Mua balo chính hãng ở đâu chất lượng?

Mua balo chính hãng ở đâu tốt luôn là băn khoăn của những khách hàng yêu thích sản phẩm thời trang này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp.

  1. Thực trạng mua bán balo hiện nay

Việc mua hàng ngày nay thật dễ dàng, mua trực tiếp, mua qua mạng (hay còn gọi là mua bán online); mua chính hãng, mua qua ủy thác; mua ngay, mua do đặt hàng trực tuyến… Xong cho dù bằng cách nào thì mục đích cuối cùng là người mua mua được hàng hóa đúng ý mình. Nắm bắt mục đích của khách hàng, nhiều cửa hàng đã lựa chọn cách bán hàng đa dạng với hàng loạt thương hiệu trong và ngoài nước.

Với nhiều chủng loại, mẫu mã, các mặt hàng balo học sinh, balo thời trang,…cung cấp đến tay người tiêu dùng ngày càng có cơ hội lưạ chọn, điều này cũng dẫn tới khó khăn trong việc hiểu rõ để mua được balo chính hãng mà không phải là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trên thị trường hiện nay nhiều hãng balo trong nước nó có mức giá khá rẻ, từ 200.000 đồng – 400.000 đồng như các hãng Hợp Phát, Miti, KingKong

Hợp Phát, một trong những hãng balo đang khẳng định thương hiệu tại Việt Nam
Hợp Phát, một trong những hãng balo đang khẳng định thương hiệu tại Việt Nam

Còn các mẫu balo chính hãng đến từ những thương hiệu của nước ngoài giá từ 600.000 đồng – vài triệu đồng gồm rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: The North Face, Nike, Adidas…. Người mua balo ngoài việc lựa chọn kiểu dáng mà mình yêu thích thì họ cũng không quên cân nhắc số tiền mà người tiêu dùng lựa chọn được mẫu balo phù hợp.

  1. Địa chỉ mua balo chính hãng giá tốt

Một biểu tượng thời trang thể thao lớn của thế giới
Một biểu tượng thời trang thể thao lớn của thế giới

Hiện nay, các cửa hàng ba lô chính hãng thường chỉ  lớn tập trung ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng… Khi xác định được ba lô phù hợp với mục đích sử dụng bạn có thể tham khảo những cửa hàng lớn tại các thành phố để giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dù vậy, nhiều người tiêu dùng muốn sử dụng balo chính hãng song không có điều kiện tới tận nơi lựa chọn và mua hàng thì một kênh mua bán hiện nay rất phổ biến là mua hàng online (Mua hàng qua mạng). Trên các webside của các hãng, luôn đăng hình ảnh và niêm yết giá cả cho các mặt hàng chính hãng, người tiêu dùng tham khảo và đặt mua hàng của hãng qua các web chính hãng này.

Mua balo chính hãng bằng kênh bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam
Mua balo chính hãng bằng kênh bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Kênh mua sắm đang phát triển rất mạnh hiện nay là kênh mua sắm trực tuyến. Người mua hàng có thể vào các trang mua sắm trực tuyến mua hàng chính hãng và được tư vấn, hướng dẫn tận tâm và giao hàng tận nơi đối với tất cả các sản phẩm ba lô học sinh, ba lô dây rút,…và tất cả các sản phẩm ba lô khác

Các kênh mua sắm trực tuyến lớn hiện nay có Lazada, Adayroi

Mua sắm tại đây, người tiêu dùng được hưởng giá ưu đãi hơn cả và chế độ bảo hành hoàn toàn như mua trực tiếp tại hãng. Người tiêu dùng yên tâm không chuốc lấy phiền toái dành cho mình khi phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua balo chính hãng.

Công ty sản xuất balo túi xách Hợp Phát hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm các thông tin hữu ích cho bạn trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm thời trang này.

Bạn có thể tham khảo thêm tại xưởng may ba lô túi xách Hợp Phát nhé !

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.