Mẹo giúp bạn cách thắt quai balo hiệu quả

Balo hiện nay đang là một vật dụng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, với nhiều loại mẫu mã kiểu dáng và phong cách khác nhau như: balo laptop, balo du lịch, balo thể thao , balo thời trang… Mỗi loại đều có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Ngoài việc tìm hiểu về chất lượng, giá cả của sản phẩm bạn cũng nên tìm hiểu cách thắt quai balo sao cho phù hợp với mình nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thắt các loại balo thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách thắt quai balo hiệu quả nhất
  1. Cách thắt quai balo cho một số loại balo hay sử dụng hiện nay

Như chúng ta đã biết, balo hiện đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày từ đi học, đi chơi, đi làm cho đến đi du lịch chúng đều góp mặt hết.

Ngoài việc chọn balo thời trang nào cho hợp phong cách, cá tính của mỗi người cũng như chọn chúng cho mục đích gì ra thì việc đeo balo và cách thắt quai khi đeo cũng khá quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thắt quai balo cho các dòng balo dưới đây.

  • Balo đi học, balo thời trang

Đây là dòng balo được khá nhiều các bạn nữ yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thương và phong cách thời trang. Bởi vậy mà chúng được sử dụng để đựng các đồ vật cá nhân như : ví tiền, điện thoại, sạc… nên cách thắt quai balo của chúng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh phần dây đeo sao cho phù hợp với bạn là được

Thắt quai balo đi học balo thời trang
  • Balo laptop, balo thể thao

Với dòng balo này, các nhà sản xuất đã tính toán với phần đai đeo balo khá to và rộng để giúp đỡ sức nặng của các đồ vật đựng bên trong. Với dòng này bạn cũng chỉ cần điều chỉnh phần quai balo sao cho hợp lý , thoải mái khi đeo là được.

  • Balo du lịch, balo phượt

Đối với dòng balo này do nhu cầu sử dụng của chúng dùng để đựng quần áo, các dụng cụ để đi chơi nhiều nên trọng lượng của chúng khá lớn. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã thiết kế thêm phần quai đỡ hành lý và phần đai ngực giúp các bạn giảm trọng lượng sức nặng trên vai. Với cách thắt quai balo ở dòng này bạn cần phải điều chỉnh sao cho hợp lý với từng loại quai khác nhau để mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho mình.

Cách thắt quai balo du lịch
  1. Cách thắt quai balo đi phượt của Hợp Phát an toàn và hiệu quả nhất

Chắc hẳn ai cũng biết đến dòng balo đi phượt vô cùng nổi tiếng mang thương hiệu Công ty may balo túi xách Hợp Phát. Được thiết kế kiểu dáng năng động, cá tính , thời trang cùng với các kích cỡ khác nhau giúp đựng được rất nhiều các đồ vật. Với tính chất dùng để đi phượt nên kích thước cũng như khả năng đựng đồ vật của sản phẩm vô cùng lớn nên nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm với nhiều loại dây, quai đeo như: quai đeo trên vai,, quai đỡ hành lý ,dây đai ngực… Vậy làm thế nào để điều chỉnh chúng và thắt chúng hợp lý hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

  • Quai đeo trên vai

Cách thắt quai balo phần vai là bạn phải kéo dây đeo để chúng siết chặt dây. Dây đeo vai phải vừa vặn với vai mới có thể làm balo dính sát vào lưng. Kiểm tra xem điểm neo của dây đã cách phần trên vai của bạn từ 2,54 – 5cm hay chưa.

  • Quai đỡ hành lý

Đai này phải được đeo ở vị trí dưới vai và tạo với thân balo góc 45 độ. Khi đep phải kéo đai đỡ lên một chút để đặt trong lượng của balo lên vai.

Cách thắt quai balo Hợp Phát
  • Dây đai ngực

Với balo có đai ngực cần chỉnh dây đai qua ngực sao cho thoải mái nhất rồi đóng khóa và siết chặt dây đến khi dây đeo vai được kéo ra trước mà không khiến người đeo khó chịu, hai tay vẫn có thể hoạt động linh hoạt. Sau đó kéo phần dây cố định balo bên hông.

Có thể nói trên đây là toàn bộ cách thắt quai balo mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn thông qua đó các bạn sẽ có các cách thắt  quai  balo theo từng loại sản phẩm khác nhau sao cho phù hợp.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm trên website: https://congtybalo.com này của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhất

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

    Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.