Mẹo hướng dẫn cách tẩy vết bút xóa, bút bi trên quần áo & balo túi xách     

Cách tẩy vết bút xóa, bút bi trên quần áo và balo túi xách Quần áo hay balo túi xách của bạn đang bị dính mực bút bi, bút xóa nhưng bạn không biết làm thế nào để tẩy đi những vết mực này. Bạn hãy cùng Công ty May Balo HP tìm hiểu mẹo hướng dẫn cách tẩy vết bút xóa, bút bi dưới đây.

Chanh tươi

Chanh tươi luôn nằm đầu danh sách khi bạn muốn tìm hiểu những cách tẩy vết bút bi trên áo, balo và túi xách của mình. Chanh tươi rất dễ tìm kiếm và mang đến hiệu quả sử dụng rất cao.

Trong chanh tươi có chứa một lượng nhỏ axit nồng độ thấp. Đây chính là chất giúp cho những vết bút xóa, bút bi cứng đầu được đánh bay hết. Chất axit có trong chanh hoàn toàn không làm hại quần áo cũng như có thể giúp quần áo sạch bay vết bẩn cứng đầu.

Cách thực hiện

Để tẩy những vết bút xóa hay bút bi trên quần áo, balo, túi xách thì bạn chỉ cần

  • Cắt đôi quả chanh rồi chà lên vết bẩn.
  • Chà khoảng chừng 10 đến 15 phút để chanh có thể ngấm đều và đẩy được những vết bẩn này ra ngoài.
  • Sau khi chà chanh thì bạn tiến hành giặt lại quần áo và balo, túi xách bằng xà bông như bình thường
  • Sau đó xả lại bằng nước sạch là xong.

Nước rửa móng

Nước rửa móng khá là quen thuộc với các bạn nữ rồi đúng không. Loại nước này không chỉ có tác dụng rửa móng mà còn là cách tẩy vết bút xóa trên quần áo, balo, túi xách cực kỳ hiệu quả.

Trong nước rửa móng có một lượng cồn nhẹ, an toàn và không làm hư hại đến quần áo, balo, túi xách của bạn. Nhờ đó mà những vết bẩn được đẩy ra mà quần áo, balo, túi xách vẫn giữ được màu sắc, kiểu dáng như ban đầu.

Cách thực hiện

Khi sử dụng sơn móng để tẩy vết bút xóa, bút bi thì bạn nên sử dụng bông gòn.

  • Sau khi nhúng bông gòn vào nước rửa móng thì bạn đắp miếng bông gòn này lên vị trí có mực bút bi, bút xóa.
  • Đắp đến khi nào những vết bẩn cứng đầu này bay đi thì bạn hãy giặt lại quần áo, balo, túi xách với xà bông như bình thường.

Ngoài 2 cách như trên thì bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng, sữa nóng hoặc dầu thông để tẩy những vết mực bẩn trên quần áo, balo, túi xách của mình. Những cách này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và là cứu cánh cho bạn để không phải bỏ đi chiếc áo, balo, túi xách thân yêu của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm những địa điểm bán balo, túi xách, quần áo mang  đến chất lượng và có khả năng loại bỏ được những vết mực bút bi, bút xóa tối đa để tránh tình trạng những vết bẩn này luôn đeo bám.

Xem thêm về bài viết: Mách bạn cách làm sạch balo da hiệu quả nhanh chóng và dễ thành công nhất

Balo, túi xách tại Hợp Phát – Chất lượng trên cả tuyệt vời

Thay vì bạn phải ngồi đau đầu suy nghĩ không biết cách xóa chữ in trên áo, balo, túi xách như thế nào cho an toàn và hiệu quả thì tại sao bạn không tìm kiếm cho mình một địa điểm bán sản phẩm mang đến chất lượng và có khả năng chống lại được những vết bẩn cứng đầu này.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát là một trong những địa điểm sản xuất balo, túi xách mà bạn có thể tin tưởng. Những mẫu balo, túi xách ở đây được làm từ chất liệu cao cấp và mang đến những đặc điểm như:

Balo Hợp Phát chống bám bẩn hiệu quả
  • Bền: độ bền theo thời gian là ưu điểm vượt trội của những mẫu balo, túi xách đến từ Hợp Phát.
  • Chống thấm: chống thấm nước là ưu điểm để giúp balo, túi xách của Hợp Phát bảo vệ được những vật dụng cần thiết cho bạn.
  • Chống bám bẩn: khả năng chống bám bụi, chống bám bẩn giúp cho balo, túi xách tránh được những tình trạng như dính mực bút bi, bút xóa cứng đầu.
  • Dễ vệ sinh: khi mực bút bi, bút xóa có cơ hội len lỏi vào bề mặt của túi xách, balo Hợp Phát thì sẽ được đánh bay rất dễ dàng bởi chất liệu cực kỳ dễ vệ sinh.

Trên đây là những cách tẩy vết bút xóa cho bạn tham khảo và địa điểm bán balo, túi xách chất lượng chống bám bẩn hiệu quả để bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình. Hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm ưng ý thông qua trang web congtybalo.com.

Bài viết liên quan