Xưởng nhận may gia công túi siêu thị

Xưởng nhận may gia công túi siêu thị

⏰Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
🥇Cam kết ĐÚNG chất lượng.
🤏Cam kết ĐÚNG giá
🕚Giao hàng ĐÚNG thời gian
🚚Giao hàng Toàn Quốc
🤳🏻Liện hệ nvkd: 090 993 8333
📧Nhận giá: info.mayhopphat@gmail.com

Với nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp may balo túi xách mà có rất nhiều các xưởng may mọc lên. Mô hình thiết kế đa dạng, nhiều công nhân có tay nghề cao mà các xưởng may đã sản xuất ra nhiều loại túi khác nhau có  mẫu mã thiết kế phong phú. Trong đó chúng ta phải kể đến xưởng may Hợp Phát ngoài may các loại balo túi xách đẳng cấp và chất lượng, Hợp Phát còn nhận may túi vải không dệt công túi siêu thị với nhiều loại kiểu dáng đa dạng và độc đáo.

Xưởng may túi xách Hợp Phát nhận may gia công túi siêu thị giá rẻ chất lượng

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với thương hiệu balo, túi xách Hợp Phát bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Nhằm mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu về việc sử dụng các loại túi xách trong siêu thị mà chúng tôi đã  triển khai nhận may gia công túi siêu thị với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Chất  lượng sản phẩm tốt

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xưởng may của chúng tôi bởi chúng tôi luôn cam kết sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Từ thiết kế, màu sắc, mẫu mã cho đến chất liệu kích thước đều vô cùng tuyệt vời.

Với chất liệu vải không dệt, nhẹ , dai và khá bền rất thích hợp để dùng trong các siêu thị vừa mang đến sự lịch sự, trang trọng, đựng được nhiều đồ và có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Túi siêu thị
Túi siêu thị
  • Giá bán hợp lý

Một ưu điểm mà khi bạn nhận may gia công túi siêu thị bên Hợp Phát chính là cho phí may túi khá rẻ. Ban sẽ không tìm được bất cứ xưởng may nào có giá chi phí may vừa rẻ lại vừa chất lượng như của chúng tôi trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, bạn càng may sản phẩm với số lượng nhiều, mẫu mã khác nhau thì giá thành cũng như chi phí may lại càng rẻ, mang đến lợi ích kinh tế vô cùng lớn dành cho bạn.

  • Có nhiều kích thước khác nhau, đựng được nhiều đồ

Khi bạn sử dụng túi siêu thị ngoài việc túi có chất lượng tốt , giá thành rẻ ra thì ứng dụng trong việc sử dụng của chúng cũng vô cùng hữu ích và làm hài lòng khách hàng,

Sản phẩm có nhiều loại kích thước khác nhau nên có thể giúp bạn lựa chọn được nhiều loại túi, giúp bạn có thể đựng các loại đồ khác nhau. Thay vì phải đựng những loại túi nhựa nhỏ bé, chật chội lại dễ rách thì bạn có thể sử dụng túi siêu thị vô cùng thoải mái, bền và lịch sự.

Quy trình nhận may gia công túi siêu thị của xưởng may Hợp Phát

Vốn là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực may balo, túi xách có quy mô lớn, nên quy trình làm việc cũng như quy trình nhận may gia công túi siêu thị của chúng tôi cũng phải trải qua các bước như sau:

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình  của chúng tôi. Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng may của chúng tôi hoặc liên hệ qua điện thoại để đặt hàng may.

Các bạn sẽ phải cung cấp thông tin về loại túi siêu thị cần may, chất liệu, số lượng, kích thước và màu sắc.

  • Nhận thông tin, xử lý các yêu cầu của khách hàng và báo giá.

Sau khi tiếp nhận những thông tin và yêu cầu từ khách hàng chúng tôi lên kế hoạch thiết kế, kiểm tra các yêu cầu khách đặt ra có đáp ứng được hay không và sau đó báo giá khách hàng.

Tuỳ từng yêu cầu và các loại túi mang chất liệu vải, số lượng khác nhau mà chúng ta có những báo giá sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên giá bên Hợp Phát luôn được đánh giá rẻ nhất.

Nhận may gia công túi siêu thị chất vải không dệt
Nhận may gia công túi siêu thị chất vải không dệt
  • Tiến hành sản xuất và trả hàng khách

Đây là quy trình cuối cùng trong việc nhận may gia công túi siêu thị . Ở bước này bạn chỉ việc may theo đúng yêu cầu của khách hàng. Và sau khi may xong, bạn hoàn thiện sản phẩm đóng gói và trả khách theo đúng lịch hẹn như ban đâu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nhận may gia công túi siêu thị của Công ty May Balo HP mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Qua đó các bạn sẽ hiểu sâu thêm về Hợp Phát cũng như các sản phẩm mà Hợp Phát mang lại.