếc balo hàng giả đều làm từ chất liệu kém chất lượng. Vì thế, chúng sẽ dễ bị bong tróc, dễ bị rách. Chính những điểm này khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu khi dùng balo giả.

Chiếc balo hàng giả sẽ có độ bền kém hơn hàng thật. Hàng thật bạn có thể sử dụng vài năm, nhưng hàng giả bạn chỉ có thể dùng được vài tháng.

  1. Gía thành của chiếc balo colkids chính hang là bao nhiêu ?

Những chiếc balo colkids có nhiều phiên bản màu và phổ biến màu trắng và đen. Những chiếc túi này có nhiều mức giá khác nhau và có từ 100 nghìn trở lên.

Chiếc túi balo phản quang colkids.club có giá tầm 205.000 đồng.

Balo colkids club phản quang unisex có giá 215.000 – 255.000 đồng.

Balo colkids backpack ss3 phản quang có giá 209.000 đồng.

Balo hologram colkids có giá 1 triệu 6.

Balo ss3 cnd colkids neva die có giá 950.000 đồng.

Balo túi minibag black plastic có giá 165.000 đồng.

Balo backpack ss3 colkids real có giá 650.000 đồng.

Balo totebag phản quang colkids có giá 190.000 đồng.

Chiếc balo được làm từ chất liệu cao cấp khiến nhiều người yêu thích

Những chiếc balo colkids đều có giá thành phải chăng ai cũng có thể có được sản phẩm như bạn mong muốn. Mẫu balo này đều có giá thành từ giá rẻ đến giá đắt và ai cũng bị thu hút.

  1. Tại sao nên lựa chọn xưởng may balo chính hang Hợp Phát ?

Bạn đang muốn tìm cơ sở may balo chất lượng, chính hãng? Tại sao bạn không đến với Hợp Phát? Sau đây chúng ta tìm hiểu những lí do khiến bạn nên lựa chọn xưởng may balo này.

  • Chất liệu cao cấp

Những chiếc balo của Hợp Phát đều làm từ chất liệu cao cấp. Chính điều đó khiến cho nhiều người yêu thích chiếc balo này hơn. Cơ sở này luôn coi trọng chất liệu của balo nên sản phẩm không thể bàn cãi. Những chiếc balo của cơ sở này đều làm từ chất liệu cao cấp mang đến chất lượng không thể bàn cãi.

  • Balo được làm từ công nghệ tiên tiến

Hợp Phát được biết đến với công nghệ tiên tiến để tạo chất lượng cho balo. Công nghệ tiên tiến – điều nhiều người phải chú ý đến khi đến với Hợp Phát. Công nghệ tiên tiến bao nhiêu thì chất lượng balo tốt bấy nhiêu.

Chiếc balo colkid được giới trẻ bị thu hút
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Khi bạn đến với cơ sở may balo này, bạn sẽ có được chất lượng bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Chính đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm khiến cho balo chất lượng hơn. Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ may được balo chắc chắn hơn và không bị lỗi đường may.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Bạn đến với Hợp Phát bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn do đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây vô cùng tận tình khiến cho khách hàng bị lôi cuốn. Vì vậy, bạn có thể gọi cho họ mọi lúc để hỏi mọi vấn đề.

  • Giá thành

Những chiếc balo của Hợp Phát đều có giá thành phải chăng. Bạn chỉ mất vài trăm là có thể sắm cho mình chiếc balo chất lượng. Giá thành – yếu tố khiến nhiều người bị thu hút bởi Hợp Phát hơn. Đến với cơ sở này bạn nhận được sản phẩm chất lượng vừa giá thành phải chăng.

Balo có giá thành phải chăng

Bạn muốn có được sản phẩm balo colkids thật bạn hãy biết cách check balo colkid. Bạn nắm chắc những cách đó, bạn sẽ có được chiếc balo chất lượng và không bị tình trạng tiền mất tật mang. Tình trạng tiền mất tật mang chắc không ai muốn phải không nào? Vì thế, hãy tham khảo cách trên để sắm cho mình balo chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.