Đầy đủ kích thước túi xách, cách tính bảng size túi xách như thế nào?

Túi xách là thị trường năng động hiện nay. Đóng vai trò là một món phụ kiện thời trang đây là mặt hàng đang được yêu thích và săn đón rất nhiều. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin quan trọng về túi xách, đặc biệt là kích thước túi xách chọn như thế nào để phù hợp với bạn. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

  1. Tại sao bạn nên chọn kích thước túi xách phù hợp?

Nếu bạn đang nghĩ rằng việc chọn túi xách không nhất thiết phải quan trọng việc chọn size thì chắc chắn bạn đã sai rồi. Một chiếc túi xách đẹp không chỉ bởi chất lượng, màu sắc, mà còn phải có kích thước túi xách phù hợp với tỉ lệ cơ thể bạn. Việc lựa chọn và xem xét bảng size túi xách giúp bạn cân xứng cơ thể và vóc dáng của mình, làm tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin cho bạn.

Nên mua túi xách đúng và phù hợp với tỉ lệ cơ thể bạn, bạn mập, bạn gầy, cao hay thấp đều sẽ có những sự lựa chọn riêng. Chính vì vậy cách tính size túi xách và các thông tin về kích thước là rất quan trọng. Nếu bạn có vóc dáng nhỏ bạn không thể nào chọn chiếc túi xách quá to, và ngược lại.

  1. Bảng size túi xách mà bạn cần biết

Thông thường túi xách cũng có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ phân chia thành hai loại cho bạn dễ phân biệt nhé.

  • Kích thước túi xách đeo vai

Đây là dạng túi xách khá phổ biến và rất thời trang, mang đến cho chị em phụ nữ và cánh mày râu sự tự tin tỏa sáng. Đối với loại túi xách này, chúng tôi nhận thấy có bốn loại với cách tính size túi xách như sau:

Một là với loại nhỏ ( rộng x cao x dài) : 23 x 15 x 7 ( cm)

Hai là loại tiêu chuẩn : 30 x 20 x 4 ( cm)

Ba là loại xách tay : 25 x 18 x 5 ( cm)

Bốn là loại cao với kích thước túi xách là : 24 x 30 x 6 ( cm )

Kích thước của một chiếc túi xách

Với thiết kế của túi xách tay, thì túi xách size 25 thường là loại phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Vậy túi xách size 25 là sao? Đây chính là đơn vị của chiều rộng túi xách, đảm bảo có đủ độ rộng thoải mái để người dùng có thể bỏ và bảo vệ được những vật dụng cần thiết.

  • Kích thước túi xách dạng vali, balo

Đây cũng là mặt hàng quen thuộc với người tiêu dùng phục vụ nhu cầu du lịch, đựng nhiều đồ đạc,…

Túi du lịch thông thường sẽ có bảng size túi xách chung là c x n x r : 30 x 40 x 18 (cm) hoặc cũng có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng như sau : 30 x 50 x 20 ( cm). Còn với các loại túi xách dạng balo, túi đeo chéo thì kích thước có phần nhỏ hơn : 29 x 41 x 18 cm.

túi xách dạng Vali

Đây là một số bảng size túi xách mà khách hàng rất yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Ngoài ra còn một số cách tính size túi xách khác, bạn có thể cập nhật trên website của chúng tôi : https://congtybalo.com/ để hiểu rõ hơn.

  • Địa chỉ cung cấp balo, túi xách uy tín, tư vấn theo kích thước cho bạn

Nếu bạn đang mong muốn mua những chiếc túi xách thời trang với kích thước túi xách phù hợp cơ thể thì không nên bỏ qua Công ty may balo Hợp Phát. Chúng tôi không chỉ sản xuất balo, túi xách theo yêu cầu, mà còn tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm chính hãng. Việc lựa chọn kích thước balo phù hợp sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ tin cậy nắm rõ được vấn đề này.

Tự hào là thương hiệu uy tín trên cả nước

Hiện tại Công ty may balo Hợp Phát phát triển với rất nhiều ưu thế nổi bật, cả về chất lượng, chất liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, đường may mũi chỉ hài hòa mà còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ chăm sóc khách hàng,tư vấn của đội ngũ nhân viên hieu biết.

Đến với Xưởng may balo túi xách Hợp Phát để được tư vấn về kích thước túi xách và cách chọn balo chính hãng bạn nhé.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.