Hàng xách tay túi xách hàng hiệu singapore uy tín, chất lượng

Túi xách hàng hiệu Singapore khiến cho giới yêu thích túi xách phát điên lên vì chất lượng của nó. Thương hiệu túi xách nổi tiếng nhất ở Singapore không thể bỏ qua hai thương hiệu Pedro và Charles&Keith. Sau đây hãy đi tìm hiểu hai thương hiệu túi xách này chi tiết nhất.

  1. Tìm hiểu túi xách hàng hiệu Singapore hãng CharlesKeith

Túi xách hàng hiệu Singapore mà không nhớ đến thương hiệu Charles&Keith này được. Thiết kế của sản phẩm túi xách này chỉ có thể miêu tả “hoàn hảo đến từng chi tiết”. Đó chính là điều khiến cho loại túi khiến cho phái đẹp phát điên lên và phải có cho mình sản phẩm này.

Sản phẩm phái đẹp nên có một cái
  • Biểu tượng của loại túi xách hàng hiệu Singapore này

Sản phẩm túi xách chủ trương hướng đến nhu cầu phái đẹp thuộc các nước trong khu vực châu Á. Sản xuất những sản phẩm như là thiết kế, chất liệu, mỹ quan màu sắc hay là khả năng kinh tế nhất định của người châu Á hiện nay.

Những chiếc túi này có pha chút sự cách tân của những nước châu Âu làm điểm nhất. Charles&Keith luôn học hỏi những điều mới lạ như phong cách, màu sắc tao nhã của nước phương Tây để kết hợp vào những sản phẩm của sản phẩm của hãng mình.

  • Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của CharlesKeith

Tui xach hang hieu Singapore ra đời bởi hai người có tên là Charles Wong và Keith Wong. Sản phẩm này ra đời vào năm 1996 và dần dần phát triển hơn cũng như được nhiều người biết đến do được nhập vào trung tâm mua sắm hàng đầu tại Singapore. Hoạt động nhiều năm nay và có được lòng tin của khách hàng điều này chính là lí do khiến cho hãng này được nhiều giải thưởng lớn.

Túi xách hàng hiệu Singapore
  • Túi xách hàng hiệu Singapore này có dòng túi xách nào hấp dẫn nhất

Charles&Keith có hai dòng túi xách nổi bật nhất đó chính là Charles&Keith là túi xách phổ thông dành cho khách hàng trẻ tuổi và thu nhập bình quân trung bình. Còn Charles&Keith Signature là dòng túi xách cao cấp dành cho người có điều kiện kinh tế cao và hiện được đổi tên thành Collection. Collection xứng đáng thuộc dòng cao cấp do sự tinh tế trong thiết kế hay màu sắc cũng như chất liệu tốt nhất.

  1. Tìm hiểu túi xách hàng hiệu Singapore hãng Perdro

Túi xách hàng hiệu Singapore không thể không kể đến cái tên Pedro. Một hãng túi xách gây ấn tượng cho phái yếu và hãy đi tìm hiểu thương hiệu này ngay đi nào.

  • Sản phẩm của Perdro hướng tới lứa tuổi nào?

Sản phẩm của Perdro dành cho những chàng trai cô gái và tạo lên phong cách cho họ. Thiết kế của những chiếc túi xách này vô cùng đẹp mắt và phù hợp với lứa tuổi đôi mươi từ 25 đến 35 tuổi.

Túi xách tạo bất ngờ cho nàng dịp quan trọng
  • Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của Perdro

Thương hiệu túi xách nổi tiếng này có mặt trên thị trường được nhiều người biết đến chính thức là vào năm 2006. Nó là một hãng nhỏ của Charles&Keith và hướng đến những sản phẩm cho cả phái mạnh không chỉ riêng dành cho phái yếu. Những dòng sản phẩm của Pedro vô cùng hoàn hảo với những dòng sản phẩm có chất liệu hoàn hảo tạo lên sự thanh lịch.

Hiện nay Perdro ngày càng phát triển hơn nữa và cải thiện chất lượng sản phẩm của mình hơn. Vì vậy thương hiệu này xuất hiện trên 16 nước. Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Có nhiều kiểu dáng khác nhau và hướng nhiều tầng lấp khác nhau.

  1. Sản phẩm thương hiệu Perdro và CharlesKeith quá đắt thì phải làm sao?

Túi xách hàng hiệu Singapore có rất nhiều mẫu mã đẹp nhưng với thu nhập của người Việt không phải ai cũng có được sản phẩm như thế này. Vậy làm như thế nào? Nếu vậy thì hãy đến nơi gia công túi xách chất lượng không kém hàng hiệu như Singapore đó là Hợp Phát. Một công ty gia công túi xách hàng đầu hiện nay với chất lượng có một không hai.

Sản phẩm đem lại sự nữ tính cho phái đẹp

Sản phẩm của Hợp Phát chất lượng không kém gì hàng hiệu mà giá thành còn rẻ hơn phù hợp với tiền lương ít ỏi của người Việt. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu muốn mua sản phẩm tại đây hãy liên hệ ngay đến https://congtybalo.com để mua sản phẩm tốt nhất nhé.

Có được chiếc túi xách hàng hiệu Singapore thật tuyệt vời nhưng không phải người Việt Nam nào cũng có nhiều tiền như vậy. Chính vì điều này mà hãy tìm đến Công ty may Hợp Phát nhé.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.