100+ Câu slogan ngắn hay về thời trang nổi tiếng

Slogan ngắn hay về thời trang – Thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thời trang là cách để chúng ta thể hiện bản thân và cũng là một cách để gắn kết mọi người lại với nhau.

Trải qua hàng trăm năm phát triển của ngành thời trang, đã có rất nhiều câu slogan, tuy ngắn nhưng lại hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Nó nói lên phong cách của người sáng lập ra thương hiệu đó hoặc nói lên màu sắc thiết kế của chính thương hiệu.

Hãy cùng Công ty Balo HP khám phá những slogan ngắn nhưng vô cùng nổi tiếng đến từ các thương hiệu thời trang tại Việt Nam và trên thế giới nhé.

Versace

“Đừng chạy theo xu hướng. Đừng khiến bản thân lệ thuộc vào thời trang. Hãy để chính mình là người quyết định bản thân sẽ mặc gì cũng như sẽ sống ra sao”.

Những bộ sưu tập mang thương hiệu Versace không chạy theo xu hướng. Nó luôn hướng đến nét đẹp cổ điển, thần thoại, sử dụng những đường cắt xén táo bạo và hình khối mạnh mẽ để tạo ra nét quyến rũ riêng cho bất cứ ai khoác lên mình những bộ trang phục của Versace.

Slogan của Versace
Slogan của Versace

Slogan trên đã thể hiện rõ nét quan điểm nghệ thuật của những nhà thiết kế mang thương hiệu Versace. Mỗi cô gái đều có cá tính riêng và nên tự quyết định những gì mình sẽ mặc, cách mình sẽ sống mà không cần phải chạy theo bất kỳ ai, bất kỳ điều gì khác.

Slogan thời trang nữ hay của Karl Lagerfeld

Trendy is the last stage before tacky – “Hợp mốt chính là sàn diễn cuối cùng dẫn đến thời kì suy tàn”.

“Mốt” chỉ là một thời. Nó đến nhanh và ra đi cũng rất nhanh. Những thiết kế thời trang để đời không thể chạy theo mốt mà phải đi tìm một hướng riêng cho mình. Nếu chỉ chạy theo mốt, chúng ta sẽ không thể sáng tạo ra những điều mới mẻ. Khi “mốt” suy tàn thì chúng ta cũng suy tàn theo.

Slogan thời trang nữ hay của Karl Lagerfeld
Slogan thời trang nữ hay của Karl Lagerfeld

Slogan về thời trang của Bill Cunningham

Fashion is armor to survive the reality of everyday life – “Thời trang chính là vỏ bọc sắt để đấu tranh với thực tại trong cuộc sống hàng ngày”.

Mỗi bộ trang phục khi khoác lên mình đều phải mang đến cho chúng ta sự tự tin và mạnh mẽ hơn. Khi mặc một bộ trang phục khiến ta cảm thấy thoải mái và tự tin, chúng ta sẽ dũng cảm hơn để đối mặt với mọi điều xảy đến trong cuộc sống. Quần áo chúng là một lớp vỏ bọc để che đi những khuyết điểm, yếu đuối bên trong chúng ta.

Slogan về thời trang của Bill Cunningham
Slogan về thời trang của Bill Cunningham

Coco Chanel

Một slogan ngắn về thời trang khác đến từ một thương hiệu thời trang có lịch sử lâu đời nhất thế giới – Coco Chanel: “Để không ai có thể thay thế, bạn phải luôn luôn khác biệt”.

Sự khác biệt chính là điểm nhấn của mỗi chúng ta, để mọi người có thể dễ dàng nhận ra chúng ta. Điểm khác biệt sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt và không ai có thể thay thế được. Sự khác biệt ấy có thể đến từ tính cách, cũng có thể đến từ diện mạo của bạn.

I don’t do fashion, I am fashion – “Tôi không tạo ra thời trang. Tôi chính là thời trang”.

Đây như một lời khẳng định về vị thế của mình trong làng thời trang. Thực tế, Coco Chanel là một trong số những thương hiệu thời trang lâu đời nhất trên thế giới. Nó có trước cả Yves Saint Laurent. Thậm chí, người sáng tạo ra thương hiệu thời trang Coco Chanel chính là người thầy của chủ thương hiệu Yves Saint Laurent.

Coco Chanel chính là một biểu tượng về thời trang mà không một ai có thể thay thế, không thể xóa mờ theo năm tháng.

Coco Chanel
Coco Chanel

Slogan hay về thời trang của Bill blass

When in doubt wear red – “Khi hoài nghi, hãy mặc màu đỏ”.

Màu đỏ là một màu sắc vô cùng cổ điển nhưng vô cùng quan trọng. Màu đỏ luôn ẩn chứa một sức mạnh và một nét quyến rũ riêng. Nếu bạn không biết đánh màu son gì, hãy chọn màu đỏ. Khi bạn không biết mặc gì, hãy mặc đồ màu đỏ. Nó sẽ làm bạn nổi bật hơn bao giờ hết và cũng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Slogan hay về thời trang của Bill blass
Slogan hay về thời trang của Bill blass

Balenciaga

 “Tao nhã chính là sự tinh giản”.

Thời trang đôi khi không cần quá cầu kỳ. Đơn giản cũng là một nét đẹp của thời trang. Sự đơn giản mang đến vẻ đẹp tao nhã và thanh lịch.

Yves Saint Laurent

“Qua năm tháng, tôi thấu hiểu rằng điều quan trọng của một bộ váy nằm ở chính người phụ nữ sẽ mặc nó”.

Bạn chính là người khiến một bộ trang phục trở nên đẹp hơn và có giá trị hơn. Khi bạn đã là một bản thể hoàn hảo nhất thì mọi bộ trang phục khoác lên người bạn đều trở nên đẹp hơn. Vì vậy, đừng quá quan trọng việc mình sẽ mặc gì mà hãy quan tâm nhiều hơn đến việc mình là ai khi mặc nó.

Yves Saint Laurent
Yves Saint Laurent

Câu slogan hay về thời trang của Rachel Zoe

“Phong cách là một phương thức để nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn một lời”.

Phong cách thời trang của bạn có thể nói lên tính cách, địa vị xã hội của bạn. Đôi khi bạn không cần giới thiệu về bản thân mình. Những thứ bạn mặc trên người sẽ nói thay bạn..

Câu slogan hay về thời trang của Rachel Zoe
Câu slogan hay về thời trang của Rachel Zoe

 

Slogan hay về thời trang của Iris Apfel

“Khi bạn không mặc như mọi người khác, bạn không cần phải suy nghĩ giống họ”.

Mỗi người có một tính cách, quan điểm, lập trường, suy nghĩ riêng. Gu thẩm mỹ, cách ăn mặc của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm đến việc suy nghĩ của mình khác với những người xung quanh. Chỉ cần bạn là chính bạn.

Christian Dior

“Trong kỉ nguyên của máy móc, thời trang là nơi nương náu duy nhất cho loài người: tính cá nhân, không thể bị bắt chước”.

Câu nói này đã xuất hiện cách đây rất lâu nhưng càng ngày càng được chứng minh tính đúng đắn. Khoa học xã hội ngày càng phát triển, máy móc, thậm chí là robot đang dần thay thế con người thực hiện mọi việc trong cuộc sống.

Duy chỉ có thời trang là thứ không thể bị thay thế. Sự sáng tạo, tính cá nhân của mỗi người trong ngành thời trang là duy nhất mà không một máy móc nào có thể bắt chước được.

Christian Dior
Christian Dior

Slogan hay cho thời trang của Simon Doonan

“Sự tuân thủ là tội ác đích thực với thời trang. Lựa chọn không mặc theo cá tính của chính mình mà bán rẻ linh hồn để giống hệt một nhóm người chính là hành động đầu hàng trước chủ nghĩa phát-xít của thời trang”.

Thời trang là sự sáng tạo. Thời trang là nơi để bạn thể hiện cái tôi cá nhân. Vì vậy, việc tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định là có lỗi đối với thời trang.

Bạn cần phải mặc đúng với cá tính của mình và thể hiện nó cho người khác thấy thay vì cố thay đổi mình để giống với một nhóm người nào đó.

Diana Vreeland

“Thời trang giống như một phần hơi thở hàng ngày và nó luôn thay đổi, theo dòng sự kiện. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy sự tiếp cận của một cuộc cách mạng trong những bộ trang phục. Bạn có thể nhìn và cảm nhận mọi thứ bằng thời trang”.

Thời trang luôn đi cùng sự phát triển của xã hội. Mỗi giai đoạn lịch sử của một đất nước đều được tái hiện qua những bộ trang phục. Mỗi sự thay đổi của cuộc sống hàng ngày cũng được thời trang phản ánh qua những tác phẩm của mình. Bạn có thể nhìn vào thiết kế của một thương hiệu qua từng thời kỳ để cảm nhận sự thay đổi tại đất nước nơi thương hiệu đó ra đời và phát triển.

Diana Vreeland
Diana Vreeland

Câu slogan hay về thời trang của Ralph Lauren

“Tôi không thiết kế trang phục, tôi thiết kế những giấc mơ”.

Thời trang cũng là nơi để thể hiện ước mơ của bạn. Bạn muốn trở thành một doanh nhân, một ca sĩ, một chính trị gia, tất cả đều được thể hiện qua những bộ trang phục mà bạn khoác lên mình hàng ngày. Vì vậy, các nhà thiết kế không chỉ đơn giản tạo ra những bộ trang phục mà còn tạo nên những giấc mơ cho bạn.

Câu slogan hay về thời trang của Ralph Lauren
Câu slogan hay về thời trang của Ralph Lauren

Slogan ngắn hay về thời trang của Carolina Herrera

“Thời trang chỉ là sự lặp lại của ý tưởng, điều khiến chúng trở nên mới mẻ hơn chính là cách bạn kết hợp chúng như thế nào”.

Quy luật cơ bản của thời trang đó là tính xoay vòng. Bạn có thể nhận ra những họa tiết như kẻ caro, chấm bi đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Sau một thời gian tạm chìm vào quên lãng, chúng sẽ lại trở nên thịnh hành.

Cứ như vậy, các ý tưởng thời trang sẽ lặp lại. Tuy nhiên, để sự lặp lại ấy không bị nhàm chán, bạn cần phải sáng tạo ra nhiều cách kết hợp khác nhau giữa các phụ kiện thời trang.

Slogan ngắn hay về thời trang của Carolina Herrera
Slogan ngắn hay về thời trang của Carolina Herrera

Canifa –  Fashion for all

Canifa là hãng thời trang bình dân khá phổ biến tại Việt Nam. Canifa có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Slogan của Canifa cũng đã nói lên được tổng quan các thiết kế của thương hiệu này.

Fashion for all có nghĩa là “Thời trang cho mọi người”. Canifa cung cấp các mẫu quần áo cho cả đàn ông, phụ nữ đến trẻ nhỏ. Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể mặc được các sản phẩm của Canifa. 

Không chỉ vậy, giá cả mà Canifa cung cấp cũng rất bình dân, phù hợp với mức thu nhập của phần lớn người dân nước ta.

Canifa – Fashion for all
Canifa – Fashion for all

NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp

NEM là một thương hiệu thời trang nữ dành cho đối tượng phụ nữ công sở. Các sản phẩm của NEM mang vẻ đẹp sang trọng mà cũng rất quyến rũ. Mọi sản phẩm đều được lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Pháp. 

Mọi cô gái khi khoác lên mình những bộ trang phục của NEM đều mang vẻ đẹp như một quý cô Pháp đầy thanh lịch và xinh đẹp. Những bộ trang phục này có thể sử dụng để đi làm, đi chơi, đi họp đều được. Slogan này đã cho thấy được sự đặc biệt của NEM, không thể lẫn được với bất cứ thương hiệu nào khác.

NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp
NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp

Slogan của Chicland – Tiên phong dự báo thời trang

Các thiết kế của Chicland đều tập trung vào sự tinh tế, tao nhã và gợi cảm của người phụ nữ. Với Slogan “Tiên phong dự báo thời trang”, các thiết kế mang thương hiệu này luôn tạo ra những xu hướng thời trang mới, đem lại cái nhìn mới mẻ cho những cô nàng đam mê thời trang.

CK Jean

Be good, Be bad, Be yourself – Dù tốt dù xấu, hãy là chính bạn

Slogan này là một thông điệp gửi đến mọi người. Dù bạn đang làm gì, bạn là ai, hãy luôn là chính bản thân bạn.

CK Jean
CK Jean

Slogan về thời trang của Pierre Cardin

“I can go all over the world with just three outfits: a blue blazer and grey flannel pants, a grey flannel suit, andblack tie.”

“Tôi có thể đi khắp nơi trên thế giới chỉ với ba bộ trang phục: một chiếc áo khoác màu xanh và một bộ suit màu xám và cà vạt màu đen.”

Slogan về thời trang của Pierre Cardin
Slogan về thời trang của Pierre Cardin

Slogan cho thời trang của Pharrell Williams

“Fashion has to reflect who you are, what you feel at the moment where you’re going.”

“Thời trang phải phản chiếu được con người bạn là ai, bạn đang cảm thấy ra sao và bạn sẽ đi đến đâu.”

Slogan thời trang nữ hay của Charles Bukowski

“Style is the answer to everything. a fresh way to approach a dull or dangerous thing. to do a dull thing with style is preferable to doing a dangerous thing without it. to do a dangerous thing with style is what i call art.”

“Phong cách là câu trả lời cho mọi thứ. là cách thức mới để tiếp cận với một điều ngu ngơ hoặc một điều nguy hiểm. làm điều ngu ngơ có phong cách dễ coi hơn làm điều nguy hiểm mà không phong cách. làm điều nguy hiểm với phong cách là thứ mà ta gọi là nghệ thuật”.

Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Benjamin Franklin

“Eat to please yourself, but dress to please others.”

“Hãy ăn để thỏa mãn mình, nhưng mặc để thỏa mãn người khác”.

Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Benjamin Franklin
Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Benjamin Franklin

Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Arthur Ashe

“Clothes and manners do not make the man; but when he is made, they greatly improve his appearance.”

“Quần áo và hành vi không tạo nên một người đàn ông, nhưng khi một người đàn ông được tạo ra, thì chúng là thứ làm nổi bật mạnh mẽ diện mạo anh ấy”.

Slogan ngắn hay về thời trang của Tom Ford

“Dressing well is a form of good manners.”

“Ăn mặc đẹp là một dạng của người có thái độ cư xử đúng đắn”.

Ralph Lauren

“Fashion is not necessarily about labels. it’s not about brands. it’s about something else that comes from within you.”

“Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn”.

Ralph Lauren
Ralph Lauren

Jean Paul Gaultier

“fashion is about what you look like, which translates to what you would like to be like.” 

“thời trang là cách để mô tả bạn trông ra làm sao, là cách bạn muốn thể hiện mình mong muốn như thế nào”.

Oscar Wilde

“A well-tied tie is the first serious step in life.”

“Một chiếc cà vạt được thắt cẩn thận là bước đi nghiêm túc đầu tiên của cuộc đời”.

“Fashion is a form of ugliness so intolerable that we have to alter it every six months.

“Thời trang là hình thái của sự xấu xí mà không thể nào chấp nhận được, vì thế chúng ta phải thay đổi nó mỗi sáu tháng”.

G. Bruce Boyer

“It is both delusional and stupid to think that clothes don’t really matter and we should all wear whatever we want. Most people don’t take clothing seriously enough, but whether we should or not, clothes do talk to us and we make decisions based on people’s appearances.”

“Thật ảo tưởng và ngu ngốc khi nghĩ rằng quần áo không quan trọng và ta có thể mặc bất cứ thứ gì mình muốn. hầu hết mọi người không chú trọng nghiêm túc đến trang phục, nhưng dù nên hay không, quần áo là tuyên ngôn của chúng ta và chúng ta thường quyết định dựa trên hình ảnh bên ngoài của con người”.

G. Bruce Boyer
G. Bruce Boyer

Richard Eberhart

“Style is the perfection of a point of view.”

“Phong cách là hiện thân hoàn hảo nhất cho một quan điểm”.

Julie Rasband

“The way we dress affects the way we think, the way we feel, the way we act, and the way others react to us.”

“Cách chúng ta ăn mặc ảnh hưởng đến cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta cảm nhận, cách chúng ta hành động, và cách những người khác hành xử với chúng ta”.

Marc Jacobs

“To me, clothing is a form of self-expression – there are hints about who you are in what you wear.”

“Với tôi,quần áo là một hình thái của việc thể hiện bản thân – là những ẩn ý rằng bạn là ai qua cách bạn ăn vận”.

Marc Jacobs
Marc Jacobs

Trên đây là những câu slogan về thời trang vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng những câu nói trên đã truyền cho bạn niềm đam mê thời trang cũng như những cảm hứng mới để trở thành một fashionista cho chính bản thân mình.

Bài viết liên quan

Shein là gì? Các bước mua hàng tại shein đơn giản nhất

07/Th11 2022

Shein là gì? Các bước mua hàng tại shein đơn giản nhất

Shein là gì? Khi cuộc sống càng hiện đại, việc mua đồ online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thói quen này đã tạo điều kiện cho các trang bán hàng trực tuyến phát triển mạnh mẽ. Một trong số đó không thể không kể đến Shei

Seamless là gì? Các khái niệm liên quan đến seamless

07/Th11 2022

Seamless là gì? Các khái niệm liên quan đến seamless

Seamless vốn là một từ ngữ chuyên ngành được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều những ngành nghề cụ thể khác nhau và đang nhận được sự quan tâm, tìm hiểu bởi rất nhiều người dùng hiện nay. Hãy cùng Công ty Balo HP tìm hiểu seamle

Địa chỉ những shop bán quần legging ở TPHCM rẻ, đẹp nhất

07/Th11 2022

Địa chỉ những shop bán quần legging ở TPHCM rẻ, đẹp nhất

Legging là một sản phẩm đã không còn quá xa lạ đối với người dùng khi có rất nhiều tác dụng trong cả việc sử dụng thường ngày lẫn phối đồ thời trang. Hãy cùng Công ty Balo HP tìm hiểu về mẫu quần legging đang làm mưa làm gió nà

Clutch là gì? Tổng hợp các loại túi clutch phổ biến hiện nay

31/Th10 2022

Clutch là gì? Tổng hợp các loại túi clutch phổ biến hiện nay

Các loại túi xách, túi cầm tay hiện nay không chỉ phổ biến với các chị em phụ nữ mà gần như tất cả mọi người đều có thể sử dụng món phụ kiện này. Chúng ta hay bắt gặp những kiểu túi đeo chéo, túi cầm tay với đa dạng kiểu dáng s