Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc

Những chiếc balo đã thành những người bạn yêu thích của mỗi người. Và chúng ta ai cũng có thể tạo cho mình được một người bạn. Và chúng tôi xin hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc tới bạn, nhằm giúp bạn tạo được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy nhanh tay cùng chúng tôi tạo nên một chiếc balo tuyệt vời.

Balo với họa tiết hoa cúc tinh tế
Balo với họa tiết hoa cúc tinh tế

Chuẩn bị nguyên liệu và phụ kiện

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc tới bạn với việc quan trọng đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu và phụ kiện.

Muốn tạo nên một sản phẩm bạn cần có cho mình những phụ kiện để tạo nên sản phẩm. Cũng tương tự như vậy, chiếc balo với họa tiết hoa cúc sẽ cần những phụ kiện sau mà bạn không thể bỏ qua được. Hãy chuẩn bị chúng một cách đầy đủ bạn nhé:

chất liệu là các sợi bằng dù, cói, cotton,.. tùy vào cách lựa chọn của bạn

-vải lót

kim móc 

-nẹp canvas

họa tiết hoa cúc

Hợp Phát hướng dẫn cách móc balo

  • Móc thân túi

Chúng tôi sẽ hướng dẫn móc balo hoa cúc một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Bạn hãy chú ý tới bước này vì nó là bước quyết định nhất tạo nên chiếc túi xinh xắn cho bạn đấy.

Hướng dẫn cách móc balo đẹp và đơn giản
Hướng dẫn cách móc balo đẹp và đơn giản

Để gọn nhẹ hơn chúng tôi gọi :X là mũi đơn còn V là 2 đơn chung chân

Chúng ta sẽ móc chúng theo kiểu hàng ngang.

Hàng 1 : 8x

Hàng 2: 8v

Hàng 3: (1v1x )*8

Hàng 4:  (1v2x)*8

Hàng 5: (1v3x)*

Hàng 6: x hết

Hàng 7: 3x. (1v4x)*7, 1x

Hàng 8: (1v5x)*8

Hàng 9: 4x( 1v6x)*7. 2x

Hàng 10: (1v7x)*8

Hàng 11: 6x( 1v8x)*7.2x

Hàng 12: (1v9x)*8

Hàng 13: 8x( 1v10x)*7.2x

Hàng 14

Hàng 15: (1v 11x)*8

Hàng 16: 6x( 1v12x)*7.6x

Hàng 17: (1v13x)*8

Hàng 18: 8x( 1v14x)*7.6x

Hàng 19: (1v15x)*8

Hàng 20: 9x( 1v16x)*7.7x

Hàng 21 đến hàng 53: x hết

Vậy là bạn đã móc xong phần thân túi cũng xem như là phần quan trọng nhất của việc bạn móc thành công chiếc balo của mình.

  • Nẹp canvas

Sỡ dĩ cách hướng dẫn móc balo mà Hợp Phát mang tới cho bạn cần bước này bởi việc nẹp sản phẩm sẽ giúp cho chiếc balo có hình dáng nhất định. Sỡ dĩ, chúng ta chọn chất liệu này bởi những chiếc nẹp canvas sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có dáng đứng và chắc khỏe hơn.

  • Khâu nắp balo

Hãy chọn một chiếc khóa kéo thật xinh xắn để phù hợp với chiếc balo của bạn. Bắt đầu bước này bằng việc bạn may những đường chỉ hai bên song song với khóa kéo. Và bạn hãy nhớ nên may làm sao để dễ dàng móc phần khóa kéo với phần thân một cách dễ dàng và chắc chắn.

Cách móc balo mà bạn không thể bỏ qua
Cách móc balo mà bạn không thể bỏ qua

Nếu như bạn thích nắp balo của mình bằng dây rút thì bạn có thể móc nó theo kiểu rút. Với kiểu này bạn cần cho mình một chiếc dây rút. Sau đó, móc làm sao để che phần dây rút lại chỉ còn hai đoạn dây ở hai đầu để khóa balo.

  • Tạo dáng túi

Vừa móc balo nhưng cũng cần quan tâm tới dáng túi, bởi nếu bạn chỉ mãi lo may thì chiếc balo của bạn có thể không theo dáng màn bạn đang muốn làm. Vì thế, hãy chú ý tới công đoạn này nhằm giúp cho dáng túi của bạn thật đẹp và ưng ý nhất nhé.

  • Gắn phụ kiện

Chúng tôi đang hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc thì công đoạn này chính là cách giúp bạn tạo được một chiếc balo với họa tiết là những bông hoa cúc xinh xắn.

Bạn có thể móc các hình bông cúc đã có sẵn thành những đường chéo, ngang hay một khóm cúc,.. sao cho bạn cảm thấy phù hợp và có tính thẩm mĩ cao. Vậy là xong bước gắn hòa tiết rồi.

Gắn phụ kiện đơn giản mà tinh tế
Gắn phụ kiện đơn giản mà tinh tế
  • Móc hông balo và lót canvas

Móc hông vào thân balo

Bạn không thể quên được công đoạn này bởi nó sẽ góp phần quan trọng làm nên sản phẩm hoàn thiện cho bạn. Hãy chọn những màu sắc phù hợp để có thể móc hông vào thân balo thật ưng ý nhất.

Ráp lót vào thân balo 

Muốn sản phẩm có thể tiện ích hơn, chúng ta cần phải lót vải vào bên trong chiếc balo. Việc chọn vải lót cũng quan trọng, và chúng ta hãy chọn vải canvas vì đây là loại vải mềm, thông thoáng và luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Hoàn thiện

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc cực kì bắt mắt tới bạn, hãy xem thêm có phần nào cần chỉnh sửa như chỉ thừa, họa tiết hơi lệch,.. thì sửa ngay bạn nhé.

Vậy là bạn đã có thể tự móc cho mình một chiếc balo rồi đấy. Chúng tôi nghĩ nó thật ý nghĩa khi bạn mang món quà này tặng cho người khác. Điều đó quả thực rất một điều tuyệt vời, còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không thử?

Balo họa mi đẹp mà bạn không thể bỏ qua
Balo họa mi đẹp mà bạn không thể bỏ qua
  1. Tìm hiểu chi tiết hay muốn mua một chiếc balo ở đâu khi bạn không thể làm được?

Chúng tôi đã hướng dẫn cách móc balo họa tiết hoa cúc tới tất cả các bạn vì vậy việc tự móc cho mình một sản phẩm balo là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có nhiều thời gian hay độ khéo tay để tạo cho mình những chiếc balo. Đó là điều mà bạn đang vướng mắc nhưng chúng ta có thể có cho mình một chiếc balo đẹp bằng các tìm tới các địa chỉ bán hàng uy tín.

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ vừa uy tín nhưng sản phẩm lại chất lượng. Ngại gì mà không đến với Hợp Phát để có thể nghe được những tư vẫn cũng như tìm mua cho mình một sản phẩm ưng ý. Quá đơn giản khi bạn chỉ việc ấn vào đây: https://congtybalo.com .

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.