Toàn bộ kích thước balo từ người lớn đến nhỏ và nam đến nữ

Balo hiện tại là thị trường phát triển cực kì sôi động và được săn đón rất nhiều. Vậy hiện tại kích thước balo của từng loại lớn bé như thế nào? Bởi nhu cầu và thị hiếu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng. Hai là sự nâng cao của công nghệ sản xuất làm cho balo mang đến trên thị trường ngày càng trở nên rõ ràng hơn về kích cỡ. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho từng lứa tuổi, từng sở thích. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về balo cũng như kích thước túi xách để bạn dễ dàng chọn lựa.

  1. Nhu cầu về balo, túi xách của từng lứa tuổi

Hiện tại balo, túi xách là vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Bất kỳ ai, bất kỳ hoạt động nào của con người cũng cần có chiếc balo với những kích cỡ khác nhau để sử dụng. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người lớn, trung niên hay trẻ em, chiếc balo cũng là vật dụng không thể thiếu.

công ty balo Hợp Phát nhận may theo hợp đồng

Một em bé học mầm non cần một chiếc balo với kích thước balo nhỏ nhắn để được hộp màu, đất nặn, tranh vẽ,… Một học sinh sẽ cần một chiếc balo vừa phải để đựng sách vở , hay một người lớn cần một chiếc túi với kích cỡ túi xách vừa đủ, lại mang tính thời trang cao cấp, giúp bạn tự tin khẳng định cá tính của bản thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong may mặc túi xách, balo, Công ty may balo Hợp Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  1. Các kích cỡ balo, túi xách trong cuộc sống

Chúng ta vẫn thường quan tâm và chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chất liệu sản phẩm và sự kết hợp của màu sắc, nhưng có một yếu tố chúng ta không thể không chú ý, đó chính là kích thước balo mà chúng ta lựa chọn. Tại vì đối với từng lứa tuổi khác nhau chúng ta lại có những sự lựa chọn khác nhau, thật vô lý nếu như một đứa trẻ mang chiếc balo to lớn của người lớn và ngược lại. Kích thước túi xách cũng như vậy, các thông số khác nhau phù hợp với từng đối tượng giúp bạn chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

  • Kích thước của balo mầm non

Kích thước balo mang đến sự lựa chọn phù hợp

Balo mầm non dành cho độ tuổi học mầm non từ 2 – 5 tuổi, thông thường có các chỉ số kích cỡ như sau: cao x ngang x rộng = 25 x 30 x 10cm. Cùng với màu sắc sáng, đa dạng, nhỏ gọn khiến cho balo cực hấp dẫn trong mắt các bé.

  • Kích thước balo học sinh tiểu học

Balo dành cho độ tuổi từ 6 – 11 tuổi với kích cỡ cụ thể là 38 x 25 x 10 cm, giúp các bé đi học đựng được sách vở, đồ dùng học tập mà rất cân đối, không bị lệch.

Sự điều chỉnh thông số mang đến sự thay đổi mạnh về thiết kế
  • Kích cỡ balo cho học sinh trung học, người lớn

Với học sinh trung học có kích cỡ lớn hơn một chút so với balo của học sinh tiểu học. Đa số các loại balo thường có kích cỡ cụ thể như sau: 40  x 28 x 12 cm.

Sự điều chỉnh thông số mang đến sự thay đổi mạnh về thiết kế.

Còn kích thước  balo người lớn, kích thước có phần lớn hơn một chút, chênh lệch mỗi kích cỡ là 2 cm như sau: 44 x 30 x 15 cm.

Sự điều chỉnh thông số mang đến sự thay đổi mạnh về thiết kế
  • Kích cỡ túi xách, vali thông dụng

Với  kích thước túi xách thông thường có chiều dài , rộng và ngang khác nhau tùy theo đối tượng và độ tuổi của người tiêu dùng. Túi xách thông thường có kích cỡ : cao x ngang x rộng= 30 x 40 x 18 cm . Đối với kích cỡ túi xách , tùy loại có thể điều chỉnh được để vừa phù hợp vừa mang tính thời trang, hiện đại.

Kích cỡ túi xách vali thông dụng
  1. Địa chỉ may balo, túi xách uy tín, chất lượng

Đối với kích thước balo, túi xách đều có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tự thiết kế và yêu cầu đặt may balo, túi xách. Hoặc bạn đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ may mặc và phân phối sản phẩm uy tín thì Công ty may balo Hợp Phát chính là địa chỉ tin cậy nhất.

Tương tự kích thước túi xách cũng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Thứ nhất đây là công ty có thương hiệu riêng, có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm.

Thứ hai là cung cấp ra thị trường sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước, sự tiện lợi và thời trang

Thứ ba phương thức thanh toán nhanh, giá cả hợp lý.

Thứ tư là sản phẩm được công khai và cập nhật liên tục trên website https://congtybalo.com/ giúp bạn dễ dàng hình dung và chọn lựa sản phẩm.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.