10+ tạp chí thời trang Thế Giới được uy tín, nổi tiếng nhất

Với những bạn đam mê thời trang thì những tạp chí thời trang thế giới là một trong những nguồn tài liệu tham khảo cực kỳ phong phú và dễ dàng tìm hiểu.

Những người đam mê thời trang sẽ quan tâm đến cá tính của những cuốn tạp chí và cách mà tạp chí đã chi phối ngành thời trang qua lăng kính của họ. Sau đây Công ty Balo HP sẽ giới thiệu các tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới để bạn tham khảo.

Elle – tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Elle là một trong những tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1945 tại Pháp. Vào những năm 1960, Elle đã thu hút được hơn 800.000 độc giả trung thành. 

Tạp chí thời trang thế giới Elle sau một thời gian đã được ra mắt tại Mỹ, vào năm 1988 News Corporation là người sở hữu cổ phần phiên bản Mỹ và vào những năm sau đó nó đã có 25 phiên bản ở nước ngoài. 

Elle hiện đang là tạp chí thời trang lớn nhất thế giới với 42 phiên bản thuộc hơn 60 quốc gia. Thương hiệu Elle là một trang mạng lớn toàn cầu gồm có 27 trang web thu hút được lên đến 1 triệu khách hàng và thu hút được 26 triệu lượt truy cập trang web mỗi tháng.

Những độc giả của Elle đa phần là những người phụ nữ đang trong độ tuổi từ 18 đến 49. Vào cuối tháng 10 năm 2010 Việt Nam đã có phiên bản Elle, phiên bản này chính thức ra mắt số đầu tiên tại nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Tạp chí thời trang thế giới
Tạp chí thời trang thế giới

Vogue – tạp chí thời trang Hoa Kỳ

Trang tạp chí thời trang thế giới lớn tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là tạp chí Vogue. Vào năm 1892, Arthur Baldwin Turnure đã thành lập tạp chí Vogue, đây được xem là ấn phẩm hàng tuần tại Hoa Kỳ. 

Sau khi Arthur Baldwin Turnure qua đời vào năm 1909, Condé Nast Montrose đã lựa chọn tạp chí và đã bắt đầu phát triển xuất bản tạp chí thời trang Vogue. Condé Nast Montrose đã đổi Vogue thành một tạp chí 2 số mỗi tuần. 

Vào những năm 1960, Tổng biên tập cá tính Diana Vreeland đã tập trung nội dung nhiều hơn vào những bài viết thời trang hiện đại và những bài viết công khai thảo luận về vấn đề tình dục nhằm thu hút đông đảo các độc giả thuộc thế hệ trẻ. 

Tạp chí thời trang lớn nhất thế giới
Tạp chí thời trang lớn nhất thế giới

Tạp chí thời trang Vogue đã nhận được mô tả bởi nhà phê bình nổi tiếng Caroline Weber trên tờ báo The New York Times được phát hành vào tháng 12 năm 2006 là “Tạp chí thời trang có ảnh hưởng nhất thế giới “

Sự ảnh hưởng sâu rộng đến độc giả của Vogue đã được bắt nguồn từ nhiều nguồn khác nhau và bao gồm cả tính cách và những thành tựu của các biên tập nổi tiếng trên thế giới, về các dự án từ thiện cộng đồng và những khả năng phản ánh xu hướng xã hội thông qua thời trang và những xu hướng xã hội mới nổi. 

Những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới
Những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới

Harper’s Bazaar – tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ

Harper’s Bazaar được xem là một tạp chí thời trang nổi tiếng của người Mỹ, tạp chí này được xuất bản lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1867. Harper’s Bazaar được xuất bản bởi Hearst, được xem là một tạp chí thời trang dành cho những người phụ nữ mua sắm sản phẩm tốt nhất, từ những sản phẩm từ bình dân đến sản phẩm cao cấp.

Harper’s Bazaar nhắm đến những đối tượng trên mức trung bình và đối tượng là những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar đã kết hợp được với nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế nhằm mục đích cung cấp được những quan niệm thời trang mới.

Tạp chí thời trang nổi tiếng thế giớiTạp chí thời trang nổi tiếng thế giới
Tạp chí thời trang nổi tiếng thế giớiTạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Harper’s Bazaar Việt nam đã được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 6 năm 2011, phiên bản Tiếng Việt của Harper’s Bazaar được mang tên Phong cách Harper’s Bazaar. 

Phong cách Harper’s Bazaar được xem như là một kết quả của việc xác nhập Harper’s Bazaar và phong cách. Gương mặt đầu tiên được lên trang bìa là Trương Ngọc Ánh. 

Các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới
Các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Cosmopolitan – tạp chí thời trang dành cho phụ nữ của Hoa Kỳ

Cosmopolitan được xem là một trong những tạp chí thời trang thế giới dành cho phụ nữ. Cosmopolitan lần đầu tiên được xuất bản tại Hoa Kỳ vào năm 1886, tạp chí này được xuất bản như là tạp chí gia đình sau đó một thời gian đã chuyển thành tạp chí văn học. 

Vào năm 1960, Cosmopolitan đã trở thành tạp chí dành riêng cho phụ nữ. Nội dung của các bài báo bao gồm những mối quan hệ, chăm sóc sức khỏe, phỏng vấn, nội dung về nghề nghiệp, các quan vấn đề của người nổi tiếng cũng như những vấn đề về làm đẹp và những câu chuyện, thiết kế thời trang. 

Hiện nay, Cosmopolitan đã có hơn 63 phiên bản trên khắp thế giới, nó được in trong 32 ngôn ngữ và được phân phối hơn 100 quốc gia. 

Tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Marie Claire – tạp chí thời trang phụ nữ đầu tiên tại Pháp

Marie Claire là một tạp chí phụ nữ được xuất bản hàng tháng đầu tiên tại Pháp, sau đó một thời gian ở nhiều nước khác nhau đã có những phiên bản cũ thể cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Jean Prouvost là một doanh nhân, chủ phương tiện truyền thông đã xuất bản số đầu tiên vào năm 1937, các số phát sóng được phát hành vào mỗi thứ tư hàng tuần. 

Vào năm 1942, kho Đức tiến hành chiếm đóng cơ quan có thẩm quyền của nước Pháp, Đức đã tiến hành ngừng phân phối hầu hết các tạp chí, Marie Claire là một trong số đó. 

Tạp chí thời trang thế giới Marie Claire đã không phân phối lại cho đến những năm 1954, vào thời điểm này, Marie Claire đã trở thành một ấn phẩm hàng tháng tại Pháp. 

Những năm 1976, khi ông Prouvost đã nghỉ hưu, con gái ông đã tiếp tục điều hành và đồng thời tiến hành sát nhập L’Oréal Group vào chung công ty.

Những tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới
Những tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Gentlemen’s Quarterly – tạp chí thời trang dành riêng cho phái mạnh

Gentlemen’s Quarterly hay còn được nhiều người biết đến với tên viết tắt GD là một tạp chí hàng tháng dành riêng cho đấng mày râu. Tạp chí này tập trung vào phong cách, văn hóa và thời trang dành cho nam giới. 

Phong cách thời trang của nam giới được thể hiện qua những phim ảnh, âm nhạc, du lịch thể thao, công nghệ,… tất cả đều được thể hiện trên tạp chí Gentlemen’s Quarterly.

Tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới
Tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới

InStyle – tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Tạp chí thời trang InStyle dành cho phụ nữ hàng tháng tại Mỹ đã được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1944, người viết số đầu tiên là Time Inc. Tính đến năm 2022, tờ tạp chí thời trang này đã được phân phối dưới dạng những ấn bản quốc tế trên 17 quốc gia. 

InStyle là tạp chí thời trang thể giới viết về lối sống, làm đẹp dành cho những độc giả có cùng quan niệm sống trẻ trung và những tư tưởng cởi mở, những người luôn hướng mình đến những điều khác biệt, mới mẻ. 

InStyle đã giới thiệu những quan niệm sâu sắc về thiết kế và thời trang, những bài viết thường nhấn mạnh lối sống riêng tư của những nghệ sĩ, những người nổi tiếng. 

Những chủ đề thường được thảo luận trên tạp chí InStyle liên quan đến giải trí, gia đình, những khía cạnh và phong cách thời trang khác nhau. 

InStyle - tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới
InStyle – tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Glamour – tạp chí thời trang táo bạo nổi tiếng thế giới

Glamour là một tạp chí thời trang dành cho phái nữ, tạp chí này được xuất bản lần đầu tiên do Conde Nast Publications vào tháng 4 năm 1939 tại Mỹ.

Những ấn bản địa phương của tạp chí thời trang thế giới InStyle hiện đã được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới bao gồm Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hà Lan và Mexico.

InStyle hiện nay vẫn giữ vững vị thế của mình là một tạp chí thời trang thế giới dành cho phụ nữ nổi tiếng khắp toàn cầu. InStyle nổi tiếng nhất với những bài viết táo bạo, tư vấn thời trang và những hình ảnh phong cách thời trang thu hút. 

Glamour - tạp chí thời trang táo bạo nổi tiếng thế giới
Glamour – tạp chí thời trang táo bạo nổi tiếng thế giới

People Stylewatch – tạp chí thời trang được yêu thích nhất

Vào năm 2002, tạp chí People (Mỹ) đã phát hành thêm tờ People Stylewatch, đây là một tạp chí thời trang chuyên đưa tin những phong cách thời trang và sắc đẹp của những người có tầm ảnh hưởng lớn như ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, doanh nhân thành đạt…

People Stylewatch tuy là một tờ báo mới được xuất bản không lâu nhưng tờ tạp chí này đã nhanh chóng thu hút được nhiều độc giả, khẳng định được vị thế của mình trong làng tạp chí thời trang thế giới.

Hiện nay, People Stylewatch đang là tờ báo tạp chí thời trang được nhiều người yêu thích bởi phong cách khác biệt, mới lạ và vô cùng thu hút. 

People Stylewatch - tạp chí thời trang được yêu thích nhất
People Stylewatch – tạp chí thời trang được yêu thích nhất

Style Weekly – tạp chí thời trang hàng đầu thế giới 

Style Weekly là một tạp chí chuyên đưa những tin tức và những xu hướng thời trang mới nhất của những người nổi tiếng. Tạp chí Style Weekly không chỉ đưa những phong cách thời trang mà còn những bài viết về tin đồn của những người có tầm ảnh hưởng.

Khi độc giả đọc những nội dung của thương hiệu tạp chí thời trang Style Weekly chắc hẳn sẽ thấy được nét đặc trưng và những điều khác biệt. Mỗi thương hiệu tạp chí thời trang khác nhau sẽ có những cách định hình phong cách riêng khác nhau. 

Style Weekly luôn cập nhật những xu hướng riêng theo những cách khác biệt, không bao giờ bị mờ nhạt tạo nên được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng độc giả. 

Style Weekly - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới
Style Weekly – tạp chí thời trang hàng đầu thế giới

Grazia – tạp chí thời trang dành cho phái nữ của Ý

Grazia là một tạp chí của Ý, tạp chí này dành riêng cho phái nữ. Grazia đã được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1938 do chủ biên Mondadori là người phát hành. 

Tờ tạp chí này được nhiều người yêu thích bởi nội dung đa dạng, phong phú như nuôi dạy con, gia đình, nấu nướng và đương nhiên không thể thiếu những xu hướng thời trang. 

Grazia đã hoạt động được hơn 78 năm và hiện nay đã có nhiều phiên bản quốc tế trên nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ,…

Grazia được xem là ngôi nhà của những tin tức lớn nhất xảy ra trong tuần, những mẫu truyện hay, xu hướng thời trang mua sắm thông minh và nhiều xu hướng thời trang được update từ các thảm đỏ, đường phố và từ các đường băng. 

Sau nhiều năm phát triển, Grazia đã khẳng định được vị thể của mình và tiếp cận, cung cấp được những thông tin sáng tạo, thu hút được nhiều độc giả trên thế giới. 

Grazia - tạp chí thời trang dành cho phái nữ của Ý
Grazia – tạp chí thời trang dành cho phái nữ của Ý

Trên đây chúng tôi đã gợi ý những tờ tạp chí thời trang nổi tiếng trên thế giới. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích, giúp các bạn có thể tìm hiểu được những phong cách thời trang nổi tiếng và luôn luôn xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.

Bài viết liên quan

10+ tạp chí thời trang Thế Giới được uy tín, nổi tiếng nhất

27/Th10 2022

10+ tạp chí thời trang Thế Giới được uy tín, nổi tiếng nhất

Với những bạn đam mê thời trang thì những tạp chí thời trang thế giới là một trong những nguồn tài liệu tham khảo cực kỳ phong phú và dễ dàng tìm hiểu. Những người đam mê thời trang sẽ quan tâm đến cá tính của những cuốn tạp ch

TOP 10+ tạp chí thời trang nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam

27/Th10 2022

TOP 10+ tạp chí thời trang nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam

Bạn là một tín đồ của thời trang, bạn muốn tìm hiểu các phong cách thời trang, đặc biệt bạn muốn xây dựng phong cách thời trang cho riêng mình. Một trong những kênh tham khảo cực kỳ hữu ích cho bạn tham khảo đó chính là tạp chí th

15+ Phối đồ với quần jean ôm giúp chị em tôn dáng nhất

03/Th10 2022

15+ Phối đồ với quần jean ôm giúp chị em tôn dáng nhất

Phối đồ với quần jean ôm chắc hẳn là outfit đã quá quen thuộc với mọi cô gái hiện nay. Quần jean ôm là item không thể thiếu trong tủ đồ thời trang nữ sành điệu của mỗi cô nàng. Chiếc quần này vừa cá tính lại vừa thời trang, có

Out of stock là gì? Các khái niệm xoay quanh out of stock

03/Th10 2022

Out of stock là gì? Các khái niệm xoay quanh out of stock

Các thuật ngữ liên quan đến quá trình mua sắm, sản xuất, làm việc đối với cả khách hàng lẫn cơ sở sản xuất có lẽ vẫn còn khá xa lạ đối với người dùng Việt Nam hiện nay mà out of stock là một trong số đó. Hãy cùng Công ty Balo H