Cách check balo mcm chính hãng giá giá bán balo mcm chính hãng có mắc hay không?

Balo mcm chính hãng – thương hiệu được nhiều người biết tới bởi những chiếc balo chất lượng. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được chiếc balo này thật. Vì thế, bạn nên biết cách check balo mcm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác về cách này.

 1. Những đặc điểm của balo mcm chính hãng

Những chiếc balo mcm đều có những đặc điểm riêng biệt. Bạn nên biết cách check balo mcm để có được balo chất lượng nhất. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết những cách trên.

Chiếc balo đem đến sự tự tin năng động
 • Dựa vào logo thương hiệu

Bạn nên biết balo mcm qua logo chính hãng được in trên sản phẩm. Bình thường những chiếc balo mcm chính hãng đều có logo của hãng mang tên mcm và được in nổi trên một thanh kim loại gắn tại mỗi balo. Dòng chữ logo trên balo chất lượng đều được in rõ nét.

 • Dựa trên số seri trên sản phẩm

Balo mcm có số seri trên mỗi sản phẩm. Số seri trên mỗi sản phẩm balo sẽ giúp bạn tìm được chiếc balo chất lượng, chính hãng. Vì thế, bạn hãy quan sát cẩn thận những số seri này để có được chiếc balo chính hãng.

 • Dựa vào khóa kéo

Bạn cũng có thể phân biệt được balo chính hãng hay không nhờ khóa kéo. Khóa kéo của balo chính hãng thường có khóa kéo chắc chắn, không bị han rỉ, bóng loáng. Bạn cũng có thể nhìn vào khóa kéo để tìm ra được sản phẩm chính hãng.

Cách check balo mcm
 • Dựa trên chất liệu

Balo mcm chinh hang đều được làm từ chất liệu da chất lượng. Những chất liệu đó có thể bao gồm da nhân tạo, da cá sấu, da bò. Tùy vào mỗi loại khác nhau mà sản xuất có lựa chọn loại khác nhau. Nói chung, sản phẩm đều làm từ chất liệu tốt, có độ bóng, sáng và lớp da mềm mại, có tính bền cao.

 • Dựa trên thiết kế mẫu mã

Những sản phẩm balo mcm đều có thiết kế hiện đại, kiểu dáng trẻ trung năng động và cá tính. Những mẫu sản phẩm balo này vô cùng đẹp mắt thích hợp với giới trẻ do nó mang đến sự tự tin, năng động.

 1. Giá của balo mcm chính hãng là bao nhiêu

Giá balo mcm chính hãng đều có giá thành khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về giá thành của mẫu balo này.

Balo mcm size M fullcharm có giá 8 triệu 2.

Balo mcm size 40 có giá 395.000 đồng.

Balo cao cấp mcm da pu size 38cm có giá 950.000 đồng.

Balo mcm size 28 có giá 355.000 đồng.

Balo mcm siêu cấp da thật size 29 có giá 650.000 đồng.

Balo mcm size 40 giá 395.000 đồng.

Balo si hiệu mcm giá 600.000 đồng.

Balo làm từ chất liệu cao cấp

Balo mcm size 22 giá 300.000 đồng.

Balo mcm hàng đẹp giá 265.000 đồng.

Balo mcm kèm phụ kiện fullbox giá 349.000 đồng.

Balo mcm màu đen size 27 giá 6 triệu.

Balo mcm hot hit giá 355.000 đồng.

Balo mcm si tuyền giá 700.000 đồng.

Balo mcm mini giá 370.000 đồng.

 1. Tại sao nên chọn xưởng may balo chính hãng giá rẻ Hợp Phát

Bạn muốn có được balo chất lượng bạn hãy tìm đến xưởng may balo chính hãng. Bạn hãy đến với Hợp Phát ngay để có được chiếc balo chất lượng. Nhiều người thường thắc mắc không biết tại sao nên chọn xưởng may balo Hợp Phát này.

 • Được làm từ chất liệu cao cấp

Những chiếc balo của Hợp Phát đều làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng. Chính điều đó khiến cho nhiều người yêu thích chiếc balo này hơn. Cơ sở này luôn coi trọng chất liệu của balo nên sản phẩm không thể bàn cãi. Những chiếc balo của cơ sở này đều làm từ chất liệu cao cấp mang đến chất lượng không thể bàn cãi.

 • Balo được làm từ công nghệ tiên tiến

Hợp Phát được biết đến với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để tạo chất lượng cho balo. Công nghệ tiên tiến – điều nhiều người phải chú ý đến khi đến với Hợp Phát. Công nghệ tiên tiến bao nhiêu thì chất lượng balo tốt bấy nhiêu.

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao

Khi bạn đến với cơ sở may balo này, bạn sẽ có được chất lượng bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Chính đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm khiến cho balo chất lượng hơn. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ may được balo chắc chắn hơn và không bị lỗi đường may.

Chiếc balo được nhiều bạn trẻ săn đón
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Bạn đến với Hợp Phát bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn do đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình. Bạn có thể gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng này để có được những thông tin chính xác về cơ sở này.

 • Giá thành

Những chiếc balo của Hợp Phát đều có giá thành phải chăng. Bạn chỉ mất vài trăm là có thể sắm cho mình chiếc balo chất lượng. Giá thành hợp lý nhất – yếu tố khiến nhiều người bị thu hút bởi Hợp Phát hơn. Đến với cơ sở này bạn nhận được sản phẩm chất lượng vừa giá thành phải chăng.

Bạn muốn có được sản phẩm balo mcm chính hãng, chất lượng. Bạn hãy biết cách check balo mcm để tìm ra balo chất lượng. Những chiếc balo này sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, năng động.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

  Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.