Cụ thể cách gắn dây balo mini bạn cần biết để sử dụng hay nhất

Những ai đang dùng balo mini, bạn nên biết đến cách gắn dây balo mini chi tiết nhất. Nếu bạn không biết cách gắn chắc chắn bạn sẽ bị đeo sai cách ảnh hưởng đến cột sống của bạn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách gắn dây này.

 1. Tại sao cần phải biết cách lắp dây đeo balo mini ?

Quá trình lắp dây đeo balo mini không phải đơn giản như những gì bạn nghĩ và cần phải biết cách gắn dây balo mini chi tiết nhất. Có nhiều lý do bạn nên biết cách lắp dây đeo balo mini chuẩn.

Cách thắt dây balo đúng sẽ giúp bạn đảm bảo được sự thẩm mĩ ban đầu khi bạn mua balo. Cách đó sẽ giúp bạn giữ cho vai, cột sống và cơ thể của bạn không bị ảnh hưởng bởi trọng lượng đồ dùng có trong balo.

Những ai đang là sinh viên, học sinh đi học mang nhiều đồ dùng nặng bên trong nên biết cách thắt. Do nhiều sách vở bên trong nên bạn cần biết tới đến cách thắt. Cách thắt đúng sẽ giúp học sinh sinh viên giữ cho đồ dùng bên trong không bị lệch sang một bên.

Mẫu balo mini siêu đáng yêu

Cách thắt dây đeo balo đúng cách sẽ giúp cho khối lượng, trọng lượng trong balo sẽ giảm đi đáng kể. Từ đó, sức khỏe của người dùng balo không bị ảnh hưởng, tránh cho bạn không bị tổn thương vai.

Bạn nắm hai tay vào hai dây đeo phía trước của balo và kéo balo sát vào cơ thể giúp giảm được sức nặng tối đa. Bạn chỉ cần chỉnh miếng đệm trên quai đeo balo lên hay xuống cho đến khi nó ở vị trí giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 1. Những bước cụ thể để lắp dây đeo balo mini

Những ai đang dùng balo đeo nên biết đến những bước sau đây để lắp dây đeo. Khi balo bị tuột chắc chắn đều do balo của bạn không được thắt dây đúng cách. Phần dưới đây sẽ giúp bạn biết cách cụ thể trong việc thắt quai đơn giản và dễ dàng hơn.

 • Đai hông

Những loại balo có đai hông, bạn cần đeo balo lên trên lưng để đai hông nằm ở ngay trên xương hông. Sau đó bạn đóng khóa đai hông lại và siết chặt. Bạn hãy kiểm tra phần đệm đai hông và chắc chắn nó đai hông không khiến cho bạn bị cảm thấy khó chịu.

Cách thắt dây cặp balo chuẩn đảm bảo về khoảng cách từ hai bên đến khóa lưng đai hông phải duy trì tối thiểu tầm 2,54cm. Nếu thắt đai hông quá lỏng hoặc quá chặt bạn phải điều chỉnh lại vị trí của khóa thắt lưng.

 • Dây đeo vai

Bạn muốn cách gắn dây balo mini chuẩn, bạn cần quan tâm tới dây đeo vai. Tại phần vai, bạn phải kéo dây đeo để chúng siết chặt vừa phải vừa đủ. Dây đeo phải vừa vặn với độ rộng của vai, như vậy mới ôm sát lưng. Bạn hãy kiểm tra điểm neo của dây đã cách phần trên vai của bạn từ 2,54 đến 5 cm hay chưa.

 • Đai ngực

Balo có phần đai ngực, bạn hãy chỉnh dây đai qua ngực sao cho thoải mái, đóng khóa và siết chặt đến khi dây đeo vai được kéo ra trước mà vẫn không khiến cho người đeo cảm thấy bức bối khó chịu. Trong đó có hai tay hoàn toàn thoải mái hoạt động linh hoạt. Bạn chỉ kéo phần dây cố định balo bên hông là chuẩn.

 • Bước cuối cùng để có cách thắt quai balo chuẩn nhất

Tại bước cuối của cách gắn dây balo mini này, bạn hãy kiểm tra dây đeo vai để chắc chắn rằng phần lớn trọng lượng của balo đã được phần hông nâng đỡ. Cách lắp dây đeo của bạn đã chuẩn chưa, chỉ có sự kiểm tra lại tại bước này mới làm được.

 1. Tại sao nên lựa chọn xưởng may balo mini Hợp Phát ?

Bạn nên tìm đến xưởng may balo mini Hợp Phát do nhiều lí do. Lí do đó là gì? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết những lí do đó.

 • Mang đến balo chất lượng từ chất liệu cao cấp

Khi bạn đến với xưởng may balo này bạn sẽ nhận được balo chất lượng và được làm từ chất liệu cao cấp. Chất liệu của Hợp Phát được trải qua nhiều công đoạn kiểm chứng nên chất lượng không thể không nói tới. Chính điểm này khiến cho nhiều người dùng lựa chọn nó hơn.

Công ty may Hợp Phát cam kết chất lượng
 • Balo mini đạt chuẩn

Bạn biết không những chiếc balo của cơ sở này đều được kiểm chứng. Những chiếc balo của Hợp Phát đều được kiểm chứng đạt chuẩn theo quy chuẩn quốc tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm vào sản phẩm balo tại đây.

Mẫu balo mini tiêu chuẩn
 • Balo được sản xuất từ công nghệ tiên tiến

Những sản phẩm balo mini của cơ sở đều được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất. Vì vậy, chất lượng sản phẩm không thể bàn cãi của cơ sở này. Công nghệ may đó đều được nhập từ nước ngoài từ những nước phát triển.

Dây chuyền may hiện đại
 • Đa dạng mẫu balo mini

Tại Hợp Phát bạn sẽ được nhận những mẫu balo mini khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn mẫu balo, màu sắc bạn yêu thích nhất và thích hợp với bản thân mình nhất.

Cách gắn dây balo mini chuẩn sẽ khiến cho bạn có thể bảo vệ được sức khỏe vai, cột sống của mình tốt hơn. Khi bạn đeo đúng cách bạn sẽ giảm được khối lượng vật dụng trong balo của bạn và từ đó bạn sẽ di chuyển dễ dàng hơn. Những lí do này khiến cho bạn nên biết cách gắn dây balo.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có lời nhắn với chúng tôi xin hãy viết vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được lời nhắn của bạn.