Cách sửa quai balo bị đứt và cách sửa túi xách siêu dễ và nhanh chóng

Việc bạn sở hữu một chiếc balo hay túi xách mà mình yêu thích thật là điều tuyệt vời tuy nhiên có đôi khi quai của nó bị đứt khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tiếc nuối nếu bạn biết cách sửa quai balo bị đứt thật là tuyệt vời.

  1. Một số lỗi ở quai balo, túi xách thường gặp

Khi lựa chọn một chiếc balo đảm bảo chất lượng bạn nên chọn những chiếc balo có quai xách chắc chắn không bị lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất. Chiếc balo phải đảm bảo được chất vải chất lượng, đường chỉ may một cách cẩn thận không bị lệch.

May balo du lịch tại Hợp Phát

Không nên chọn túi xách một cách qua loa chỉ nhìn chất lượng tổng thể mà bỏ qua việc nhìn vào những điểm chi tiết ở quai túi xách bị may đường chỉ lỏng lẻo, sơ sài đến khi sử dụng thì quai nhanh đứt hoặc đứt một bên gây khó khăn trong những chuyến đi chơi của bạn.

Lỗi ở quai balo, túi xách còn ở chất liệu vải nếu chất liệu vải kém chất lượng mà bạn lại mang theo quá nhiều đồ dẫn đến việc quai nhanh đứt. Việc biết cách sửa quai balo bị đứt cũng rất cần thiết.

  1. Hợp Phát hướng dẫn bạn cách sửa quai balo, túi xách siêu dễ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách sửa quai Balo, túi xách như thế nào hãy tham khảo một vài cách sửa quai balo bị đứt vô cùng dễ dàng không cần phải quá cầu kỳ khéo tay bạn cũng có thể làm được.

Vừa tiết kiệm vừa hiệu quả lại vẫn sử dụng được sản phẩm mình ưu thích thật quá là hoàn hảo. Những cách sửa không hề khó mà ai cũng chỉ cần nhìn một lần mà có thể làm được.

Hãy cùng Hợp Phát hướng dẫn bạn sửa quai túi xách siêu dễ dàng, đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng được sản phẩm mình yêu thích.

  • Nếu túi balo hoặc túi xách bị đứt 1 bên quai

Nếu như túi balo hoặc túi xách bị đứt 1 bên quai thì cách sửa quai balo bị đứt không hề khó khăn chỉ cần bạn cẩn thận tỉ mỉ là đều có thể làm được qua những bước vô cùng đơn giản và tiện lợi

Việc túi balo hoặc túi xách bị đứt 1 bên quai không hề khó khắc phục, chỉ cần bạn sửa lại có thể sử dụng ngay mà lại còn tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ đơn giản là kim chỉ để khâu lại phần bị đứt hoặc có một chiếc máy may thì càng tốt, những đường may sẽ làm phần quai trở lại kiểu ban đầu.

Balo bị đứt 1 quai

Ngoài việc khâu chiếc quai lại bạn có thể cắt phần quai còn lại để có một kiểu dáng túi xách mới không cần có quai sau đó luồn một sợi dây tuỳ thích vào làm cho chiếc túi trở nên mới lạ.

  • Trường hợp balo, túi xách đứt hết cả 2 bên quai

So với trường hợp balo hoặc túi xách bị đứt 1 bên quai thì việc đứt hết 2 quai khiến cho người sử dụng khó mang vác gây bất tiện, khó khăn khi đang đi chơi mà bị dây quai đứt.

Tuy nhiên không phải là không có cách khắc phục việc nay chỉ cần bạn khéo léo một chút là có cách sửa quai túi xách mà không cần phải đem ra quán sửa balo, túi xách hay lại phải tốn kém mua một sản phẩm mới.

Những bước đơn giản mà rất tiện dụng giúp ích cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí lại có thể sử dụng được sản phẩm mình ưu thích. Bạn chỉ cần dùng chiếc máy may tại nhà để có thể may 2 bên quai lại mà không cần đem ra quán sửa.

  • Trường hợp bạn không thể tự khắc phục có thể mang đến hiệu sửa balo, túi xách uy tín để khắc phục

Nếu vải của balo, túi xách quá cứng khiến bạn không thể khắc phục được, bạn có thể đem sản phẩm ra những địa điểm sửa quai túi xách uy tín để sửa lại vừa tiết kiệm vừa tiện ích.

Các của hàng sữa chữa balo chuyên nghiệp

Việc đem sản phẩm ra tiệm sửa lại khiến quai của chiếc balo, túi xách được may lại một cách chắc chắn, đường chỉ cẩn thận do những người thợ may tỉ mẫn may lại đảm bảo chất lượng

Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng được sản phẩm của mình giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn.

  • Một số địa chỉ các cửa hiệu sửa balo, túi xách uy tín

Hiện có rất nhiều địa chỉ các cửa hiệu sửa balo, túi xách TPHCM uy tín. Khi tới những địa chỉ tin cậy ấy bạn sẽ yên tâm về chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm mới vừa có thể sở hữu cho mình một chiếc túi ưng ý nhất.

Sửa chữa balo tại Hợp Phát đảm bảo chất lượng, uy tín

Giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên may được đào tạo kỹ càng, uy tín chất lượng cao thật không khó được bạn có thể tìm ra những địa chỉ như: xưởng may Hợp Phát, công ty may Natoli…

  1. Địa chỉ may balo, túi xách Hợp Phát uy tín, chất lượng nhất khu vực TPHCM

Đến với địa chỉ may balo Hợp Phát bạn sẽ được tư vấn tận tình từ các nhân viên và được sửa lại những chiếc balo chất lượng như mới khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng.

Tự hào là một địa chỉ may tin cậy, chất lượng nhất khu vực TPHCM xưởng may Hợp Phát luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của người tiêu dùng.

Nếu bạn chưa biết cách sửa quai balo bị đứt hãy tham khảo những cách trên hoặc có thể liên hệ tới xưởng may Hợp Phát bằng cách truy cập https://congtybalo.com để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.