Học cách làm túi xách nữ đeo chéo đơn giản handmade tại nhà cho phụ nữ hiện đại

Túi xách handmade không còn quá xa lạ với những chị em khéo tay hay làm. Đặc biệt những mẫu tui xach don gian này có gì đó rất riêng. Chính vì vậy mà số lượng người tìm kiếm từ khóa “handmade túi xách” ngày càng nhiều. Để giải đáp thắc mắc và giúp các bạn làm những mẫu túi thật đẹp mắt hãy chú ý những thông tin sau.

  1. Các khâu chuẩn bị làm tui xach don gian

Trước khi làm bất cứ một món đồ nào thì nguyên liệu là thứ không thể thiếu. Tận dụng vải từ những chiếc quần áo bò, vải đã hỏng là điều tốt. Tuy nhiên nếu không có hoặc chúng quá rách nát thì bạn không thể làm các mẫu tui xach don gian được. Vì thế các bạn có thể cân nhắc tới một số tiệm may để mua những mảnh vải giá rẻ về gia công.

Mẫu tui xach don gian tự làm

Chuẩn bị 2 mảnh vải, một mảnh vải chính và một mảnh vải lót

Kim chỉ, nên có cùng tông màu hoặc tông màu tối hơn màu vải.

Cùng với đó sẽ là kéo, kim ghin, máy khâu tay (tự khâu phải khéo tay) bàn là, phấn hoặc bút để vẽ mẫu.

Các bạn có thể in mẫu sẵn ra giấy rồi áp vào để làm mẫu hoặc tự vẽ túi xách lớp 9 đơn giản.

Sau khi chuẩn bị đủ bản vẽ, các vật dụng cần thiết thì chúng ta có thể bắt đầu làm ngay sản phẩm tại nhà.

  1. Cách may túi xách tại nhà thực sự dễ làm

Không khó để thực hiện, các bạn có thể làm theo những bước sau

Bước 1: Cắt vải tạo mẫu

Đặt mẫu tui xach don gian lên bàn, các bạn nên chồng cả 2 loại vải chính và vải lót để tiến hành cắt. Cần một chiếc kéo đủ sắc để tạo một bản hoàn hảo mới có thể tiến hành may được. Cần 2 mảnh cắt để tạo ra 2 mặt của túi xách, kim may là sản phẩm giúp tạo hình, khiến cố định giúp bạn cắt dễ dàng và may tránh sai sót.

Thay vì vải thì da sẽ là nguyên liệu dễ gia công hơn

Bước 2: May đáy tui xach don gian

Khi đã có 4 mảnh vải đã cắt thì các bạn may viền để tránh tình trạng vải bị sứt chỉ, hư hỏng. Sau đó may viền lại, nên nhớ rằng chỉ may viền xung quanh mẫu túi xách nữ đeo chéo đơn giản để còn ghép hình, tạo khối. Sau khi được 2 phần lót và túi chính cần ghép 2 phần vào với nhau, việc này giúp túi trở nên chắc chắn, dày dặn hơn.

Bước 3: May quai túi và lắp ráp

Quai túi tốt nhất các bạn có thể cắt mẫu từ vải thừa, tạo một đoạn quai may 2 lớp dài khoảng từ 1.5 – 2m. Bởi khi lắp ghép xong thì các bạn nên may luôn quai tui xach don gian để chúng trở thành một thể thống nhất. Vì muốn chỉnh dây quai thì phải thêm phụ kiện, tốn thời gian nên tốt nhất hãy đo cho cân đối rồi làm luôn túi một lượt.

Đặc biệt vì phần quai túi muốn ráp đẹp thì các bạn nữ nên tạo phần túi góc cạnh, cân đối một chút. Lộn túi sau đó ráp quai vào phía trong rồi may lại sẽ trở nên đẹp, cân đối hơn.

Các bạn có thể tìm một số mẫu túi như trên để cắt mẫu – gia công

Bước 4: Là tui xach don gian để tạo khối

Xong bước 3 các bạn vẫn chưa có một sản phẩm hoàn thiện được, hãy là phẳng để tạo hình. Hãy tỉ mỉ trong khâu là, bởi một chiếc túi đẹp luôn phải phẳng phiu, tránh là ẩu dẫn tới mất thẩm mĩ của cả chiếc túi. Như vậy các bạn đã có một mẫu túi handmade cực kỳ bắt mắt.

Bài viết này chỉ thực sự ý nghĩa cho các bạn nữ khéo tay hay làm, các mẫu tui xach don gian cũng không quá khó, tuy nhiên cần phải có sự đam mê, tỉ mỉ. Còn không thì các cơ sở gia công vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

  1. Hợp Phát – nhận gia công túi xách theo yêu cầu

Vì không có máy móc, kinh nghiệm nên đa phần sản phẩm làm ra đều thiếu tính thẩm mĩ. Chính vì thế một cơ sở gia công túi xách uy tín như Hợp Phát thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn. Các bạn chỉ cần đặt mẫu tui xach don gian, đội ngũ nhân viên sẽ có nhiều khâu từ thiết kế, bàn giao cho nhân viên và gia công.

Để biết thêm thông tin về Công ty may Hợp Phát >>> Click vào đây

Hợp Pháp – nhận gia công những mẫu túi handmade đẹp

Hợp Pháp – nhận gia công những mẫu túi handmade đẹp

Mọi khâu, công đoạn đều có những chuyên viên riêng hoàn thiện, vì thế các bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay https://congtybalo.com để được tư vấn, đặt mẫu và chọn sản phẩm đẹp nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.